Lên kế hoạch lắp cửa trượt tự động tiết kinh phí được sử dụng như một giải pháp cho sự tiện lợi, tiết kiệm không gian và đồng thời tạo nên sự thanh lịch cho công trình. Tuy nhiên trong một số trường hợp cửa xoay lại thích hợp hơn. Hôm nay Thủy Linh Long sẽ hỗ trợ mọi người cách chọn cửa tự động phù hợp cho tòa nhà đồng thời lên kế hoạch hoàn hảo để tăng độ an toàn và tuổi thọ cho cửa.

Trước khi lên kế hoạch lắp cửa trượt tự động tiết kinh phí bằng cách kiểm tra nhanh các loại cửa trượt khác nhau.

Phòng cháy chữa cháy, khả năng tiếp cận, sự thuận tiện, thiết kế hoặc tần suất xuất hiện – Các giải pháp cửa trượt của Thủy Linh Long là câu trả lời cho tất cả những nhu cầu này. Tuy nhiên, với mỗi dự án mới, các nhà quy hoạch và kiến trúc sư phải đối mặt với nhiệm vụ giải quyết các nhu cầu cụ thể về cấu trúc và lựa chọn loại cửa có sự kết hợp tốt nhất giữa các khả năng và chức năng.

Lên kế hoạch lắp cửa trượt tự động tiết kinh phí
Cửa kính trượt tự động lắp đặt phổ biến hiện nay

Hệ thống cửa trượt cho ngoài trời và trong nhà.

Khả năng tiếp cận kết hợp với sự an toàn và thiết kế trang nhã – Cửa trượt tự động làm nên điều đó. Hệ thống cửa trượt Thủy Linh Long ứng dụng bên ngoài và bên trong tạo ra lối đi thuận tiện, đồng thời đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của các kiến trúc sư. Ngay cả trong trường hợp khẩn cấp, các tiêu chuẩn an toàn cao nhất vẫn được duy trì. Pin sạc tích hợp đảm bảo rằng các cửa trượt tự động mở hoặc đóng lại, chẳng hạn như trong trường hợp mất điện.

Hơn nữa, cửa trượt tự động là sự lựa chọn phù hợp về mặt hiệu quả năng lượng (khả năng đóng kín, cửa tự động đóng và không ngưng lại trong trường hợp cửa hoạt động bình thường) Các hệ thống cấu hình tách biệt bằng nhiệt, cung cấp năng lượng được cải thiện sự cân bằng. Ngoài các sản phẩm tiêu chuẩn, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn rất nhiều các giải pháp cửa trượt tự động cá nhân hóa.

Cho dù là ngăn phòng, phân vùng hay lối đi – hệ thống lắp cửa trượt Thủy Linh Long có thể quản lý thủ công cho phép cửa trong các ứng dụng nội bộ trượt mở và đóng một trơn tru và yên tĩnh – ngay cả khi chịu tải nặng và sử dụng xuyên suốt. Cửa trượt bằng kính tạo điểm nhấn quang học và thêm các điểm nhấn kiến trúc chất lượng cao giúp thu nhận ánh sáng ban ngày một cách tối ưu. Tại đây, hệ thống lắp cửa trượt kiểu dáng đẹp và đã qua xử lý hạng nhất của chúng tôi đặt ra các tiêu chuẩn về quy hoạch linh hoạt và tự do sáng tạo.

Ưu điểm của cửa trượt so với cửa trượt xếp lớp, cửa mở trượt gấp tự động

Lên kế hoạch lắp cửa trượt tự động tiết kinh phí
Cửa mở trươt gấp tự động
Lên kế hoạch lắp cửa trượt tự động tiết kinh phí
Cửa trượt xếp lớp

Dù là lối vào ấn tượng hay thu hút sự chú ý trong ứng dụng nội bộ, hệ thống cửa trượt luôn ghi điểm khi có thiết kế và lối ra vào thuận tiện, an toàn. Đây cũng là điểm nhận trong các sản phẩm cửa trượt do Thủy Linh Long phân phối.

Hệ thống cửa trượt Thủy Linh Long được triển khai trong nhiều ngành công nghiệp.

Cho dù trong bán lẻ, trong khách sạn và ngành công nghiệp ăn uống hay trong các tòa nhà công cộng – Cửa trượt tự động cung cấp lối vào trong hầu hết các tòa nhà (chiếm 80%). 

Càng nhiều người có thể ra vào tòa nhà một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Các hoạt động không tiếp xúc và tự động không có rào cản đóng một vai trò quan trọng bên trong các ứng dụng của tòa nhà. Cửa trượt tự động thường được sử dụng trong các khu vực có nhu cầu vệ sinh cao hơn, ví dụ như trong bệnh viện. 

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon