Lợi ích của hệ thống không dây trong cửa tự động, việc tạo kết nối không dây giữa đầu báo cháy gắn trên trần nhà và công tắc kích hoạt bằng tay giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc. Cuối cùng, nó tránh được nhiệm vụ tốn nhiều công sức của việc đặt các ống dẫn cáp ẩn, điều mà đôi khi không thể thực hiện được do những tòa nhà có thiết kế đặc biệt.

Bộ không dây tiện lợi thông thường sử dụng cho thiết bị giữ mở cửa tự động. Lắp mô đun không dây vào các thiết bị giữ mở cửa chẳng hạn như làm công tắc kích hoạt bằng tay, đầu báo nhiệt và đầu báo khói.

Vậy lợi ích của hệ thống không dây trong cửa tự động như thế nào về tính thẩm mỹ cũng như giá thành

Lợi ích của hệ thống không dây trong cửa tự động

Thủy Linh Long với nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt bộ không dây.

Chúng tôi đã lắp đặt bộ không dây tại nhiều căn hộ cá nhân và cả trong những cơ sở kinh doanh. Về tiện ích mở rộng mà các bộ không dây mang lại như sau: 

Đối với các tòa nhà có trần nhà đặc biệt cao thông thường việc kéo dây cáp sẽ gây bất tiện, thiếu thẩm mỹ và tốn kém. Bộ không dây sẽ là lựa chọn hoàn hảo để giải quyết vấn đề này. 

Kết nối tối đa bao nhiêu thiết bị không dây?

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, tối đa là 6 thiết bị không dây, nó luôn luôn đủ cho mọi công trình, thậm chí là một công trình lớn. 

Bộ không dây có gặp sự cố kỹ thuật nào không?

Chúng tôi hầu như không gặp vấn đề gì cho đến hôm nay. Chế độ tiêu chuẩn rất dễ cấu hình nếu bạn làm theo hướng dẫn. Nếu là lần đầu tiên có lẽ bạn sẽ mất khoảng 1 phút để cài đặt một hệ thống hỗn hợp với các thành phần có dây và không dây. Nhưng điều đó cũng dễ dàng để xử lý. Chỉ có một cách để xử lý vì vậy nếu sai thì sai lầm đó sẽ không nghiêm trọng như những thiết bị khác.

Kết nối và cấu hình các thành phần không dây khác nhau có phức tạp không?

 Nó không phức tạp, việc lập trình trước chỉ giúp bạn dễ dàng kết nối và cấu hình các thành phần: nhấn công tắc tương ứng, đợi cho đến khi đèn báo sáng và bạn đã hoàn tất. Sắp xếp giống như bức tranh theo số. 

 Một giải pháp gọn gàng, dễ cài đặt và là một cứu cánh cho những khách hàng không muốn đi dây hoặc đơn giản là không có tùy chọn làm như vậy. 

Lợi ích của bộ không dây trong hệ thống cửa tự động.

Kết nối không dây máy dò gắn trên trần nhà và công tắc kích hoạt bằng tay với tất cả các hệ thống giữ mở cửa tự động.

Không cần tốn thời gian và công sức để đặt dây cáp và giấu dây, làm cho nó trở thành giải pháp hoàn hảo cho các tòa nhà có thiết kế kiến trúc phức tạp và một giải pháp đơn giản cho việc trang bị thêm.

 Được thử nghiệm xác nhận hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn về hệ thống phát hiện và báo cháy.

 Giấy phép kỹ thuật chung và yêu cầu về công tác bảo trì thấp, từ đó có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon