Lợi ích cửa tự động khu vực lối vào mật độ cao với những khu vực có tần suất ra vào cao như: khách sạn, nhà hàng, bệnh viện,… Mà trong đó, bệnh viện là khu vực đặc biệt vì người di chuyển ra vào có thể là người khuyết tật, người già, người đau bệnh và trẻ em. Thủy Linh Long sẽ cung cấp các giải pháp an toàn, bền vững cho lĩnh vực này nhờ vào hệ thống cửa trượt tự động với độ tin cậy vượt trội.

Lợi ích cửa tự động khu vực lối vào mật độ cao

Lợi ích cửa tự động khu vực lối vào mật độ cao gần như không có rào cản khi di chuyển qua

Hệ thống cửa trượt với ray trượt tự làm sạch sẽ giúp giảm ma sát trong quá trình đóng mở, cửa hoạt động êm ái từ đó gia tăng độ bền. 

Thủy Linh Long luôn cung cấp cửa tự động cho các khu vực mặt tiền mà trong đó mẫu thiết kế được đặt lên hàng đầu, đi bên cạnh là chức năng vượt trội và độ tiện nghi cao nhất. 

Tích hợp hệ thống cửa trượt tạo ra một lối đi có chiều rộng lớn tích hợp với khả năng tiếp cận và an ninh. Các giải pháp của cuatudong24h.com đã được sử dụng trong lĩnh vực như y tế để người khuyết tật và những người bị hạn chế đi lại vẫn có thể dễ dàng tiếp cận.

Chức năng đóng mở cửa tự động khu vực lối vào mật độ cao đem lại tính tiện lợi.

Một số người đóng cửa với một lực đẩy nhỏ, trong khi những người khác đẩy họ vào với sức lực lớn. Bất kể bạn đóng cửa bằng cách nào, một cánh cửa sẽ đóng lại một cách yên tĩnh mà bạn không đóng sầm nó lại. Đặc biệt là những khu vực bệnh nhân cần được nghỉ ngơi.

Cuatudong24h.com cung cấp một hệ thống đáp ứng được yêu cầu này, có nghĩa là những cánh cửa đóng sầm, những ngón tay bị kẹp và những bức tường bị hư hỏng đã chỉ còn là dĩ vãng. Các cửa dừng riêng biệt không còn được yêu cầu.

Các cánh cửa có sẵn với chức năng bánh xích tự do và chức năng giữ mở thoải mái để cung cấp thêm sự thoải mái. Chạy miễn phí được kết hợp với chức năng giữ mở thoải mái trên các cửa trung tâm tại Bệnh viện.

Cửa khóa dễ dàng và linh hoạt như một phần cuối của bánh xe tự do và do đó ngăn chặn việc “đóng sầm” không mong muốn, chẳng hạn như nếu nó kéo. Chức năng này cũng giúp cửa không bị kẹt ở vị trí nửa mở nửa giữ.

Đảm bảo lối thoát hiểm khẩn cấp hay trong các trường hợp có sự cố.

Cửa ra vào phải đáp ứng các yêu cầu khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Tuy nhiên, chúng có thể được kết hợp một cách tối ưu bằng cách sử dụng các thành phần hệ thống khác nhau. Lập kế hoạch sớm về mục đích đã định là một phần quan trọng của việc này.

Đối với các lối thoát hiểm và cứu hộ, thách thức chính là làm sao để mọi người có thể sơ tán khỏi tòa nhà một cách nhanh chóng và an toàn. Tuy nhiên, khi không có nguy hiểm, các cửa vẫn phải đóng và bảo vệ chống lại sự xâm nhập trái phép. Điều đặc biệt quan trọng đối với người quản lý tòa nhà là bảo vệ các cơ sở vật chất khỏi bị phá hoại, trộm cắp, trộm cắp hoặc lạm dụng.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon