Lợi ích giếng trời lắp thiết bị tự động công nghệ mới 2022 được thiết kế với không gian mở, giếng trời được hay cửa giếng trời được áp dụng trong nhiều không gian thiết kế nhà hiện đại. Cửa Giếng trời ngày nay đã được trang bị các thiết bị tự động có thể đóng mở dễ dàng mà bạn không phải quá bận tâm nhờ cửa giếng trời tự động

Lợi ích giếng trời lắp thiết bị tự động

Giếng trời là một khoảng không gian thông từ tầng trệt tới mái xuyên suốt trong ngôi nhà. Nó được áp dụng nhiều trong những ngôi nhà hiện đại, đặc biệt là những căn nhà không có nhiều mặt thoáng như nhà ống ít cửa sổ để lấy ánh sáng tự nhiên. Đồng thời giếng trời cũng là được đưa vào thiết kế như là một điểm nhấn tô đậm cho căn nhà với ánh sáng tự nhiên.

Đây là một xu hướng mới trong thiết kế hiện đại, đưa ánh sáng tự nhiên vào ngôi nhà một cách tối đa, tiết kiệm điện năng phát sáng đồng thời cũng cho không gian nhà gần gữi với thiên nhiên hơn.

Mục đích thực tế của giếng trời là nhằm lấy ánh sáng và đem lại sự thông thoáng tự nhiên cho căn nhà với những làn gió tự nhiên đi từ trên cao xuống. Tuy nhiên, ngày nay, giếng trời đã trở thành một không gian đặc biệt, một điểm nhấn của ngôi nhà và có liên quan mật thiết đến các yếu tố phong thuỷ. 

Lợi ích giếng trời lắp thiết bị tự động
Hình ảnh giếng trời lắp thiết bị tự động

Giếng trời thông minh cần đảm bảo thoả mãn các yếu tố: vị trí thuận tiện, thiết kế thẩm mỹ và thuận theo phong thuỷ. Bởi các yếu tố này đem lại sự hài hòa cho căn nhà và không gian sống đồng thời giúp tăng thêm sự hưng thịnh cho gia chủ.

Xét về vị trí, giếng trời cần được đặt ở những nơi giúp cho các luồng khí dễ dàng được lưu thông trong nhà. Theo các chuyên gia, giếng trời nên được đặt ở giữa nhà, bởi tại đây có thể khai thác 3 mặt của giếng trời cho các không gian khác nhau của căn nhà.

Giếng trời, đặc biệt là giếng trời nhà ống, thường đặt ở vị trí trung tâm nhằm hút tầm nhìn, gây được những hiệu ứng thị giác nhất định và gia chủ có thể dễ dàng trang trí, làm đẹp hơn. 

Lợi ích giếng trời lắp thiết bị tự động
Vẻ đẹp của giếng trời lắp thiết bị tự động

Vậy cửa giếng trời lắp thiết bị tự động là gì?

Cửa giếng trời tự động là cửa giếng trời được lắp đặt thêm các thiết bị motor tự động dành cho cổng. Do cửa giếng trời có cấu tạo như cổng sẽ có 2 loại chính là cổng mở cánh và cổng trượt ngang nên các thiết bị cổng tự động có thể lắp đặt cho các loại giếng trời mà không có gì quá khó khăn.

Lợi ích giếng trời lắp thiết bị tự động
Cửa giếng trời tự động sự dụng motor cổng trượt.
Lợi ích giếng trời lắp thiết bị tự động
Cánh tay đòn cho cửa sổ hông nhà

Lợi ích giếng trời lắp thiết bị tự động

Cửa giếng trời ngày nay không còn là gì quá xa lạ với mỗi chúng ta, đôi khi nó sẽ là một phân phiền toái khi chúng ta quên đóng cửa giếng khi trời mưa, không đảm bảo an ninh khi quên đóng vào buổi tối.

Điều bạn lo lắng đã trở thành dĩ vãng khi ngày nay có những thiết bị động cơ tự động thông minh. Bạn có thể cài đặt thời gian đóng và mở cửa, hoặc điều chỉnh đóng mở bằng smart phone với mọi thời gian trong ngày mà bạn muốn.

Đồng thời các thiết bị động cơ tự động thông minh còn có thể lắp đặt thêm các thiết bị như cảm biến mưa, hay cảm biến ánh sáng. Các loại cảm biến này giúp thiết bị tự động tự đóng khi có mưa và khi trời sụp tối mà bạn không cần phải quá bận tâm.

Ngoài ra Cửa Giếng Trời Tự Động còn đảm bảo các tính năng an ninh kèm theo như khóa tự động sẽ tự động khóa chốt động cơ sau khi đóng cửa giếng trời tự động.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon