Nếu bạn đang phân vân lựa chọn và tìm kiếm một thiết bị cổng tự động cho cổng nhà mình. Và bạn biết đến 2 thương hiệu cổng tự động đến từ Ý là Comunello LIFE. Đây là hai thương hiệu cổng tự động hiện đang được mọi người ưa thích sử dụng bởi độ bền và các tính năng, tiện ích của thiết bị đem lại. Chính vì thế, bạn đang băng khoăn nên lựa chọn thiết bị nào cho cổng nhà mình từ 2 thương hiệu này. Sau đây là bài phân tịch cho bạn thấy những khác biết giữa các thiết bị của 2 thương hiệu.

Lựa chọn công tự động Ý thương hiệu Comunelo hay Life cả 2 đều được sản xuất từ Ý.

Thiết bị cổng tự động Comunello và Life hoàn toàn được thiết kế và sản xuất từ Ý, Hay toàn bộ quá trình sản xuất thiết bị đều được diễn ra từ Ý. Hiện nay có một vài thiết bị mang thương hiệu Ý nhưng hoàn toàn sản xuất tại Trung Quốc. Thông thường các thiết bị sản xuất tại Trung Quốc sẽ có độ bền thấp hơn so với các thiết bị sản xuất tại Châu Âu hay Ý.

Bởi các tiêu chuẩn sản xuất là ở 2 nước khác nhau, cũng giống như xe ô tô sản xuất tại Mỹ dành cho thị trường Châu Mỹ và Châu Âu ,sẽ có tiêu chuẩn an toàn sản xuất khác với xe ô tô sản xuất tại Thái Lan cho thị trường Châu Á

Như vậy, ta thấy Comunello Life đều là thiết bị sản xuất tại Ý, hơn thế nữa Comunello và LIfe còn đạt ISO 9001: 2015 chuẩn quốc tế,. Bạn có thể thấy về chất lượng độ bền của 2 thương hiệu có thể xem là tương đương nhau.

Dịch Vụ Bảo Hành Cổng Tự Động Comunello Và Life

Thương hiệu Comunoello và Life hiện nay đang được nhập khẩu bởi Thủy Linh Long, công ty đã kí hợp đồng với 2 thương hiệu này sẽ bảo hành thiết bị tại Việt Nam lên đến 24 tháng chính hãng. Và 1 đổi 1 khi thiết bị gặp lỗi sản xuất.

Như thế bạn có thể yên tâm mua 2 thiết bị cổng tự động này, để biết thêm bạn có thể liên hệ ngay 0988.91.4444 để được tư vấn và đăng kí làm đại lý phân phối thiết bị từ 2 thương hiệu này.

Bảo Hành Chính Hãng 2 Năm
Bảo Hành Chính Hãng 2 Năm

Thiết Kế

Về phần thiết kế có thể nói thiết bị của Comunello có phần nhỉnh hơn về thiết kế ở vẻ bề ngoài hơn so với thiết bị của Life.

Comunello sử dụng 2 màu đen và xám tạo nên sự sang trọng, tinh tế đầy mạnh mẽ, còn với Life là sự lựa chọn màu xám trên toàn bộ thiết bị nhìn đơn giản và gần gũi đến như các tên của thiết bị LIFE ( đời sống )

Cổng trượt tự động acer LIFE
Cổng trượt tự động acer LIFE

cổng trượt tự động FORT COMUNELLO
Cổng trượt tự động Fort của COMUNELLO

CỔNG TỰ ĐỘNG CÁNH TAY ĐÒN ABACUS
CỔNG TỰ ĐỘNG CÁNH TAY ĐÒN ABACUS

Cổng tự động cánh tay đòn LIFE
Cổng tự động cánh tay đòn LIFE

Về phần thiết kế này chúng ta sẽ lướt qua bởi mỗi người sẽ có những gu thẩm mỹ riêng nhưng về số đông khách hàng đánh giá thì cho rằng Comunello nhỉnh hơn Life về khía cạnh này

Công Nghệ Trên Thiết Bị Cổng Tự Động Của Life và Comunello

Về công nghệ , 2 thương hiệu này cùng sử dụng động cơ điện là nguồn tạo động năng để đóng mở cổng. Ở phần mềm quản lí, thì 2 thương hiệu này có sự khác biệt rõ rệt với nhau chúng ta sẽ tìm hiểu:

Công nghệ ONE TECHNOLOGY Của Comunello

Đây là một công nghệ do Comunello phát triển dựa trên công nghệ kết nối wifi thiết bị với điện thoại thông minh. Mọi điều chỉnh của thiết bị cổng tự động sẽ được quản lý trên 1 app điện thoại. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh và cài đặt mọi thứ của thiết bị qua app điện thông minh có mặt trên App store cho Iphone và CH Play cho điện thoại sử dụng hệ điều hành Android.

Những điều mà bạn có thể làm với công nghệ này là:

  • Quản lý đóng và mở cổng tự động
  • Cài đặt và điều chỉnh thiết bị
  • Chia sẽ lệnh đóng mở cho người thân
  • Theo dõi và điều chỉnh thiết bị từ xa
  • Tương tác giữa người sử dụng và kỹ thuật nhanh chóng

Công nghệ One Technology trên thiết bị Comunello

Công nghệ Digital LIFE TECHNOLOGY Của Cổng Tự Động Life

Công nghệ Digital LIFE TECHNOLOGY của Life có phần đơn giản hơn Comunello, ở công nghệ này Life đã đơn giản hóa mọi thao tác cài đặt và điều chỉnh để cho người sử dụng dễ dàng sử dụng và quản lý thiết bị qua controller ( bảng điều khiển đơn giản mà không quá cầu kỳ khó hiểu như các thương hiệu khác. Life hiện tại chưa phát triển 1 công nghệ kết nối với điện thoại thông minh hiện đại như Comunello nhưng với công nghệ này họ đã giúp người sử dụng không rành công nghệ và thiết bị có thể sử dụng được thiết bị của Life.

bảng điều khiển cổng tự động life
bảng điều khiển cổng tự động life
Bộ Điều khiển DIGITAL LIFE
Bộ Điều khiển DIGITAL LIFE

Nhìn chung, có thể thấy ở Comunello là sự áp dụng triệt để sự tiện lợi và hiện đại của công nghệ số, còn Life là sự đơn giản hóa mọi thứ thân hiện nhất cho người sử dụng. Về đánh giá về công nghệ thì có thể nói Comunello sẽ nhỉnh hơn, nhưng còn về mặt dễ sử dụng thì Comunello sẽ thua Life về mặt này, có thể nói ở mặt công nghệ thì cả hai sẽ có phần ngang sức với nhau.

Nếu bạn là một người ưa thích và nhạy với công nghệ bạn thì Comunello là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn, còn bạn là một người chỉ cần một thiết bị có sự thân thiện khi sử dụng và không có quá nhiều công nghệ thì Life là một lựa chọn không hề tồi

Giá Thành Thiết BỊ

Comunello được định giá cao hơn Life, bởi giá trị thương hiệu và lịch sử thương của Comunello hơn Life. Nếu Life là một thương hiệu được thành lập năm 2005 và xuất hiện tại 37 quốc gia thì Comunello là một thương hiện đã xuất hiện từ năm 1965 và có mặt tại 80 quốc gia.

Bên cạnh đó, bạn có thể thấy Comunello có phần nhỉnh hơn LIFE về mặt thiết kế và mặt công nghệ phần mềm nên giá thành nó cũng được hãng sản xuất định giá cao hơn

Nên Lựa Chọn Thiết Bị Nào Cho Cổng Nhà

Để lựa chọn hai thiết bị này bạn phải xem xét về nhu cầu bạn mong muốn với thiết bị cổng tự động cho cổng nhà bạn. Nếu bạn chỉ cần tìm một thiết bị đơn giản, chất lượng tốt, không quá khó để sử dụng, chỉ cần đóng và mở , kèm theo kết hợp với các thiết bị an ninh cơ bản khác và có giá thành tốt thì LIFE là một lựa chọn tốt hơn hết.

Còn bạn mong muốn một thiết bị cổng tự động với thiết kế đẹp, công nghệ hiện đại áp dụng các công nghệ mới, quản lý dễ dàng qua điện thoại, bạn không ngại về giá thành để có những trải tốt và dễ dàng kiểm soát mọi thứ trong nhà bạn với chiếc smart phone. Comunello sẽ là thương hiệu cổng tự động mà bạn không thể bỏ qua được, vì đây là thương hiệu đứng đầu về công nghệ so với các thương hiệu cổng tự động hiện có trên thị trường đến từ Ý.

Cam kết bảo hành 12-24 tháng chính hãng, 1 đổi 1 khi thiết bị lỗi do sản xuất.
Cam kết giá phân phối tốt nhất, rẻ nhất cùng nhiều ưu đãi và chiết khấu cao cho đại lý và nhà thầu,chủ đầu tư, khách hàng khi sử dụng thiết bị và dịch vụ của Thủy Linh Long phân phối và các cung cấp.
Hỗ Trợ Kỹ Thuật Nhanh Chóng 24/7.
Trách Nhiệm Với Mỗi Khách Hàng Và Thiết Bị Phân Phối.

Phân Phối Thiết Bị và Lắp Đặt Trên Toàn Quốc

Liên Hệ Nhận Báo Giá Cửa Tự Động : 𝟬𝟵𝟴𝟴.𝟵𝟭.𝟰𝟰𝟰𝟰 – Mr. Vinh.
Liên Hệ Bảo Hành Và Sửa Chữa Thiết Bị :0932.0123.25 – Mrs. Hồng.
Email cuatudong24h@gmail.com

Website: cuatudong24h.com

Địa chỉ showroom: 243D Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú,TP.HCM

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon