Lưu ý chọn cửa tự động cho bảo tàng nghệ thuật là nơi mang đến cho du khách khắp nơi trên thế giới một ấn tượng thực tế về những bức tranh độc đáo. Có nhiều nơi đã đạt đến giới hạn do lượng khách truy cập đông đúc, vì vậy các nhà quản lý đều yêu cầu một lối ra vào tiện lợi, không rào cản nhưng vẫn thắt chặt an ninh. Việc tích hợp tính năng và kiến trúc cho những khu vực này tương đối phức tạp, lấy một ví dụ điển hình về các phòng triển lãm cổ kính mang phong cách tiền sử sẽ có vẻ ngoài như một hang động, vì vậy việc lắp cửa tự động phải tuân theo thiết kế kiến trúc, địa hình để không phá vỡ tổng quan của công trình. Cuatudong24h.com tự hào là một trong những công ty phân phối cửa tự động có thể đáp ứng những nhu cầu cao này.

Lưu ý chọn cửa tự động cho bảo tàng nghệ thuật đá ứng kiến trúc cổ điển và công nghệ hiện đại.

Lưu ý chọn cửa tự động cho bảo tàng nghệ thuật

Lascaux IV là một bảo tàng được ví như là bản sao y đúc của hang động tiền sử. Tòa nhà có hình nhọn dài 150m, với một mặt tiền duy nhất và một mặt tiền hoàn toàn bằng kính, được đẩy lùi vào trong núi, phản chiếu tuyến đường giữa đồi rừng và thung lũng. 

Hang động thu hút sự chú ý của du khách quốc tế, được thiết kế bởi một nhóm kiến trúc sư từ công ty Na Uy Snohetta, cùng với khoảng 40 nghệ sĩ và 150 tổ chức khác.

Việc lựa chọn các yếu tố xây dựng là kết quả của chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm, bao gồm cả quyết định sử dụng công nghệ cửa tự động.

Hệ thống cửa tự động và bộ đóng cửa của cuatudong24h.com kết hợp chức năng và tính thẩm mỹ tối giản mà bạn cần cho các đồ vật kiến ​​trúc quan trọng nhất. Thủy Linh Long là một trong số ít công ty cung cấp cửa đa chức năng, các kỹ sư lắp đặt và bảo trì lành nghề.

Lưu ý chọn cửa tự động cho bảo tàng nghệ thuật

Hệ thống cửa trượt  (cửa lùa tự động) tối ưu về mắt giá thành cung như hiệu năng vận hành

 Cửa bên ngoài cho hai tiền đình rộng rãi bao gồm hai hệ thống cửa trượt tự động với hệ thống truyền động được tích hợp hài hòa vào mặt tiền kính ấn tượng của tổ hợp tòa nhà. Giải pháp tương tự cũng được lựa chọn cho các cánh cửa bên trong.

Với chiều cao 3 m và chiều rộng lối vào hơn 2 m, hệ thống cửa trượt đôi cũng cho phép ra vào tiền sảnh thoải mái, dễ tiếp cận, ngay cả khi có số lượng khách tối đa. Cửa tự động được trang bị công nghệ điều khiển tiên tiến nhất

Cửa tự động bảo tàng nghệ thuật thiết kế tùy chỉnh theo phong cách kiến trúc.

Lưu ý chọn cửa tự động cho bảo tàng nghệ thuật

Sử dụng những chiếc lá cửa sâu màu đen nhấn mạnh cảm giác ‘mở vừng’ trước khi bước vào hang động bản sao dài 240 m với bộ sưu tập hình ảnh độc đáo của nó. Đằng sau những cánh cửa này, du khách sẽ tìm thấy một phương pháp hướng dẫn bằng cách sử dụng công nghệ hình ảnh ảo mới nhất để giúp giải mã và hiểu các bức tranh thời kỳ đồ đá, đồng thời cung cấp vô số thông tin về các hang động.

Cửa xoay tròn tự động 3 hoặc 4 cánh phù hợp với bảo tàng nghệ thuật có mật độ ra vào cao hay yêu cầu cao tính thẩm mỹ

Cửa nối giữa các phòng là cửa cách âm đặc biệt giúp ngăn tiếng ồn từ các phòng bên cạnh xâm nhập. Các cửa xoay tự động sẽ tự đóng lại ngay khi bắt đầu chiếu phim và mở khi kết thúc. Các thiết bị cảm biến tất nhiên đảm bảo mức độ an toàn cần thiết ở các cửa cách âm nặng.

Lưu ý chọn cửa tự động cho bảo tàng nghệ thuật

Hệ thống truyền động hiệu quả di chuyển cánh cửa một cách nhẹ nhàng và dễ dàng, đồng thời cũng đã được chứng minh là giải pháp lý tưởng cho dòng khách an toàn và nhanh chóng giữa các phòng. Nhờ chức năng xoay thông minh, cánh cửa cũng có thể được mở dễ dàng bất chấp trọng lượng của chúng.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon