Trong những năm gần đây, xã hội ngày càng phát triển đời sống ngày càng được nâng cao, người khuyết tật ngày càng được quan tâm hơn.

Chính sách này đã được thực hiện bởi các chính phủ và chính quyền địa phương đang áp dụng luật để ngăn chặn sự phân biệt đối xử với người tàn tật.

Ngoài đường phố và đường công cộng, các công ty và các không gian tư nhân khác hiện cũng đang kết hợp các đặc điểm kiến ​​trúc được thiết kế để bao gồm người tàn tật, nhằm cải thiện mọi khía cạnh của xã hội. Có đường dốc để vượt qua lề đường, tường nhiều màu sắc và các yếu tố âm thanh giúp người khiếm thị hoặc mặt đường nhẵn để xe lăn di chuyển thuận lợi.

người khuyết tật có thể tự mở cửa với thiết bị cửa tự động
người khuyết tật có thể tự mở cửa với thiết bị cửa tự động

CỬA TỰ ĐỘNG CÒN MANG LẠI TIỆN LỢI CHO NGƯỜI KHÔNG KHUYẾT TẬT

Cửa tự động FALCON lắp đặt ở hành lang
Cửa tự động FALCON lắp đặt ở hành lang

Ngoài ra còn có các loại cửa tiếp cận mới vào các tòa nhà, thường là thiết kế tự động. Những loại cửa tự động nào được lắp đặt phổ biến nhất để hỗ trợ người khuyết tật? Các điểm chính trong thiết kế sản phẩm này là kích thước, chẳng hạn như chiều rộng, cách bố trí và vật liệu được sử dụng trong cấu tạo ô cửa.

Đây là hai ví dụ về thiết kế cửa tự động

Cửa trượt tiêu chuẩn của cửa tự động này có thể được mở mà không cần thực hiện bất kỳ thao tác nào, vì vậy người khuyết tật không phải dừng lại di chuyển để đi qua ô cửa.

Nhờ các cảm biến khoảng cách của hệ thống, mọi người có thể di chuyển linh hoạt và không cần phải dừng lại để đẩy tay cầm.

CỬA KÍNH TỰ ĐỘNG
CỬA KÍNH TỰ ĐỘNG

Cửa trượt kính tròn tự động ,với thiết kế này, người sử dụng với nhiều năng lực hoặc khả năng khác nhau sẽ không gặp bất kỳ trở ngại nào khi ra vào tòa nhà.

cửa kính cong tự động
cua tu dong canh cong

Cửa tự động mở ngay khi hệ thống phát hiện cảm nhận được chuyển động. Cả cửa tiêu chuẩn và cửa kính thiên văn đều có kiểu mở hai bên hoặc mở hai bên, dựa trên sở thích của nhà thiết kế hoặc công ty nơi lắp đặt cửa. Chiều rộng và kích thước của các lá cửa có thể được điều chỉnh theo nhu cầu của tòa nhà hoặc kiến ​​trúc sư thực hiện dự án, đồng thời tuân thủ các yêu cầu của pháp luật.

Thiết bị trọn bộ cửa tự động KYK Hàn Quốc
Thiết bị trọn bộ cửa tự động KYK Hàn Quốc Cảm biến cho người khuyết tật

CỬA TỰ ĐỘNG CÓ THỂ LẮP ĐẶT CHO NHIỀU NƠI KHÁC NHAU

Cửa phòng tắm cho người khuyết tật Việc thực hiện tự động hóa nhà có nghĩa là cửa tự động ngày nay thường được bắt gặp trong nhà riêng, cho dù là nhà để xe, cửa trước hay phòng tắm. Khi một kiến ​​trúc sư thiết kế một ngôi nhà với tính năng tự động hóa trong nhà, họ sẽ đánh giá xem có nên đưa cửa tự động vào phòng tắm hay không, đặc biệt nếu một trong những thành viên gia đình sống trong nhà bị khuyết tật.

Cửa Tự Động Tại Nhà Ăn Nhà máy

Kiến trúc sư sẽ thiết kế hành lang rộng hơn giữa các phòng và xác định khả năng lắp đặt cửa tự động cho những không gian riêng tư hơn như nhà vệ sinh. Về vấn đề này, các nhà xây dựng không thể chỉ mua những cánh cửa này từ bất kỳ cửa hàng hoặc nhà cung cấp nào. Họ phải chọn một phương án tốt cung cấp các biện pháp an toàn tốt nhất và dịch vụ khách hàng vượt trội trước, trong và sau quá trình bán hàng.

Cam kết bảo hành 12-24 tháng chính hãng, 1 đổi 1 khi thiết bị lỗi do sản xuất.
Cam kết giá phân phối tốt nhất, rẻ nhất cùng nhiều ưu đãi và chiết khấu cao cho đại lý và nhà thầu,chủ đầu tư, khách hàng khi sử dụng thiết bị và dịch vụ của Thủy Linh Long phân phối và các cung cấp.
Hỗ Trợ Kỹ Thuật Nhanh Chóng 24/7.
Trách Nhiệm Với Mỗi Khách Hàng Và Thiết Bị Phân Phối.

Phân Phối Thiết Bị và Lắp Đặt Trên Toàn Quốc

Liên Hệ Nhận Báo Giá Cửa Tự Động : 𝟬𝟵𝟴𝟴.𝟵𝟭.𝟰𝟰𝟰𝟰 – Mr. Vinh.
Liên Hệ Bảo Hành Và Sửa Chữa Thiết Bị :0932.0123.25 – Mrs. Hồng.
Email cuatudong24h@gmail.com

Website: cuatudong24h.com

Địa chỉ showroom: 243D Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú,TP.HCM

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon