Lý do thanh chắn barrier không đóng mở tự động,ngày nay yêu cầu kiểm soát an ninh ngày càng cao , trong đó đáng kế là các thiết bị tự động thông minh được sử dụng để kiểm soát an ninh ngày càng nhiều. Trong đó có barrier thanh chắn là các dòng sản phẩm yêu thích hiện nay vì sự đa năng tiện lợi mà nó hướng tới người dùng

Lý do thanh chắn barrier không đóng mở tự động lắp phổ biến hiện nay

Thuỷ Linh Long xin giới thiệu thanh chắn barrier kiểm soát an ninh thương hiệu Comunello top các thương hiệu đạt chuẫn EU

Lý do thanh chắn barrier không đóng mở tự động
Barrier limit Comunello

Thanh chắn barrier  không những giúp kiểm soát phân luồng tại các bãi giữ xe tự động, các trạm thu phí đường bộ, cổng ra vào các khu dân cư cao cấp hiện đại tại các thàn phố lớn.

Lý do thanh chắn barrier không đóng mở tự động
Thanh chắn Comunello

Nhưng cho dù là sản phẩm công nghệ từ các vật liệu siêu bền, thì sau một thời gian sử dụng thì chắc chắn cũng sẽ xảy ra lỗi gây ảnh hưởng an ninh tại kiểm soát ra vào. Và nguên nhân lổi chính của các các dòng thanh chắn barrier sử dụng lắp đặt phổ biến hiện nay như :

Không đóng mở tự hoặc bằng phím bấm điều khiển, hoặc đóng mở chậm hơn so với thời gian thiết đặt cho nó.

Nên trong bài viết nay thiết bị tự động Thủy Linh Long chia sẽ vài lổi thường hay gặp và cách khắc phục các dòng barreir lắp đặt phổ biến hiện nay.

Các lỗi thông thường thanh chắn barrier không nâng hạ cần 1 cách tự động

  • Lỗi cảm biến an toàn hoặc mắt cảm biến chuyển động.
  • Dây tín hiệu bị đứt hay bị lỏng kết nối đầu cuối.
  • Động cơ bị nóng vượt quá nhiệt độ cho phép của nhà sản xuất nên rờ le nhiệt tự ngắt.
  • Hệ thống truyền tải cơ khí dẫn động bị kẹt.
  • Nguồn vào không ổn định.
  • Controller (bộ điều khiển trung tâm) hoặc board mạch điều khiển.
Lý do thanh chắn barrier không đóng mở tự động
Barrier tự động Comunelo

Khắc phục thanh chắn barrier không đóng mở tự động

Vì đa phần thanh chắn barrier lắp đặt ngoài trời, nên có thể làm giảm độ nhạy của mắt và cảm biến hồng ngoại. Bạn thử kiểm tra lại phạm vi quét và độ nhạy.

Lý do thanh chắn barrier không đóng mở tự động
Đi dây tín hiệu barrier Comunello

Hiện tượng barrier thanh chắn vận hành chập chờn, bạn kiểm tra lại hệ thống dây tín hiệu đầu cuối xem có bị lỏng hoặc đứt.

Hoặc do động cơ của thanh chắn quá nóng nên bị ngặt tạm thời, bạn có thể tắt khoảng 5 phút sau đó mở lại thì barrier vận hành bình thường.

Lý do thanh chắn barrier không đóng mở tự động
barrier limit comunello

Còn những trường hợp chuyên sâu về kỹ thuật, bạn nên liên hệ với nhà cung cấp để họ cho kỹ thuật xuống kiểm tra hệ thống, tránh bị chấp cháy hoặc có hướng khắc phục nhanh nhất.

barrier lối đi

Barirer thanh chắn xe có cấu tạo thiết kế khác biệt đối với những loại cửa tự động thông thường như cửa cuốn, cửa bệnh viện,.. nên các bạn cần phải lưu ý khi sử dụng và thực hiện vệ sinh thường xuyên cũng như bảo hành để thiết bị được sử dụng lâu hơn.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon