Mặt dựng chất liệu kính nên chọn loại cửa tự động nào? Vì đa phần mặt dựng kính đang được sử dụng đa phần tòa nhà, sân bay, siêu thi, nhà hàng, cửa hàng,. vì chất liệu kính giúp cho không gian thêm phần rộng hơn.Cùng với đó khả năng lấy sáng, hòa vào cảnh quan thiên nhiên xung quanh và tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên hiệu quả giảm hiệu ứng nhà kính là một xu hướng phát triển trong kiến trúc tòa nhà hiện đại.

Sự ra đời của loại kính chịu lực và khả năng ứng dụng kính linh hoạt trong mặt tiền nhà đã mở ra một tầm cao mới cho vẻ đẹp cũng như tính năng của những toà nhà hiện đại. Mặt tiền bằng kính không chỉ phục vụ cho một mục đích là tính thẩm mỹ mà còn giải quyết những yêu cầu lớn hơn cho toà nhà như sự bảo mật, cách âm và bền với thời gian.

Nhưng một mặt tiền hoàn hảo như vậy liệu có bị phá vỡ khi lắp đặt bộ khung cửa tự động vào không?

Mặt dựng chất liệu kính nên chọn loại cửa tự động nào
Cửa trượt cong tự động

Mặt dựng chất liệu kính nên chọn loại cửa tự động nào vừa đảm bảo tính bảo mật riêng tư, kiểm soát ra vào một cách hiệu quả.

Mặt tiền bằng kính ở lối vào chính có hệ thống cửa trượt tự động như một nét thẩm mỹ đồng thời đủ kín đáo để không làm gián đoạn thiết kế kính nhất quán. Một cửa trượt tự động sáng tạo có tích hợp các lá kính toàn phần. Các cấu hình cửa không nhìn thấy trên bề mặt kính, vì chúng có thể được tìm thấy giữa các ô. Cửa truyền động cũng không làm gián đoạn thiết kế kín đáo và dễ dàng biến mất vào mặt tiền bằng kính.

Các lợi ích khác của hệ thống cửa còn bao gồm hiệu quả năng lượng và ngăn thoát nhiệt. Khung nhựa, được tích hợp một cách vô hình giữa hai tấm phẳng và được gia cố bằng các sợi thủy tinh, cho phép phân tách nhiệt của các cấu hình cửa. Điều này có nghĩa là các lá cửa lớn góp phần cách nhiệt ở lối vào mặt tiền, bảo vệ khí hậu.

Mặt dựng chất liệu kính nên chọn loại cửa tự động nào
Cửa trươt tự động

Vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, đáp ứng mật độ lưu thông ra vào.

Khi lượng khách muốn ra vào tòa nhà một cách thuận tiện, dễ tiếp cận và nhanh chóng, các cửa của lối vào chính phải chịu đựng các bài kiểm tra nghiêm ngặt. Hệ thống cửa trượt tự động, với các ổ cửa đã được thử nghiệm và kiểm tra. Hoàn toàn đảm bảo chất lượng cho hoạt động đóng mở vĩnh viễn đáng tin cậy, nhẹ nhàng và yên tĩnh.

Nơi những nhóm đông người đến với nhau, sự an toàn là ưu tiên hàng đầu. Các cửa trượt lớn và rộng đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cao nhất cho con người. Được trang bị thiết bị cảm biến cho các lối thoát hiểm khẩn cấp, tòa nhà có thể được thoát ra ngoài một cách nhanh chóng và dễ dàng tiếp cận trong trường hợp nguy hiểm.

Trong đó tính năng thoát hiểm khi có hỏa hoạn chuẩn an toàn, kết nối với hệ thống báo cháy tự động mở khi có hỏa hoạn.

Cửa chống cháy đã trở thành hiện thực, với bộ truyền động có chức năng rất đặc biệt.

Mặt dựng chất liệu kính nên chọn loại cửa tự động nào
Cửa mở trươt gấp tự động

Một trong những thách thức đối với cửa chống cháy là áp suất không khí gây ra trong trường hợp hỏa hoạn đối với việc hút khói an toàn khiến những người thoát hiểm khó mở cửa bằng tay hơn. Như một giải pháp, các cánh cửa đã được tự động hóa bằng cách lắp đặt bộ truyền động cửa. Với bộ điều khiển đặc biệt, cửa tự động mở chỉ bằng một nút nhấn, ngay cả trong trường hợp hỏa hoạn và đóng lại một cách an toàn sau khi sử dụng

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon