Mặt tiền nghiêng chọn cửa trượt tự động như thế nào? Forum Groningen là một kiệt tác kiến ​​trúc nổi bật và đã được vinh danh là “Tòa nhà của năm 2020” bởi Viện Kiến trúc Hoàng gia Hà Lan (BNA). Tòa nhà cao 45m bắt mắt với những góc cạnh độc đáo và mặt tiền bất đối xứng với nhiều mặt nghiêng khác nhau.

Với kiến trúc nổi bật, toà nhà đã để lại dấu ấn trong trung tâm thành phố. 

Thiết kế tòa nhà rất khác thường đã đưa ra những thách thức đối với các cửa ra vào. Vậy đối mặt với thiết kế nổi bật này, các nhà đầu tư nên chọn hệ thống cửa tự động như thế nào để đảm bảo việc ra vào thuận tiện, an toàn và tiết kiệm năng lượng?

Mặt tiền nghiêng chọn cửa trượt tự động như thế nào

Mặt tiền nghiêng chọn cửa trượt tự động như thế nào? Kiến trúc đoạt giải nhờ hệ thống cửa trượt tự động.

Forum Groningen nằm ở giữa trung tâm lịch sử của thành phố. Tòa nhà mới ngoạn mục này cung cấp không gian cho các hoạt động văn hóa khác nhau và có thể đón khoảng 1,6 triệu du khách mỗi năm.

Thiết kế tòa nhà lộng lẫy, do công ty kiến ​​trúc NLArchitecten tạo ra, đã giành được sự hoan nghênh ở cả Hà Lan và quốc tế và đã nhận được nhiều giải thưởng. Điểm nổi bật đặc biệt đã được vinh danh là Tòa nhà của năm 2020 bởi Viện Kiến trúc Hoàng gia Hà Lan (BNA).

Góc nghiêng của mặt tiền làm người ta nghĩ rằng khó có thể lắp đặt một hệ thống cửa trượt như những toà nhà khác. Tuy nhiên, Thuỷ Linh Long vẫn có giải pháp cho thách thức này ở dạng nghiêng với hệ thống cửa trượt tuyến tính tự động được thiết kế đặc biệt để sử dụng với mặt tiền bằng kính nghiêng với góc lên đến 9,9 °. Thậm chí các góc lớn hơn cũng có thể được đáp ứng theo yêu cầu.

Mặt tiền nghiêng chọn cửa trượt tự động như thế nào

Tính năng nổi bật của cửa trượt mặt tiền kính nghiêng.

Có thể điều chỉnh độ nghiêng mặt tiền ở bất kỳ mức độ nào.

Chiều cao thấp chỉ 7 cm

Bao gồm máy dò chuyển động hồng ngoại tích hợp

Hệ thống truyền động DC siêu êm, ít mài mòn

Pin tích hợp để mở khẩn cấp trong trường hợp lỗi liên quan đến an toàn, ví dụ như mất điện

Hướng dẫn sàn thép không gỉ liên tục

Giảm yêu cầu bảo trì nhờ vào toa lăn tự làm sạch

Giải pháp lối vào an toàn và chắc chắn.

Mặt tiền nghiêng chọn cửa trượt tự động như thế nào

Hệ thống cho phép khách ra vào toà nhà một cách an toàn. Tại lối vào chính đầy ấn tượng của tòa nhà, cửa ra vào nghiêng bên ngoài được nối tiếp bởi cánh cửa trượt thứ hai. Điều này cung cấp khả năng bảo vệ nâng cao chống đột nhập nhờ vào khóa thanh và các thành phần cấu hình gia cố. Khóa thanh cố định cửa ở chế độ “Ban đêm”, đảm bảo khả năng chống đột nhập.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon