Mặt tiền sảnh đẹp với cửa trượt xếp lớp tự động thiết kế chiều rộng 33mm và chiều sâu 120mm gần như vô hình tăng tính thẩm mỹ. Phù hợp cho dự án các khu dân cư, cửa hàng bán lẻ và các dự án căn hộ cao cấp. Đây là một sản phẩm tầm trung đáp ứng tính năng và hiệu suất cao với giá cả phải chăng, dòng này đã được nhiều khách hàng đánh giá cao và sử dụng rất tốt cho độ bền lâu dài.

Vậy mặt tiền sảnh đẹp với cửa trượt xếp lớp tự động có những ưu điểm gì

Mặt tiền sảnh đẹp với cửa trượt xếp lớp tự động

Các tiêu chuẩn làm nên

Chất lượng cửa trượt xếp lớp tự động

 Xét về độ kín nước và độ thoáng khí, tất cả các tiêu chuẩn của Châu Âu đều được tuân thủ vì chúng là loại tốt nhất trong nước. Lên đến tải trọng cửa, tất cả các thử nghiệm đều đã được thực hiện, được toàn nhóm nội bộ đánh giá rất tốt. Vì vậy về tiêu chuẩn, thông số và chất lượng, không có gì bị tổn hại. Trước đó sản phẩm cũng đã được kiểm tra hoàn toàn về năng lực của nó, tất cả các yêu cầu quan trọng do đội kết cấu và kiến trúc sư đề xuất đều đang được cung cấp. 

Nó có thể được sử dụng cho các tòa nhà siêu cao không?

 Có, nó phù hợp cho các tòa nhà cao tầng. Nó phù hợp với trọng tải gió 2,5KPA và thậm chí có thể lên đến trọng tải gió 3,5KPA. Sản phẩm có các hệ thống khác nhau cho các kích thước khác nhau, độ cao khác nhau và các vị trí khác nhau. Nhìn chung, vẻ ngoài thiết kế và kích thước có thể tùy chỉnh theo yêu cầu để phù hợp với kiến trúc sẵn có của tòa nhà. Kết hợp hoàn hảo giữa chức năng, sự tiện lợi và tính thẩm mỹ.

Tích hợp hệ thống kiểm soát ra vào trên cửa.

 Nếu nói về một tòa nhà siêu cao, rộng lớn, việc kiểm soát ủy quyền ngày càng được thực hiện nhiều hơn bởi các hệ thống kiểm soát truy cập kỹ thuật số. Chẳng hạn như tại các lối vào tiền sảnh hoặc tại các sân bay. Quản lý truy cập cụ thể để duy trì khoảng cách giữa mọi người hoặc giới hạn số lượng ở một số lượng đầu người xác định để ngăn ngừa nhiễm vi-rút, không còn quan trọng trong quá khứ. Về cơ bản, mục đích là kiểm soát ủy quyền truy cập một cách an toàn và nhanh chóng. Cửa chỉ mở sau khi kiểm tra thành công.

Mặt tiền sảnh đẹp với cửa trượt xếp lớp tự động

Hệ thống thoát hiểm hiệu quả.

Hệ thống thoát hiểm đáng tin cậy. Trong trường hỏa hoạn hoặc hoảng loạn, nó cung cấp khả năng bảo vệ cá nhân và phòng cháy chữa cháy cũng như an toàn cho tòa nhà. Các thành phần hệ thống khác nhau hoạt động cùng nhau ở đây: ví dụ như bộ truyền động cửa tự động, bộ đóng cửa, khóa động cơ ở cửa thoát hiểm cũng như hệ thống báo cháy hoặc nguy hiểm và hệ thống kiểm soát ra vào. Bộ kiểm soát cửa đóng vai trò như “bộ não”. Hệ thống thoát hiểm hoàn toàn tuân thủ chỉ thị về hệ thống khóa điện cho cửa ra vào trong các tuyến cứu hộ.

Ổ khóa hoảng loạn tự khóa mang lại sự an toàn nhất định cho cả người và tài sản trong trường hợp khẩn cấp. Một mặt, mọi người phải có thể rời khỏi tòa nhà trong vài giây để tránh nguy hiểm. Mặt khác, chủ sở hữu và nhà điều hành cần được bảo vệ các khu vực nhạy cảm khỏi sự truy cập trái phép.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon