Mở shop kinh doanh 2022 nên chọn loại cửa tự động nào và bạn có dự định sẽ chọn cửa tự động cho công trình của mình thì có lẽ bạn đã nắm được căn bản những tiện ích mà một cánh cổng tự động mang lại. Tuy nhiên để có lựa chọn phù hợp là đúng đắn nhất, hãy để Thủy Linh Long hỗ trợ bạn trong bài viết: “Mở cửa hàng nên chọn loại cửa tự động nào?”

Mở shop kinh doanh 2022 nên chọn loại cửa tự động nào? Lý do bạn chọn thay thế của truyền thống mở tay trước kia.

Mở shop kinh doanh 2022 nên chọn loại cửa tự động nào

Về tính thẩm mỹ, cửa tự động tạo điểm nhấn cho công trình và biến việc phục vụ của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.

Nếu khách mang nhiều từ cửa hàng trở ra vào họ gặp bất tiện trong việc tự mở cửa thì cửa tự động là lựa chọn rất phù hợp.

Đối với mặt bằng thành phố nói chung, diện tích một cửa hàng tương đối nhỏ. Cửa tự động cho phép bạn tiết kiệm không gian và hút lượng ánh sáng mặt trời cực kỳ tốt.

Cửa tự động giúp duy trì hơi lạnh từ máy điều hòa, không làm thất thoát hơi lạnh gây lãng phí năng lượng và còn giữ được cái lạnh tạo cảm giác thoải mái cho khách khi đặt chân vào.

Các chuỗi cửa hàng đang lắp đặt cửa tự động như thế nào?

Mở shop kinh doanh 2022 nên chọn loại cửa tự động nào

Cửa bền, đẹp, rẻ là ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Không những là cửa hàng mà các công trình lớn thậm chí là căn hộ cá nhân cũng có chung một yêu cầu như vậy. Thủy Linh Long là một trong những công ty phân phối cửa tự động nhiều nhất tại TP.HCM và chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn cho một lựa chọn phù hợp và sáng suốt nhất.

Các cửa hàng thường chọn cảm biến an toàn cho cửa, cảm biến nhận diện phòng có trẻ em ra vào.

Thông thường các cửa hàng dùng cảm biến có phạm vi hẹp vì một cửa hàng đặt ở mặt tiền sẽ có lưu lượng người đi lại đông. 

Cửa tự động có phổ biến không? An toàn khi di chuyển qua cửa hay không

Mở shop kinh doanh 2022 nên chọn loại cửa tự động nào

Rất phổ biến nhờ vào giá thành rẻ hơn rất nhiều so với lúc lần đầu tiên nó xuất hiện. Cửa tự động là một phát minh vượt trội đi lên từ những bất tiện của các loại cửa truyền thống dùng cho khu vực vào lưu lượng người ra vào đông đúc. Ngày nay, các tính năng của cửa còn kết hợp hệ thống kiểm soát truy cập ngăn chặn sự xâm nhập trái phép của kẻ xấu và quản lý người ra vào rất hiệu quả. 

 Một cánh cửa tự động tính hợp nhiều tính năng và tiện lợi đến vậy thì ngại gì mà không lựa chọn nó cho công trình của mình? 

Dịch vụ sửa chữa cửa tự động và thay thế phụ kiện rất phong phú và đa dạng

Mở shop kinh doanh 2022 nên chọn loại cửa tự động nào

Nhờ vào sự phổ biến của cửa tự động mà các dịch vụ sửa chữa cũng xuất hiện ngày một nhiều hơn. Thủy Linh Long cung cấp kỹ thuật 24/7, nghĩa là khi nhấc máy lên thì vấn đề của bạn sẽ được giải quyết chỉ qua vài thao tác.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon