Những thiết bị cửa tự động hiện nay phân phối trên trị trường có rất nhiều loại và thương hiệu cửa tự động, nhưng trong đó có vô số thiết bị trá hình, thường xuyên bị hỏng hóc. Và thường xuyên gặp các sự cố cửa bị dừng hoạt động.

Sau đây là những vấn đề thường gặp khi chọn lựa cửa tự động hiện đang phân phối trên thị trường

Cửa kính tự động

THIẾT BỊ CỬA TỰ ĐỘNG HAY BỊ HỎNG VÀ XẢY RA LỖI THIẾT BỊ.

Việc lựa chọn các thiết bị không rõ nguồn gốc sẽ xảy ra lỗi thường xuyên do các thiết bị không đạt chuẩn chất lượng. Các lỗi thường xảy ra như chạy không đều, hay dừng đột ngột.

Một trong những nguyên nhân gây lỗi thiết bị là controller, việc controller kém chất lượng sẽ dẫn đến các tình trạng xử lí sai tính hiệu hay điều khiển từ người dùng. Đặc biệt tình trạng cửa không mở hoặc không đóng sau khi phát hiện người đi qua.

lắp đặt motor trên rail
lắp đặt motor trên rail

Một vấn đề quan trọng khác hơn controller là Motor, việc sử dụng các motor có chất lượng kém sẽ dẫn đến thiết bị dễ hỏng do gây chập mạch dẫn đến hỏng controllerr. Motor kém chất lượng đồng thời cũng đem đến tiếng ồn lớn khi hoạt động. Bên cạnh đó là độ bền và tải trọng của motor không đạt hiệu suất tối đa hoặc giảm theo thời gian.

RAY NHÔM MỎNG HAO MÒN NHANH.

Thiết bị cửa tự động
Thiết bị cửa tự động

Thanh nhôm là một phụ kiện luôn cần thiết đây là nơi lắp đặt các phụ kiện ở trên cửa và cũng là nơi cho các bánh xe trượt lên. Nếu ray nhôm mỏng dẫn đến việc thanh ray mau mòn bánh xe treo cánh sẽ dễ gặp sự cố như lệch cánh, bánh chạy kêu lớn, cửa rung lắc khi đóng hoặc mở,…. Còn vô số các vấn đề sẽ gặp khi tình trạng thanh ray nhôm mỏng

KHÔNG CÓ THIẾT BỊ CỬA TỰ ĐỘNG THAY THẾ PHÙ HỢP

Bảo Dưỡng Cửa Tự Động

Các thiết bị nhập khẩu không rõ nguồn gốc, thông thường họ chỉ sản xuất theo mùa, coppy theo các thiết bị khác. Những nhà sản xuất như vậy thường sẽ không có các thiết bị hỗ trợ kèm theo đối với các thiết bị cũ họ đã sản xuất. Khi các bạn sử dụng các thiết bị cũ không rõ nguồn, bạn sẽ phải thay thế toàn bộ thiết bị, bởi vì không tìm được những thiết bị phụ kiện thay thế đồng bộ để thiết bị có thể hoạt động ổn định.

Nhưng nếu tìm được thiết bị thay thế, thì việc sử dụng theo thiết bị cũ không đúng chuẩn và chất lượng kém hơn sẽ dẫn đến hư hại thiết bị thay thế.

Vì vậy bạn cần lựa chọn thiết bị cửa tự động từ các nhà phân phối chính hãng, để đảm bảo được thiết bị của bạn hoạt động tốt nhất và lâu bền nhất có thể.

DỊCH VỤ BẢO HÀNH TỆ

Vấn đề xảy ra thường xuyên khách hàng mới hay phàn nàn với Thủy Linh Long là các đơn vị phân phối các mặt hàng giá rẻ, không rõ nguồn gốc thông thường sẽ bảo hành cho khách hàng thời gian đầu, khi thiết bị xảy ra lỗi quá nhiều họ sẽ từ chối bảo hành và từ chối thay thế thiết bị khác. Vì vậy bạn cần phải tĩnh táo để chọn lựa nhà phân phối, đừng vì giá rẻ mà dẫn đến những sự cố không đáng có trong thời gian dài, đem đến khó chịu khi sử dụng thiết bị cho bạn.

CÁCH GIẢI QUYẾT TÌNH TRẠNG NÀY

Để mua được và trải nghiệm được các thiết bị cửa tự động, cổng tự động chính hãng, bạn hãy liên đến chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí và hỗ trợ mọi vấn đề kỹ thuật mà bạn đang gặp phải.

Nhận Báo Giá Cửa Tự Động : 0988.91.4444 – Mr. Vinh.
Bảo Hành Và Sửa Chữa Thiết Bị :0932.0123.25 – Mrs. Hồng.
Địa chỉ: 243D Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú,TP.HCM.
Email: cuatudong24h@gmail.com.
Website: cuatudong24h.com.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon