Ngày nay nhu cầu của con người ngày càng tăng cao để đáp ứng được nhu cầu ấy cổng tự động được ra đời với thiết kế thông minh, hiện đại, đa dạng về chủng loại, mẫu mã, phục vụ được nhu cầu của con người trong thời đại công nghiệp hóa và có tính ứng dụng cao vì vậy cổng tự động âm sàng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

1. Cổng tự động âm sàn là gì ?

THIẾT BỊ BÊN TRONG CỔNG TỰ ĐỘNG ÂM SÀN
THIẾT BỊ BÊN TRONG CỔNG TỰ ĐỘNG ÂM SÀN

1. Cổng tự động âm sàn là gì ?

Cổng tự động âm sàn là cổng được thiết kế hiện đại và thông minh, cấu tạo hoạt động phần lớn dựa vào động cơ hoạt động được chôn ở dưới mặt đất vì vậy được gọi là thiết bị cổng âm sàn. Ngoài ra thiết bị điều khiển chủ yếu là nút nhấn, remote hoặc điện thoại smartphone.

2. Những ưu điểm của cổng âm sàn

  • Ưu điểm của cổng âm sàn là có thể điều khiển từ xa tiện nghi khi nhận lệnh từ remote hay các thiết bị khác kết nối như điện thoại chuông smartphone hoặc cổng màn hình,… vì vậy  không cần người đóng mở cổng tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công cũng như công sức cho bạn. 
  • An Toàn: Kết cấu bền vững theo thời gian, đồng thời có khóa điện kèm theo cửa khóa chốt chắc chắn kiên cố và cộng thêm lực ép dư vì vậy cổng luôn cứng cáp không bị gió giật. Đồng thời được kết nối với hệ thống báo động … 
  • Sang trọng : Khi gắn sản phẩm âm sàn chất lượng sẽ tăng độ sang trọng và tiện nghi cho khu nhà, biệt thự đang ở, nhất là nơi như siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện, spa…
  • Tính thẩm mỹ cao: Do các thiết bị được để âm dưới đất nên không sợ dây nhợ hoặc thanh ray… vì vậy giúp tăng tính thẩm mỹ cao, phù hợp cho tất cả các loại cổng như cổng thép, sắt…

3. Cấu tạo cổng tự động âm sàn.

 Cổng âm sàn thông thường có cấu tạo 7 phần là chủ yếu.

 a. Cánh cổng.

CỔNG ẤM SÀN TỰ ĐỘNG COMUNELLO
CỔNG ẤM SÀN TỰ ĐỘNG COMUNELLO

Cánh cổng tự động gồm cánh cổng mở tự động: gồm 2 cánh có thể mở ra và đóng vào, mỗi cánh đầu dưới được gắn chặt vào tay xoay của hộp âm sàn, đầu trên gắn chặt với bộ cốt phía trên cột. Đối với cổng loại  xếp 04 cánh, mỗi bên chia làm 2 cánh, cánh 1 được gắn chặt trên cốt xoay âm sàn, phẩn trên hàn cối xoay bạc đạn như 2 cánh. Đối với cổng âm sàn vẫn có thể mở ra mở vào đều được.

b. Motor cổng tự động âm sàn

cổng tự động âm sàn
cổng tự động âm sàn

Phụ thuộc vào mỗi hãng khác nhau, mà cách cài đặt thiết bị cũng khác nhau, hiện nay trên thị trưởng rất nhiều loại có chức năng hiện đại tiên tiến, tiện nghi, độ bền của các hãng khác nhau nên giá thành cũng không giống nhau phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng nên lựa chọn sản phẩm phù hợp.

c. Cảm biến an toàn.

cảm biến an toàn comunello
cảm biến an toàn comunello

Cảm biến an toàn gồm bộ phát và bộ nhận sóng được lắp ráp phía  trên 2 cột cổng, mục đích giúp nhận biết có vật hay người đang đứng hay qua lại khu vực xung quanh cổng sau đó truyền tín hiệu về tủ điện trung tâm để điều khiển cửa tự động đóng hoặc mở.

Cảm biến có tác dụng rất thông minh có thể chống lại vấn đề kẹp người hay vật tại cửa, bên cạnh đó cửa đóng mở an toàn hơn cho người dùng, ngoài ra tùy theo mục đích sử dụng có thể cho cổng mở, đóng tự động…

 d. Đèn báo.

đèn cảnh báo comunello
Đèn báo hiệu Comunello

Dùng đèn báo tín hiệu khi cho cổng hoạt động hoặc trước khi hoạt động còn tùy thuộc vào cài đặt của người dung, đèn báo có tác dụng chính là báo trước cổng sẽ hoạt động và đang hoạt động, ngăn ngừa tai nạn xảy ra.

 e. Khóa điện.

Khóa điện có tác dụng bảo vệ cổng kiên cố chắc chắn hơn.

Khóa điện cổng tự động

 f. Remote

remote cong tu dong
remote cong tu dong

Remote nhỏ gọn, tiện dụng có tác dụng chính đóng mở cổng kiên cố nhẹ nhàng thay sức người.

4. Nguyên lý hoạt động của cổng tự động âm sàn.

Thông qua lệnh điều khiển từ đầu Remote hoặc nút nhấn có dây và trên thiết bị thông minh điện thoại Smartphone (cài đặt thêm), mạch điện trung tâm sẽ cấp nguồn cho motor cổng để có thể  hoạt động tùy theo cơ chế lựa chọn của người dùng.

Motor cổng tự động âm tường sẽ dừng khi cửa mở vị trí xác định (góc mở tối đa 110 độ)  và có thể tự dừng khi cài đặt trước điều này còn phụ thuộc vào mức độ hiện đại của thiết bị

5. Cách bảo trì cửa tự động âm sàn.

động cơ cổng tự động ngập nước do không vệ sinh hộp chứa định kỳ
động cơ cổng tự động ngập nước do không vệ sinh hộp chứa định kỳ

Cách để cửa tự động âm sàn hoạt động tốt nhất người dùng nên đóng mở nhẹ nhàng, bảo trì 6 tháng một lần, đồng thời tra dầu nhớt để cửa mở ra vào hoạt động trơn tru, nhẹ nhàng.

Để được tư vấn trực tiếp về sửa chữa và thay thế thiết bị cổng tự động Ý vui lòng gọi số 0988.91.4444 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Cam kết bảo hành 12-24 tháng chính hãng, 1 đổi 1 khi thiết bị lỗi do sản xuất.
Cam kết giá phân phối tốt nhất, rẻ nhất cùng nhiều ưu đãi và chiết khấu cao cho đại lý và nhà thầu,chủ đầu tư, khách hàng khi sử dụng thiết bị và dịch vụ của Thủy Linh Long phân phối và các cung cấp.
Hỗ Trợ Kỹ Thuật Nhanh Chóng 24/7.
Trách Nhiệm Với Mỗi Khách Hàng Và Thiết Bị Phân Phối.

Phân Phối Thiết Bị và Lắp Đặt Trên Toàn Quốc

Liên Hệ Nhận Báo Giá Cửa Tự Động : 𝟬𝟵𝟴𝟴.𝟵𝟭.𝟰𝟰𝟰𝟰 – Mr. Vinh.
Liên Hệ Bảo Hành Và Sửa Chữa Thiết Bị :0932.0123.25 – Mrs. Hồng.
Email cuatudong24h@gmail.com

Website: cuatudong24h.com

Địa chỉ showroom: 243D Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú,TP.HCM

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon