Nhà bếp ngoài trời cực kỳ ấn tượng kiến trúc đẹp cực kỳ ấn tượng. Một nhóm các nhà thiết kế ưu tú từ khắp nơi trên thế giới làm việc trên các bất động sản sang trọng và lần này họ sẽ cùng nhau thảo luận về cách tạo ra một nhà bếp ngoài trời vừa có thể được bảo vệ giữa thời tiết bên ngoài, vừa mang tính thẩm mỹ và giải trí bậc nhất.

Thời tiết ấm hơn làm chúng ta muốn có các hoạt động giải trí bên ngoài và không muốn bị bất kỳ điều gì làm cản trở. Và không có mùa nào tốt hơn mùa xuân để chuẩn bị cải tạo lại căn nhà của mình thậm chí là tạo nên một giao diện độc đáo để phục vụ những ngày nghỉ dưỡng ấm áp bên gia đình. 

Nhà bếp ngoài trời cực kỳ ấn tượng kiến trúc đẹp một nhà bếp ngoài trời vừa có thể được bảo vệ giữa thời tiết bên ngoài, vừa mang tính thẩm mỹ

Nhà bếp ngoài trời cực kỳ ấn tượng kiến trúc đẹp

Bước đi đầu trong việc thiết kế một nhà bếp ngoài trời là gì?

Một kỹ sư khuyên rằng hãy xem xét tầm nhìn trước khi đưa một ý tưởng vào thực tế. Một nhà bếp ngoài trời được thiết kế đẹp là để phục vụ nhu cầu của một bữa tiệc thân mật, đó có thể là giữa bạn bè và giữa những thành viên trong gia đình. 

Chúng ta sẽ hỏi một số chuyên gia thiết kế về đề xuất của họ để tìm cách tạo nên một nhà bếp ngoài trời tiện dụng và tuyệt vời để giải trí. Dưới đây là những gì họ đề xuất:

“Chúng tôi sẽ lên kế hoạch cho những nhà bếp ngoài trời với 4 khu vực: chuẩn bị, nấu ăn, dọn đĩa và phục vụ. Cần có sự lưu thông dễ dàng từ khu vực này sang khu vực khác. Vì vậy bạn có thể dễ dàng lấy một thứ gì đó từ lò nước đến nơi đặt bàn ăn mà không cần phải di chuyển qua lại trong sân.”

“Chúng tôi thường làm tủ lạnh mini bằng thép không gỉ gắn trong cũng như tủ mát bia và rượu. Hầu hết các thiết bị sử dụng ngoài trời đều được chống thấm, chống gỉ và mài mòn tốt. Ngoài ra có thể trang bị thêm những tấm màn che để giúp mọi thứ sạch sẽ và ít bám bụi hơn.”

Sử dụng các vật liệu phổ biến cho căn bếp ngoài trời.

Nhà bếp ngoài trời cực kỳ ấn tượng kiến trúc đẹp

Thép không gỉ, nhôm sơn tĩnh điện là một số vật liệu phổ biến nhất cho tủ bếp ngoài trời. Thép không gỉ cần được xử lý bằng WD 40 để giúp bảo vệ nó khỏi các tác nhân bên ngoài.

Đối với mặt bàn, nên sử dụng đá tự nhiên như đá granit, thạch anh, đá vôi, mã não,… 

Bếp ngoài trời cũng là một cơ hội tuyệt vời để sáng tạo với những thiết bị mà bạn không thường sử dụng nó cho căn bếp trong nhà, lấy dụ với một lò nướng bánh pizza, nó sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho gian bếp.

Cần đảm bảo việc sắp xếp các vật dụng cho căn bếp ngoài trời của bạn cũng giống như nhà bếp trong nhà. Toàn bộ diện tích trở nên có giá trị, hãy bố trí bàn ăn ở gần các khu vực nấu ăn và bồn rửa bát nhưng quầy cocktail để dễ dàng phục vụ.

Kết nối không gian với ngoài trời, làm cho không gian ngoài trời trở thành một phần mở rộng của ngôi nhà. Điều này không chỉ bao gồm việc dễ dàng tiếp cận giữa hai không gian mà còn là sự bổ sung chu đáo cho màu sắc và kết cấu trong nhà.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon