Nhà ga sân bay hiện đại với hệ thống cửa trượt tự động, có rất nhiều công trình trên thế giới đã tạo được tiếng vang với dư luận và mang về những giải thưởng danh giá nhờ vào kiến trúc độc đáo và sáng tạo. Qua đó, nhà ga sân bay tại Tây Ban Nha đã tạo nên sự thành công nhờ vào lựa chọn cửa tự động phù hợp cho bộ mặt công trình của họ. Vậy sự thành công đó được đánh giá dựa trên những bằng chứng nào?

Nhà ga sân bay hiện đại với hệ thống cửa trượt tự động đáp ứng mật độ lưu thông cao.

Nhà ga sân bay hiện đại với hệ thống cửa trượt tự động

Hình dạng năng động, vật liệu hiện đại và tính thẩm mỹ tiện dụng đã giúp nhà ga sân bay Madrid-Barajas đoạt giải là sân bay quan trọng nhất của Tây Ban Nha. Trong đó, cửa trượt tự động đóng vai trò như bộ mặt của nhà ga chính là điểm nhấn đã tạo nên sự độc đáo cho cả khu vực. 

Cửa trượt tự động bắt kịp với lưu lượng khách truy cập cao, cũng như chức năng đã được chứng minh của nó, công nghệ cửa đối thoại thành công với kiến ​​trúc đương đại của nhà ga sân bay. 

Hệ thống cửa trượt, hệ thống truyền động cửa và các giải pháp an toàn đáp ứng các tiêu chuẩn an ninh cao của sân bay và hoàn toàn phù hợp với thiết kế tương lai của tòa nhà.

Tính thẩm mỹ cao an toàn chống kẹp cửa kính theo tiêu chuẩn quốc tê.

Nhà ga sân bay hiện đại với hệ thống cửa trượt tự động

 Tạo ra một bầu không khí rộng rãi nhưng thoải mái, nơi du khách có thể di chuyển thoải mái – khu phức hợp tòa nhà khổng lồ được chia thành nhiều cấu trúc, phù hợp với khái niệm không gian này. Nhà ga chính được chia thành ba cấp, kéo dài bởi một mái nhà rộng lớn được hỗ trợ bởi những ‘cây’ thép.

 Hình dạng mái cong nhẹ, bảng màu vật liệu đơn giản, lượng lớn ánh sáng ban ngày chiếu vào và sự rõ ràng về không gian mang lại cho kiến ​​trúc một đặc điểm đơn giản. 

 Các thiết bị kỹ thuật cũng đáng được khen ngợi vì tính hiện đại và chức năng tối đa của nó. Từ quầy làm thủ tục, hệ thống thông tin đến vận chuyển hành khách và hành lý và tất nhiên, hệ thống cửa trượt tự động ở đây đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất.

Hệ thống truyền động cửa chính xác, mạnh mẽ và kín đáo.

 Các khu vực lối vào của nhà ga cho phép hành khách và du khách vào bằng cửa trượt tự động rộng rãi với hệ thống truyền động cửa trượt.

 Các ổ đĩa mạnh mẽ, cực kỳ kín đáo được tạo ra cho các khu vực cơ sở hạ tầng có tần suất khách truy cập cao. Các lá cửa kính kích thước lớn di chuyển nhẹ nhàng và chính xác. Tất cả các thông số chuyển động có thể được cài đặt riêng.

 Với thiết kế thanh lịch, tối giản, hệ thống cửa trượt phù hợp với tông màu và toàn bộ thiết kế của sảnh vào, đảm bảo việc ra vào an toàn và cũng có tác dụng chống gió. 

Nhà ga sân bay hiện đại với hệ thống cửa trượt tự động

Lối thoát hiểm an toàn nhờ vào hệ thống cửa trượt đa chức năng.

 Cửa xoay với bộ truyền động cửa cũng được sử dụng trong toàn bộ tòa nhà. Hệ thống truyền động cửa trượt tự động cung cấp khả năng tiếp cận dễ dàng không có rào cản và cũng có thể được mở trong thời gian dài nếu được lập trình để làm như vậy. 

Các cửa trong các lối thoát hiểm có thể được mở một cách đáng tin cậy trong trường hợp cắt điện, nghĩa là các lối thoát hiểm và cứu hộ được đảm bảo an toàn. Nhờ có công tắc báo khói tích hợp, cửa xoay có ổ cửa sẽ tự động mở trong trường hợp hỏa hoạn.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon