Nhà ga tàu điện ngầm chọn loại cửa tự động nào? Đối với những ga xe lửa hiện đại không chỉ đơn thuần là nơi đón nhận du khách cho những chuyến tàu mà còn là một khách sạn, một trung tâm mua sắm và một tòa nhà văn phòng. Vì vậy, đây cũng là khu vực đòi hỏi sự thoải mái, kiểu dáng đẹp và sự an toàn tuyệt đối dựa trên một hệ thống kiểm soát ra vào không có rào chắn. Một cánh cửa tích hợp hoàn hảo vào kiến trúc của công trình này sẽ được lựa chọn dựa trên những tiêu chuẩn nào?

Nhà ga tàu điện ngầm chọn loại cửa tự động nào? tăng tính thẩm mỹ, tiện ích.

Nhà ga tàu điện ngầm chọn loại cửa tự động nào

Cho dù cửa mặt tiền ở lối vào rộng và cao dẫn đến phòng chờ nhà ga và lên các tầng bán lẻ, khách sạn hay khối văn phòng, các hệ thống cửa trượt đều được lắp đặt trên nguyên tắc hài hòa với kiến trúc, giảm thiểu sự bất tương xứng. Hệ thống truyền động tích hợp của cửa kín đáo để không làm mất đi vẻ mỹ quan của các khu vực mặt tiền và nội thất.

Nhà ga tàu điện ngầm chọn loại cửa tự động nào với chất liệu kính tảo cảm giác không có rào chắn thân thiện lối vào

Nhà ga tàu điện ngầm chọn loại cửa tự động nào

Cấu hình cửa mỏng và hệ thống cửa trượt hiện đại trong thiết kế lối thoát hiểm đảm bảo lối ra vào dễ dàng không có rào chắn, bảo vệ lối thoát hiểm, độ sáng và độ trong suốt.

Trong trường hợp chiều rộng cửa mở bị hạn chế hơn trên lối thoát hiểm, chiều rộng cửa mở tối đa có thể đạt được bằng cách sử dụng cửa kính thiên văn tự động 4 lá với các biến thể truyền động . Việc ‘xếp chồng’ của các lá cửa không phải là vấn đề với giải pháp này.

Bộ truyền động tinh tế ẩn chứa công nghệ điều khiển hiện đại, thông minh. Các ổ đĩa êm ái, hiệu suất cao hầu như không bị phát hiện và được trang bị tốt để xử lý lưu lượng lớn. Thời gian giữ mở tự thích ứng với tần suất sử dụng. Nếu lượng khách tham quan tăng lên, các cánh cửa sẽ tự động được mở trong thời gian dài hơn. Gia tốc, thời gian giữ và tốc độ đóng mở có thể được cài đặt riêng trên các hệ thống cửa thông minh này.

Nhà ga tàu điện ngầm chọn loại cửa tự động nào? tích hợp vào hệ thống quản lý và phòng chống cháy nổ.

Nhà ga tàu điện ngầm chọn loại cửa tự động nào

Việc kiểm soát các ổ đĩa làm cho các cánh cửa trở nên bền vững trong tương lai, cho phép tích hợp hệ thống cửa vào hệ thống quản lý tòa nhà. Ví dụ, các chức năng của cửa có thể được giám sát hoặc thay đổi từ xa, do đó cải thiện hiệu quả hoạt động của tòa nhà.

Hệ thống cửa đảm bảo việc đóng an toàn và đáng tin cậy. Các cửa phòng cháy chữa cháy luôn phải đóng và giám sát, hoặc tự đóng trong trường hợp hỏa hoạn. 

Hệ thống đóng cửa đảm bảo thông gió tự nhiên có kiểm soát khói và khí trong trường hợp hỏa hoạn, và đóng cửa an toàn ở chế độ bình thường. Bộ truyền động tay quay kết hợp với bộ phận đóng cửa đóng vai trò như lỗ thông gió hoặc lỗ thông gió trong lành. Trong trường hợp có cháy, các cửa sẽ được tự động mở ra và luôn mở rộng để cung cấp không khí trong lành, đồng thời khói và hơi nóng thoát ra ngoài

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon