Nhà riêng hoặc căn hộ cao cấp thì nên lắp cửa tự động gì phù hợp về hiệu suất, tính năng an toàn, giá thành cung như độ bền,. Và hiện phổ biến hiện nay thì cửa trượt tự động thường ít được sử dụng trong các ngôi nhà riêng lẻ vì tần suất người qua lại thấp hơn, nhưng ở một số công trình nhất định người ta lại có nhu cầu sử dụng cửa trượt tự động do chức năng của nó phù hợp với kiến trúc, do nhu cầu của những người sống trong đó cần sự tiện nghi và thiết kế hiện đại của lối vào.

Đó là lý do nhà riêng hoặc căn hộ cao cấp thì nên lắp cửa tự động gì , loại cửa gì, giá như thế nào, thương hiệu gì, nhà phân phối,.qua bài viết sau.

Nhà riêng hoặc căn hộ cao cấp thì nên lắp cửa tự động gì

Nhà riêng lắp cửa tự động loại cửa trươt ngang hay mở cánh?

Thông thường là cửa trượt bán tự động, một là để tiết kiệm không gian, 2 là thiết kế của nó phù hợp với kiến trúc của khu vực phòng ngủ, nhà bếp,… Có rất nhiều thiết kế tùy chỉnh trên cửa trượt bán tự động, có thể chọn vật liệu gỗ hoặc nhôm thậm chí là biến cánh cửa trượt trở thành một tấm gương lớn để thỏa mãn nhu cầu thẩm mỹ của căn nhà. Đối với cửa trượt bán tự động thì dòng KYK đến từ Hàn Quốc sẽ mang nhiều đặc điểm nổi trội hơn như: vận hành êm ái, rail nhôm bền bỉ nhưng dễ gia công để phù hợp với từng không gian, điều quan trọng nhất là dòng cửa tự động KYK luôn mang đến một mức giá bình ổn nhất thị trường.

Nhà riêng hoặc căn hộ cao cấp thì nên lắp cửa tự động gì

Và khi nhà riêng hay căn hộ cao cấp lắp cửa tự động cần chú ý điều gì?

 Đối với những dự án phổ biến tại các tòa nhà, quá trình lắp cửa tự động có rất nhiều điều cần chú ý như việc chọn thương hiệu, nhà phân phối và sự tương tác của những người cùng tham gia vào công trình. Đối với nhà riêng cũng không ngoại lệ. Mặc dù nói rằng đây là khu vực không có nhiều người qua lại nhưng các tiêu chuẩn an toàn khi lắp đặt cửa cũng nên được xem trọng. 

 Ví dụ: trong trường hợp mất điện phải đảm bảo công nghệ tích hợp trên cửa giúp cửa vẫn hoạt động bình thường hoặc ít nhất là trở về chế độ “thủ công” để tự mở cửa bằng tay. Tính năng hút khói tách nhiệt cũng là công nghệ quan trọng cần được tích hợp để cửa để đảm bảo an toàn trong trường hợp khẩn cấp. Ngoài ra, cửa cần có cảm biến nhận dạng và chế độ tự đảo chiều khi phát hiện vật cản nếu lỡ may có trẻ em thường xuyên ra vào.

Nhà riêng hay căn hộ cao că lắp cửa tự động nên chọn nhà phân phối như thế nào?

Cửa tự động đã trở nên phổ biến tại Việt Nam mặc dù hầu hết nó chỉ ứng dụng vào các tòa nhà công cộng nơi nhiều người thường xuyên lui tới. Tuy nhiên nếu có nhu cầu lắp đặt một cánh cửa cho ngôi nhà của mình thì hãy chọn nhà phân phối đáp ứng được những tiêu chí sau: Hỗ trợ kỹ thuật 24/7, từng có nhiều dự án tương tự tại khu vực bạn sống, chế độ bảo hành rõ ràng rành mạch và cam kết hỗ trợ sửa chữa khi có hư hỏng. 

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon