Nội thất kính mờ vô cùng hot nội thất 2022, người ta có xu hướng mua những cái bàn bằng kính đắt tiền đặt ở phòng họp, đại sảnh, nhà hàng,… Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người không thích vật liệu cũng như kiểu dáng của loại nội thất này. Nhiều người ghét đồ nội thất bằng kính vì không thích những dấu vân tay để lại và bản chất lạnh lùng của bề mặt thủy tinh.

Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ nói đến một nguyên tắc bị phá vỡ đã mở ra cơ hội hoàn toàn mới cho đồ nội thất, đó là “Nội thất kính mờ”.

Nội thất kính mờ vô cùng hot nội thất 2022

Kính mờ và những lĩnh vực đang ứng dụng.

 Tòa nhà bằng kính mờ mang tính đột phá, sẽ rất thú vị khi khám phá thế giới của các sản phẩm và đồ nội thất bằng kính mờ. Hãy cùng Thủy Linh Long đi sâu hơn vào chủ đề này.

Konstantin Grcic được biết đến với việc khám phá các vật liệu công nghệ cao và quy trình sản xuất công nghiệp, sử dụng chúng vào các sản phẩm nội thất một cách độc đáo. Công việc của ông có thể được mô tả là có chức năng, thường thể hiện một cách tiếp cận kỹ thuật về hình thức, trong khi vẫn nhạy cảm với một thẩm mỹ thiết kế nhất định. Trong bộ sưu tập mới nhất của mình ‘Man Machine’, Grcic tiếp tục những cuộc điều tra này, tập trung hoàn toàn vào thủy tinh làm phương tiện của mình.

Chiếc gương thần kỳ nhờ vào sáng tạo độc đáo.

Nội thất kính mờ vô cùng hot nội thất 2022

 Nhà thiết kế người Pháp Claire Lavabre đã làm ra một chiếc gương chỉ hoạt động khi nó được đặt trước một hình tối màu được vẽ trên tường. Sự phản chiếu một phần có thể nhìn thấy trong khu vát nếu nó được đặt trước bề mặt màu trắng nhưng sự phản chiếu trở nên rõ ràng khi kính phủ lớp sơn mờ sẫm màu. Claire Lavabre đã sử dụng kính siêu phản chiếu được xử lý đặc biệt mà vẫn giữ được độ trong suốt cao. Hiệu ứng này là một phiên bản nâng cao của việc nhìn vào hình ảnh phản chiếu của bạn trong một cửa sổ tối vào một ngày nắng hoặc từ một căn phòng sáng khi bên ngoài trời tối.

Được kết hợp cùng với việc sử dụng nhiệt, các bộ phận thủy tinh hợp nhất với nhau, và các phần tử riêng lẻ ban đầu trở thành một vật liệu.

Tái chế vật liệu cũ kết hợp với kính.

Nội thất kính mờ vô cùng hot nội thất 2022

 Nhà thiết kế Milan, Alberto Biagetti, đã tạo ra một bộ sưu tập đồ nội thất lấy cảm hứng từ thành phố quê hương của ông, kết hợp các vật liệu tận dụng từ các cung điện quý tộc của nó. Bộ sưu tập ‘Bonjour Milan’ bao gồm tủ, đèn, bàn lớn và các nhóm bàn phụ được làm từ vật liệu bao gồm cả vật liệu bỏ đi từ các ngôi nhà ở Milan. “Ý tưởng này khiến chúng tôi nghĩ rằng có thể trong tương lai con người sẽ tìm kiếm nhựa trong lòng đất như một trong những vật liệu quý nhất, như hiện nay với nhiều vật liệu ngày càng trở nên quý và hiếm hơn theo thời gian.” 

Sáng tạo mới nhất với chiếc gương siêu bóng bẩy.

Nội thất kính mờ vô cùng hot nội thất 2022

 ‘Only Me’ là loạt gương treo tường do Philippe Starck thiết kế cho Kartell, phản ánh lòng tự ái hiện hữu trong mỗi chúng ta. Được biết đến nhiều với tính cách tự tin và kỳ quặc cũng như việc sử dụng sáng tạo polycarbonate được bơm khuôn đơn, Starck đã dành vài thập kỷ qua để phát minh lại quy chuẩn trong thiết kế sản phẩm. Sáng tạo mới nhất của anh ấy là Only Me, một chiếc gương siêu bóng bẩy và đẹp đến nghẹt thở, vượt qua ranh giới của thiết kế tiên tiến.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon