Pharmacity công nhận cửa tự động đem lại nhiều lợi ích sức khỏe. Cửa tự động là sản phẩm đã được xã hội đón nhận một cách tích cực. Ở hầu hết các quốc gia, chúng được lắp đặt tại một loạt các tòa nhà và cơ sở trong nhiều lĩnh vực như chăm sóc sức khỏe, thực phẩm và khách sạn, cửa hàng bán lẻ, văn phòng hoặc sân bay.

 Mặc dù sự thật là hầu hết các bệnh viện và phòng khám đã có hệ thống truy cập thông minh tại các điểm ra vào của họ, nhưng nhiều nhà thuốc vẫn sử dụng cửa thủ công. Pharmacity đã trải qua quá trình cải tạo trong những năm gần đây hầu như luôn chọn cửa tự động để cải thiện khả năng tiếp cận và lưu lượng khách hàng, nhà cung cấp và nhân viên.

Vậy chúng mang lại những ưu điểm và lợi ích gì cho sức khỏe mà Pharmacity công nhận cửa tự động đem lại nhiều lợi ích sức khỏe

Pharmacity công nhận cửa tự động đem lại nhiều lợi ích sức khỏe,

Chúng đơn giản hóa quyền truy cập cho tất cả mọi người.

 Pharmacity cũng là một “cửa hàng” muốn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của họ. Chưa nói đến vấn đề sức khỏe và nguy cơ lây nhiễm virus, bản chất công nghệ tự động trên lối ra vào đã đơn giản hóa quyền truy cập cho tất cả mọi người. Đối với người khuyết tật, trẻ em, người già, hoặc người tạm thời gặp bất tiện trong việc di chuyển thì đi qua một cánh cửa tự động đóng mở là trải nghiệm tốt nhất đối với họ. Tương tự như vậy thì đối với những khách hàng trở ra từ cửa hàng với túi đồ lỉnh kỉnh trên tay cửa tự động thật sự rất tiện lợi.

Lối ra vào không chạm.

 Không riêng gì khu vực nhà thuốc, dịch bệnh covid-19 đòi hỏi những lối ra vào không chạm ở tất cả mọi nơi. Và đối với Pharmacity là nơi cung cấp “hàng hóa” thiết yếu nhất trong mùa dịch. Một  hệ thống cửa tự động sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa trong vấn đề giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm virus, tạo sự an tâm tuyệt đối và tất nhiên đây là một trong những yếu tố mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe mà Pharmacity phải công nhận.

 Thủy Linh Long đã có nhiều dự án lắp đặt cửa tự động cho các chi nhánh của Pharmacity tại khu vực TPHCM, tự hào là một trong những đơn vị phân phối nhận được sự tin dùng của khách hàng về một mức giá hợp lý, chế độ bảo hành cam kết theo hãng và hỗ trợ kỹ thuật mọi lúc.

Thúc đẩy việc kinh doanh.

 Không thể phủ nhận sự lớn mạnh của hệ thống chuỗi cửa hàng Pharmacity hiện nay tại các thành phố lớn và cửa tự động tạo một lối ra vào không rào cản cũng đóng góp vào sự thành công này. Trước đây đã có nhiều báo cáo chỉ ra rằng một khách hàng quyết định đến với cửa hàng và quay lại lần nữa để tiếp tục trải nghiệm là nhờ sự xuất hiện của cửa tự động. Dịch bệnh mọi người hạn chế ra ngoài và tiếp xúc nhiều với nơi công cộng. Việc cầm nắm tay cầm cửa đẩy cửa đi vào đặt ra nhiều lo ngại với mọi người vì vậy một cánh cửa tự động đóng mở và cho chế độ nhận dạng đáng tin cậy là “chìa khóa” thúc đẩy việc phát triển kinh doanh.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon