Phong cách thiết kế cửa kính sang trọng cho Villa. Thủy Linh Long tự hào khi có thể mang đến cho bạn những thiết kế cửa biệt thự hiện đại và sang trọng, chúng là những sáng tạo cực kỳ đương đại với thiết kế góc cạnh sắc nét, mảng kính rộng lớn thể hiện không gian sống bên trong sang trọng, độ trong suốt như thể mang toàn bộ cảnh quan ngoài trời vào trong nhà.

Phong cách thiết kế cửa kính sang trọng cho Villa

Hôm nay, Thủy Linh Long sẽ dẫn bạn đi tham quan những công trình tuyệt đẹp phong cách thiết kế cửa kính sang trọng cho Villa,biệt thự siêu sang trọng

Phong cách thiết kế cửa kính sang trọng cho Villa

Rộng lớn, bóng bẩy và tráng lệ, ngoại thất ngôi nhà sang trọng này nổi bật như những ví dụ về kiến ​​trúc nhà ở tư nhân ở mức độ tốt nhất của nó. Thủy Linh Long sẽ xem xét mọi thứ, từ vẻ đẹp tuyến tính bằng gỗ và màu trắng được cắt gọt sạch sẽ, những công trình hiện đại yêu thiên nhiên, đến các tác phẩm điêu khắc độc đáo và các trụ sở theo phong cách chỉ bằng bê tông. 

Dù ước mơ hay nguyện vọng phong cách của bạn là gì, có rất nhiều thứ ở đây sẽ thắp sáng nó mà điển hình là những bức tường hoặc cánh cửa rộng lớn bằng kính trong suốt. Khám phá các thiết kế hồ bơi tuyệt vời, sàn đúc hẫng bất chấp trọng lực, sân hiên tắm nắng và một số địa điểm thực sự tuyệt đẹp, mọi thứ gần như đều được phô bày ra trước tầm mắt bạn.

Cửa kính phù hợp từ kiến trúc tối giản đến độc đáo.

Phong cách thiết kế cửa kính sang trọng cho Villa

Sự tối giản bất ngờ lại mang đến vẻ đẹp đặc biệt, điển hình là nội thất tối giản bên trong nhà sẽ thể hiện sự sang trọng tinh tế, còn mang đến sự yên tĩnh. Kết hợp với cửa kính, những món đồ nội thất như được tỏa sáng, phô bày ra cùng với toàn cảnh căn nhà. Khung cửa kính cao lớn và trong suốt tạo sự trang nhã, nâng tầm bố cục căn phòng, mang ánh sáng tràn ngập khắp căn phòng.

Nội thất liền kề thông qua ranh giới mờ của tường kính.

Phong cách thiết kế cửa kính sang trọng cho Villa

Thiết kế sân trong quyến rũ mang đến cho ngôi nhà hiện đại cảm giác thanh bình đặc biệt và để thiên nhiên trở thành một phần chính trong trang trí của ngôi nhà.

Không gian vườn khép kín hoạt động như những nơi nghỉ dưỡng thiên nhiên được cá nhân hóa đưa vào các không gian nội thất liền kề thông qua ranh giới mờ của tường kính, cửa có thể thu vào và trần thông tầng. 

Để khám phá những không gian huy hoàng này nhiều hơn một chút và xem xét các cách khác nhau mà chúng có thể được thực hiện, Thủy Linh Long đã tập hợp một bộ sưu tập lớn các thiết kế đầy cảm hứng được lấy từ khắp nơi trên thế giới. 

Cửa kính cho chế độ mở rộng cùng một phần trần bên trong ra ngoài thiết kế sân bên ngoài, giống như trần nhà bằng thanh gỗ liên tục này hoàn toàn không quan tâm đến đường viền.

Cửa kính tự động chưa bao giờ lỗi thời và luôn thực hiện nhiệm vụ quan trọng nhất là tôn lên vẻ đẹp của kiến trúc, thắp sáng cả khu vực. Thậm chí là với một căn biệt mang phong cách cổ điển vẫn có thể kết hợp với cửa kính để tạo nên sự tinh tế và thanh lịch cho căn nhà.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon