Phòng X-Quang bệnh viện lắp cửa tự động loại gì tạo nên một phòng X-quang đa năng mới là cửa trượt tự động đóng một vai trò then chốt trong kế hoạch này. Cửa tự động cánh chì cho các phòng chụp x-quang bảo vệ chống lại bức xạ, cho phép các quy trình chụp mạch máu một cách an toàn và vệ sinh

Cuatudong24h.com lưu ý phòng X-Quang bệnh viện lắp cửa tự động loại gì đáp ứng các tiêu chí bên dưới

Phòng X-Quang bệnh viện lắp cửa tự động loại gì

Bảo vệ bức xạ là ưu tiên hàng đầu.

 Phòng chụp X-quang hoặc phòng mổ phải được bảo vệ bằng vật liệu đặc biệt để đảm bảo an toàn cho người bệnh và nhân viên y tế. Cửa cuốn được sản xuất theo yêu cầu với các công dụng đặc biệt hơn so với các công trình thông thường khác. Nó nhận nhiệm vụ ngăn cản luồng tia X, tạo môi trường làm việc hiệu quả, êm ái và an toàn. Cửa được cách nhiệt và kết nối với máy chụp mạch, và khi thiết bị hoạt động, cửa vẫn đóng. Tất cả các cửa sử dụng cho phòng x quang đều được thiết kế theo yêu cầu và theo các giải pháp từ kiến trúc sư. Đáp ứng tất cả các yêu cầu về xây dựng và an toàn một cách kiên quyết.

Ưu tiên môi trường chống bức xạ và vệ sinh.

 Sạch sẽ là yếu tố then chốt để duy trì một môi trường lành mạnh và vô trùng. Bề mặt nhẵn của tấm nhôm không có cạnh đảm bảo dễ dàng làm sạch và duy trì hiệu quả các tiêu chuẩn vệ sinh cao trong phòng mổ x-quang. Cửa, khung và lá được bảo vệ bằng chì và sơn tĩnh điện có độ bền cao.

 Cửa ô vuông không cửa sổ cung cấp thêm sự riêng tư khi chuẩn bị cho bệnh nhân phẫu thuật trong một phòng liền kề. Các cửa sổ tích hợp trong cửa ra vào mang lại cái nhìn sâu sắc nhanh chóng và phá vỡ sự đơn điệu của thiết kế sẵn có của căn phòng. Các tấm kính sử dụng trên cửa cũng có khả năng chống tia X và có cùng độ dày với bảng điều khiển. Điều này được thể hiện qua bề mặt cửa nhẵn mịn, không có góc cạnh, ngăn ngừa bụi bẩn.

Phòng X-Quang bệnh viện lắp cửa tự động loại gì

Không có vi khuẩn lây truyền.

 Công nghệ không chạm là một giải pháp đơn giản và hiện đại để mở cửa vệ sinh. Tất cả các cửa trong không gian đều đảm bảo lối ra vào hiệu quả, an toàn và không cần tác động vật lý vào cửa, ngăn ngừa sự lây truyền của vi khuẩn, giữ cho căn phòng vẫn vô trùng. Các cảm biến an ninh tích hợp cũng cho phép mở cửa hợp vệ sinh và đáng tin cậy với khả năng thiết lập khu vực phát hiện. Cửa mở không chạm cho phép bàn tay và căn phòng luôn sạch sẽ ngay cả sau khi khử trùng hoặc trước khi bước vào. Người dùng có thể tự quyết định các chế độ đóng/mở và kiểm soát ra vào. Cửa trượt tự động cũng được tích hợp trong các căn phòng gần phòng x-quang, có nghĩa là sự xâm nhập của vi khuẩn trên thực tế là không thể.

Tuyệt đối an toàn trong trường hợp hỏa hoạn, cháy nổ.

Cửa chống cháy là một phần thiết yếu của hệ thống phòng cháy chữa cháy của bệnh viện để đảm bảo an toàn cho mọi người: bệnh nhân, nhân viên y tế, thân nhân,… Cửa ngăn cháy phải có bề mặt chống hư hỏng cao hơn so với cửa kính, trong trường hợp bình thường cửa vẫn hoạt động như một cửa trượt tự động tiêu chuẩn.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon