Quy trình khảo sát lắp cửa kính tự động phổ biến hiện nay là cách duy nhất để đảm bảo rằng cho suốt qua trình từ lắp đặt cho đến kiểm tra định kỳ, cũng như đáp ứng độ bền cho các thành phần phụ kiện bền theo thợi gian. Nó là một nhiệm vụ phức tạp đòi hỏi một quy trình chính xác.

Quy trình khảo sát lắp cửa kính tự động phổ biến hiện nay
Các thành phần thiết bị phụ kiện cửa kính tự động

Quy trình khảo sát lắp cửa kính tự động phổ biến hiện nay thông tin cơ bản cần thiết điển hình như bên dưới

1.Xác định thông tin cơ bản.

Các thông tin cơ bản sẽ bao gồm: yêu cầu của người dùng, điểm nhấn thiết kế và nhu cầu nắm rõ bản thiết kế lắp đặt cửa cũng như quá trình thi công từ khách hàng một cách dễ hiểu nhất. Đây là giai đoạn sẽ nêu rõ những chuyên gia tham gia vào lắp đặt, người chịu trách nhiệm và chuyên gia có khả năng lập kế hoạch thi công cửa đánh tin cậy.

2.Ghi lại thông số kỹ thuật hệ thống cửa.

Trong bước này, luật xây dựng, thông số kỹ thuật cụ thể về cách sử dụng và các thông số kỹ thuật khác sẽ được ghi lại một cách có hệ thống. Điều quan trọng nhất là các vị trí cửa phải được xác định trước, đây là cách duy nhất để biết khi nào hướng mở thay đổi, hoặc khi các cửa đã được lên kế hoạch sai hoặc thừa. Kết quả của bước này là lập kế hoạch ban đầu và các khái niệm sử dụng, cũng như các mô tả chức năng và các trường hợp sử dụng dựa trên các thông số kỹ thuật được ghi lại.

Quy trình khảo sát lắp cửa kính tự động phổ biến hiện nay
Bản vẻ kỹ thuật cửa kính tự động

3.Xác định các chức năng của cửa.

Đây là cơ sở cho việc lập kế hoạch lắp đặt cửa. Các chức năng của cửa sẽ được mô tả và quy định chi tiết. Sau đó, nó được tạo và lên mô hình lắp đặt. Đây là bước quan trọng nhất để mắc nối các chi tiết bên trong hệ thống cửa kính tự động, đảm bảo khi vận hành cửa không xảy ra sai sót.

4.Tạo đấu thầu và giao các dự án cửa.

Các nhà thầu được giao cho các nhóm sản phẩm chịu trách nhiệm, có nghĩa là các nhu cầu phải được mô tả rõ ràng và đầy đủ. Phạm vi dịch vụ được xác định dựa trên các bước trước đó. Vì vậy, mọi thứ phải được xác định chính xác và làm rõ ngay từ đầu.

Quy trình khảo sát lắp cửa kính tự động phổ biến hiện nay
Cửa kính tự động sau khi lắp đặt hoàn chỉnh

5.Hỗ trợ tài liệu xây dựng.

Người lập kế hoạch cũng phải đảm nhận vai trò quản lý xây dựng chuyên môn. Điều này sẽ bao gồm điều phối và nhóm sản phẩm và giao diện, lập kế hoạch cài đặt, xem xét công việc sơ bộ, hoàn thành các thử nghiệm chức năng và giao tiếp liên quan.

6.Xử lý chuyên môn quản lý thi công và nghiệm thu.

Điều tốt nhất là người lập kế hoạch chuyên gia cũng nên xử lý việc điều phối và quản lý tài liệu liên tục, vì anh ta là người hiểu rõ sâu rộng nhất về chủ đề này. Sự phối hợp kém sẽ luôn gây ra thiếu sót và hậu quả về sau.

7.Đào tạo người vận hành và người dùng.

 Để đảm bảo việc vận hành lần cuối diễn ra suôn sẻ và ít sai sót nhất có thể thì người vận hành và người dùng cần được đào tạo các bước sử dụng cửa cơ bản. Hơn hết phải nắm rõ những điều không nên tác động trên cửa tránh ảnh hưởng đến khả năng vận, giảm tuổi thọ và gây ra lỗi hệ thống. Các chuyên gia sẽ phụ trách lập kế hoạch xử lý việc đào tào người vận hành và người dùng, cũng như các tài liệu có liên quan cửa tự động.

Quy trình khảo sát lắp cửa kính tự động phổ biến hiện nay
Cửa kính tự động lối ra vào trung tâm thương mại
Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon