Hiện nay cửa tự động được lắp đặt ở nhiều nơi với nhiều mẫu mã khác nhau. Gần đây Thủy Linh Long nhận được không ít phản hồi từ khách hàng phân vân giữa cửa tự động mở cánh và cửa tự động trượt không biết cái nào tốt hơn, bền hơn và ưu nhược điểm ra sao. Chính vì vậy hôm nay Thủy Linh Long sẽ gửi chia sẻ với khách hàng về hai loại sản phẩm cửa tự động này, giúp khách hàng  hiểu rõ hơn về chúng và lựa chọn cho mình loại cửa tự động phù hợp.

Cửa tự động trượt

Cửa trượt tự động.

Cửa trượt tự động còn có tên gọi khác là cửa lùa tự động hoặc cửa trượt, cửa kính tự động… cấu tạo bao gồm hệ thống ray trượt, con lăn và mạch điều khiển, một vật không thể thiếu đó là mắt cảm biến và các phụ kiện khác. 

Nguyên tắc hoạt động của cửa tự động gồm hai phần chính : Phần cơ khí và phần điện điều khiển. Đối với phần cơ khí có thể giúp cửa vận hành êm ái, an toàn. Đối với phần thứ hai là  điện điều khiển nhận diện người bằng cảm biến mở cửa, đóng cửa và điều khiển cửa đóng mở tự động thông qua bộ mạch điều khiển. Cửa trượt tự động sử dụng cho cửa 1 cánh, cửa 2 cánh với vật liệu chủ yếu là: kính, inox, Panel, cửa nhôm kính…

A. Ưu điểm cửa trượt tự động.

Sử dụng cửa trượt tự động giúp tối ưu không gian sống và làm việc trở nên sang trọng, hiện đại và tinh tế hơn cửa truyền thống. Kết hợp với mạch điều khiển và động cơ điện có thể truyền động giúp thiết bị cửa tự động phát hiện ra người qua lại trong vùng cảm biến và tự động đóng lại khi người đi qua, đồng thời ngăn bụi và ô nhiễm âm thanh. Cửa tự động đa phần là kính giúp tầm nhìn thông thoáng, dễ dàng vệ sinh, phụ kiện có sẵn và đa dạng phong phú.

B. Nhược điểm cửa trượt tự động.

Do thiết kế trượt lùa nên khi sử dụng cửa trượt tự động cần có diện tích tương đối rộng, để khi cánh trượt mở ra có đủ không gian thoáng. Chính vì vậy cửa trượt thường sử dụng cho cửa lớn tại sảnh chính là chủ yếu.

Cửa trượt tự động Thủy Linh Long

Cửa mở cánh tự động.

A. Ưu điểm cửa mở cánh.

Cửa mở cánh tự động được dùng chủ yếu với cánh kiểu tay, thiết kế đơn giản với 2 phần motor và bộ tay gá. Mạch điều khiển và motor điều khiển đóng mở hoàn toàn tự động. Với mẫu cửa mở cánh tự động khách hàng có thể lắp bổ sung sau khi có cánh cửa. Bộ mở cánh tự động hoạt động giống như bộ tay co nhận tín hiệu mở cửa từ mắt cảm biến hoặc nút bấm gắn tường.

B. Ứng dụng thực tế.

Trong thực tế buồng thổi khí có chức năng liên thộng 2 cửa với nhau nên trong thực tế ít được lựa chọn hơn so với cửa trượt tự động. Cửa mở cánh tự động hoạt động khá ổn định, dễ lắp đặt và bảo trì tuy nhiên khi lắp đặt cần chú ý đảm bảo an toàn với các cảm biến khi lắp đặt.

Cửa tự động mở cánh

Cửa mở cánh tự động âm sàn.

Đây là thiết bị mở đóng cửa động được thiết kế âm sàn, thiết bị cửa mở tự động có tính thẩm mỹ cao, tuy nhiên giá thành tỉ lệ thuận với chất lượng và tính thẩm mĩ. Cửa tự động âm sàn có đầy đủ thiết bị mở cánh gồm Motor và mạch điều khiển…

Cửa tự động cánh mở

Nơi cung cấp cửa tự động tốt nhất hiện nay.

Thủy Linh Long nơi chuyên cung cấp phân phối cửa tự động tốt nhất trên thị trường hiện, nay, giá thành cạnh tranh, được bảo trì bảo dưỡng từ 12-24 tháng. Khách hàng hoặc các đại lý muốn biết thêm thông tin về giá hoặc sản phẩm thì liên hệ

Bạn cũng có thể gọi điện hoặc đến trực tiếp tại công ty Thủy Linh Long

📞0988.91.4444 – Mr. Vinh

📞0932.0123.25 – Mrs. Hồng. – Mrs. Hồng

📩 Email: 𝐂𝐮𝐚𝐭𝐮𝐝𝐨𝐧𝐠𝟐𝟒𝐡@𝐠𝐦𝐚𝐢𝐥.𝐜𝐨𝐦

🏢Showroom: 243D Vườn Lài, P.Phú Thọ Hoà,Quận Tân Phú, Tp. HCM.

🏢Kho hàng: 45 Miếu Bình Đông,

P.Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân,TP. HCM.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon