Sự gia tăng của kiểm soát truy cập không tiếp xúc khi thế giới quay trở lại cuộc sống bình thường hoá nhờ vào vắc xin sau đại dịch Covid. Kiểm soát truy cập không chạm tiếp tục mở rộng sứ mệnh của nó. Đây là một cách để tạo môi trường xây dựng lành mạnh, an toàn bởi kết nối thông qua các công nghệ không chạm. Ngoài ra, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp có thể dựa vào hệ thống này để lấy lại lòng tin và sự tin tưởng của khách hàng bằng cách xây dựng môi trường an toàn, lành mạnh và kết nối.

Sự gia tăng của kiểm soát truy cập không tiếp xúc

Sự gia tăng của kiểm soát truy cập không tiếp xúc trong bối cảnh diễn biến Covid-19 với sự xuất hiện nhiều biến chủng mới.

Trong những năm đại dịch, nhu cầu về công nghệ không chạm đã được ứng dụng trên nhiều ngành công nghiệp. Trước khi Covid-19 làm đảo lộn thế giới, công nghệ không chạm thực chất đã tồn tại như một cách để hợp lý hoá bảo mật và tăng trải nghiệm tiện lợi cho người dùng. Giảm bớt đau đầu từ các bất tiện của phương tiện truy cập truyền thống.

Kiểm soát truy cập không chạm khắc phục các rủi ro thường gặp do lỗi của con người. Thẻ từ của nhân viên có thể bị mất, còn mật mã thì dễ sao chép bởi người bên ngoài, không đảm bảo an toàn an ninh tuyệt đối. 

Ngoài ra, kiểm soát truy cập truyền thống còn buộc các cá nhân phải chờ đợi bên ngoài lối vào để chờ đợi quyền truy cập từ thẻ từ. Điều này gây ra lãng phí thời gian chờ đợi. Trong mùa dịch, khi tập trung lượng người đông đúc tại một vị trí cũng không đảm bảo tính an toàn.

Sự gia tăng của kiểm soát truy cập không tiếp xúc

Kiểm soát truy cập không tiếp xúc lấy đà trong thời điểm dịch Covid-19.

Công nghệ này như một tiêu chuẩn vàng cho sức khỏe và an ninh. Bệnh viện không phải là nơi duy nhất lo ngại về truyền nhiễm do chạm tiếp xúc mà từ nhà ở, trường học cho đến các doanh nghiệp đều lo ngại vấn đề này.

 Bàn phím và huy hiệu truy cập là khu vực bám nhiều vi khuẩn nhất và dễ lây lan nhất khi nhiều người cùng thao tác vật lý vào. Số lượng người dồn vào một khu vực chờ xác nhận quyền truy cập tiềm ẩn nguy cơ lây lan dịch bệnh. Và đối với những người bận rộn, sự chờ đợi này gây ra phiền toái khiến họ khó chịu, đặc biệt là khách hàng. 

 Kiểm soát truy cập không chạm đã nhanh chóng phát triển để chạy kịp theo nhu cầu hiện nay.

Mang lại kết quả tối ưu trong vô số thị trường ngành nghề kinh doanh thiết yếu

 Công nghệ không chạm hiện giờ được coi là giải pháp thiết yếu cho bất kỳ tổ chức nào. Họ có thể tối ưu hoá chiến lược bảo mật của bất kỳ toà nhà nào để cung cấp khả năng bảo vệ theo hướng dữ liệu. Bằng cách tích hợp giải pháp này vào mạng lưới công nghệ xây dựng hiện có của họ, các doanh nghiệp và tổ chức có thể được trao quyền để thúc đẩy kết quả quan trọng nhất cho các bên liên quan của họ. Cả trong đại dịch và sau đó.

Sự gia tăng của kiểm soát truy cập không tiếp xúc

Công nghệ kiểm soát ra vao không tiếp xúc bạn có thể bắt gặp ở đâu trong mùa dịch?

Tận dụng các giải pháp không chạm thông minh và được kết nối bằng cách tích hợp các công nghệ không chạm như: truy cập sinh trắc học, máy đo nhiệt độ, phát hiện mặt nạ và các giải pháp giãn cách xã hội.

 Các doanh nghiệp không chỉ có thể điều hướng những thách thức hiện nay và đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà còn chứng minh cơ sở vật chất của họ trong tương lai.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon