Nếu cổng tự động nhà bạn đang gặp các sự cố như dừng hoạt động nhưng vẫn có điện vào, kêu lớn khi hoạt động, hay các tình trạng bị gỉ sét,….

Thì hãy tắt nguồn và tìm kiếm ngay đơn vị sữa chữa công tự động nhanh nhất, một những đơn vị uy tín và có kinh nghiệm sửa cổng tự động là Thủy Linh Long, là công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm và đang hoạt động tại Thành Phố Hồ Chính Minh.

THIẾT BỊ BÊN TRONG CỔNG TỰ ĐỘNG ÂM SÀN
THIẾT BỊ BÊN TRONG CỔNG TỰ ĐỘNG ÂM SÀN

Trong quá trình sử dụng cổng tự động bạn sẽ thường gặp các vấn đề cần cổng tự động gặp sự cố sau:

Sửa chữa cổng tự động Thủy Linh Long uy tín

Thiết bị ngập nước do lâu ngày không vệ sinh hộp chứa
Thiết bị ngập nước do lâu ngày không vệ sinh hộp chứa

Khi sử dụng cổng tự động có những vấn đề mà chúng ta thường hay gặp sự cố là thiết bị không hoạt động, thiết bị phát ra tiếng kêu lớn khi đóng cổng, cửa cổng đóng chậm.

Hoặc vấn đề lớn nhất là khi sử dụng thiết bị cổng tự động âm sàn thường xảy ra tình trạng ngập nước thiết bị, hay thiết bị dơ, gỉ sét ở bộ phận động cơ cổng tự động nằm bên dưới. Nó sẽ gây ra nhiều tình trạng cho người sử dụng như cháy động cơ, trụ động cơ bị cứng, gãy cần nối do sét, vì thế đây là một thiết bị cần được vệ sinh và bảo trì định kỳ thường xuyên.

bảng điều khiển bị bẩn và có kiến nguy cơ bị đoản mạch do kiến làm
bảng điều khiển bị bẩn và có kiến nguy cơ bị đoản mạch do kiến làm

Sửa Cổng Tự Động Nhanh Chóng, Trong Ngày Tại Thành Phố Hồ Chính Minh.

Thủy Linh Long hiện đang cung cấp dịch vụ hỗ trợ bảo dưỡng và sửa chữa thiết bị cửa cổng tự động nhanh chóng trong ngày tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam. Phần phối đầy đủ các linh kiện thay thế cho các thiết bị cổng tự động đang có mặt trên thị trường từ các mặt hàng Ý, Đài Loan, Trung Quốc, Mỹ , Đức,….

Vệ sinh thiết bị Cổng tự động
Vệ sinh thiết bị Cổng tự động

Các thiết bị cổng tự động có thể được thay thế hoặc sửa chữa như sau:

Thay Thế hoặc Bảo Dưỡng Motor hay Động Cơ Cổng Tự Động

Thông thường các động cơ cổng tự động sau khi hoạt động một thời gian sẽ bị rơ các bánh răng, hoặc bị cháy phần roto của động cơ. Khi nhân viên tháo rời sẽ báo và chỉ cho chủ nhà thấy rõ chi tiết hư hỏng và cần thay thiết bị gì ở phần động cơ sao cho chi phí tiết kiệm nhất và có độ bền cao nhất.

động cơ cổng tự động ngập nước do không vệ sinh hộp chứa định kỳ
động cơ cổng tự động ngập nước do không vệ sinh hộp chứa định kỳ

Đối với các trường hợp khi tháo thiết bị không bị gì nhân viên chỉ tiến hành tra dầu, mỡ , kiểm tra độ bào mòn của các bánh răng, tùy theo độ bào mòn sẽ yêu cầu thay thế. Trong trường hợp tệ nhất, toàn bộ linh kiện trong thiết bị cổng tự động không thể thay thế nhân viên sẽ đề nghị khách hàng sửa chữa động cơ hoặc thay mới động cơ để đảm bảo được độ bền và vận hành tối ưu như cho toàn bộ hệ thống cổng tự động của ngôi nhà.

các vỏ thiết bị có dấu hiệu bị ăn mòn do nước
các vỏ thiết bị có dấu hiệu bị ăn mòn do nước

Sửa Chữa Board Mạch Thiết Bị Cổng Tự Động Chuyên Nghiệp.

Mọi thiết bị điện tử sử dụng lâu ngày hoặc qua một thời gian sẽ xảy ra tình trạng ra ten hoặc bị cháy hay tình trạng đoản mạch do hơi ẩm ăn mòn 1 đoạn mạch gây ra tình trạng này.

bảng điều khiển cửa cổng tự động bị cháy do bị ẩm móc
bảng điều khiển cửa cổng tự động bị cháy do bị ẩm móc

Khi nhân viên kiểm tra nếu tình trạng chỉ bị đoản mạch thì sẽ khắc phục bằng cách hàn tắc đoạn mạch bởi cách nhân viên kỹ thuật chuyên về hệ thống board mạch điện tử xử lý, Nếu sau khi đem về xem xét và kiểm tra tình trạng bảng điều khiển thiết bị cổng tự động quá xuống cấp thì sẽ yêu cầu chủ nhà thay đổi board mạch mới để đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài và sự vận hành tối ưu cho hệ thống cửa cổng tự động.

Board mạch cổng tự bị đoản mạch
Board mạch cổng tự bị đoản mạch

Cài Đặt Lại Thiết Bị.

Trong quá trình sử dụng thiết bị cổng tự động, có không những lần bạn bấm nhầm các chế độ điều chỉnh của thiết bị, làm cho thiết bị không còn hoạt động như ý và mong muốn của bạn. Bạn có thể lên kênh youtube của công ty chúng tôi để xem những hướng dẫn điều chỉnh cho thiết bị mà bạn muốn. Bên cạnh đó bạn có thể điệu số hotline 0988.91.4444 để nhận được hỗ trợ trực tuyến từ công ty chúng tôi.

Vệ Sinh Và Bảo Trì Thiết Bị Cổng Tự Động

Sau khi kiểm tra toàn bộ hệ thống thiết bị cổng tự động, nếu thiết bị và linh kiện vẫn trong tình trạng tốt, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành vệ sinh thiết bị để đảm bảo động cơ và toàn bộ hệ thống hoạt động trong tình trạng tốt nhất có thể.

Gói Dịch Vụ Bảo Trì, Bảo Dưỡng, Sửa Chữa Cổng Tự Động.

Vệ sinh thiết bị cổng tự động
Vệ sinh thiết bị cổng tự động

Thủy Linh Long hiên nay có gói bảo trì, bảo dưỡng thiết bị, vệ sinh toàn phần thiết bị chỉ từ 500.000VND- 1.500.000VND đối với tiền công vệ sinh và chăm sóc bảo dưỡng thiết bị chưa bao gồm chi phí phát sinh do thiết bị hỏng, hay cần thay thế linh kiện.

Với giá thành này bạn sẽ được kiểm tra toàn bộ hệ thống cổng tự động, vệ sinh thiết bị toàn phần, bảo dưỡng linh kiện thiết bị, tư vấn chi tiết khi thiết bị hư hỏng một cách kinh tế nhất cho chủ nhà.

Bạn sẽ an tâm khi sử dụng dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng thiết bị định kỳ từ Thủy Linh Long.

Các gói chăm sóc hiện nay bạn có thể mua từ 3 tháng – 6 tháng – 12 tháng sau khi mua thiết bị.

Cam kết bảo hành 12-24 tháng chính hãng, 1 đổi 1 khi thiết bị lỗi do sản xuất.
Cam kết giá phân phối tốt nhất, rẻ nhất cùng nhiều ưu đãi và chiết khấu cao cho đại lý và nhà thầu,chủ đầu tư, khách hàng khi sử dụng thiết bị và dịch vụ của Thủy Linh Long phân phối và các cung cấp.
Hỗ Trợ Kỹ Thuật Nhanh Chóng 24/7.
Trách Nhiệm Với Mỗi Khách Hàng Và Thiết Bị Phân Phối.

Phân Phối Thiết Bị và Lắp Đặt Trên Toàn Quốc

Liên Hệ Nhận Báo Giá Cửa Tự Động : 𝟬𝟵𝟴𝟴.𝟵𝟭.𝟰𝟰𝟰𝟰 – Mr. Vinh.
Liên Hệ Bảo Hành Và Sửa Chữa Thiết Bị :0932.0123.25 – Mrs. Hồng.
Email cuatudong24h@gmail.com

Website: cuatudong24h.com

Địa chỉ showroom: 243D Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú,TP.HCM

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon