cửa kính tự động đức

cửa tự động nhập khẩu

Tại sao chọn vách ngăn cửa trượt tự động nhà thông minh Cortech

Không gian chủ sở hữu mong muốn ở bất kỳ vị trí nào trong nhà cho dù là phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn hay phòng bếp đều mang thể tiếp xúc với không gian bên ngoài nơi mảng vườn xanh, cây ăn trái và hồ nuôi cá cảnh.

Ưu Điểm Cửa Trượt Tự Động Nhà Thông Minh.

cửa trượt tự động Cortech

  • Vách ngăn cửa trượt tự động Cortech bằng kính trong suốt, khi nấu bếp sẽ tự động đóng lại ngăn mùi triệt để sang các phòng khác lúc bình thường , vách ngăn này mở ra toàn phần và biến mất hoàn toàn vào trong tường nhà lúc thông thường.
  • Độ mở thông thủy rất rộng tới 6m. Áp dụng telescopic trượt 2 cánh (kích thước mỗi cánh 3m x 2m) sử dụng động cơ DC không chổi than và một bộ cửa trượt 1 cánh (kích thước 3m x 2m) tiêu dùng động cơ trục vít 24V.

Cửa trượt tự động Cortech Hàn Quốc CT-803B

  • Hiện nay , tại Việt Nam chỉ duy nhất bộ điều khiển (controller) của CORTECH đủ thông minh hay các tính năng mở mang để với thể lập trình và tích hợp hành trình cho 3 cánh kính chuyển động ăn nhịp , êm ái lúc đóng và mở theo ý muốn gia chủ. Đi cùng là hệ rail thay thế bằng dòng dẫn hướng âm sàn, mắt thần (sensor) âm trần.
  • Phần thi công lắp đặt được đội ngũ kỹ thuật ngoài mặt tính toán chuẩn xác đến từ centimet đảm bảo những chỉ tiêu an toàn, độ bền, tính ổn định, thẩm mỹ,. Ông N.V.A rất ưng ý và kiêu hãnh mang tác phẩm vách ngăn phòng sáng tạo duy nhất của mình.
cửa tự động Cortech

cửa tự động CortechCategories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon