Tại sao cửa tự động đặt an toàn con người hàng đầu tạo nên sự khác biệt như thế nào? Nếu chức năng đáp ứng các nhu cầu cơ bản nhất của con người tại nơi ở và an ninh thì kiến trúc sẽ tác động đến trạng thái cảm xúc của bất kỳ người nào tương tác với nó. Đối với cửa tự động, 2 yếu tố này phải được duy trì song song.

Sự thành công của một cánh cửa tự động lấy con người làm trung tâm không đo lường bằng quy mô hay vẻ hào nhoáng của chúng mà bằng giá trị chúng mang lại cho cuộc sống hàng ngày. Do đó từ những bất tiện nhỏ nhặt nhất hay đáp ứng thói quen thường trực của con người các nhà sản xuất cửa tự động đều xem xét trên những yếu tố này để hoàn thiện cánh cửa trong tương lai.

Trong bài viết chia sẽ này tại sao cửa tự động đặt an toàn con người hàng đầu

Tại sao cửa tự động đặt an toàn con người hàng đầu

Một lối đi hoàn toàn bình đẳng cho thế giới tương lai. 

 Người ta thường khuyến cáo việc một đứa trẻ, người già hay người khuyết tật đi qua cánh cửa cần có người giám hộ. Đó là do mắt thần cảm biến trên cửa trước đây chưa được hoàn thiện, chức năng không đảm bảo nên đôi khi có thể xảy ra sai sót. Điều này rất bất công với những người khiếm khuyết vì họ không thể tự do di chuyển như họ muốn. Một cánh cửa tự động hoàn thiện cho đến hôm nay đã cho một cảm biến hoàn toàn chính xác và motor đảo chiều bảo vệ tất cả mọi người. Tạo nên lối đi bình đẳng không có rào chắn.

Tại sao cửa tự động đặt an toàn con người hàng đầu

Tôi lựa chọn kiến trúc không phải cánh cửa tự động lựa chọn kiến trúc.

 Không còn những khung cửa thô sơ, khuôn khổ và vướng víu. Cửa tự động hiện nay đã có thể đáp ứng tất cả các thiết kế tùy chỉnh từ những kiến trúc sư. Từ tòa nhà mang kiến trúc cổ điển cho đến tòa nhà kính toàn phần cửa tự động đều có thể lắp đặt phù hợp và điều chỉnh để không mang vẻ đối lập so với kiến trúc. Nhiều kỹ sư tài ba còn có thể biến tấu cánh cửa trở nên nổi bật, tôn thêm vẻ đẹp cho mặt tiền tòa nhà, để làm được điều đó họ có thể phối hợp với bên sản xuất để hệ thống cửa và thiết kế tùy chỉnh được đồng điệu.

Cửa tự động lấy con người làm trung tâm tạo nên khác biệt như thế nào?

Tại sao cửa tự động đặt an toàn con người hàng đầu

 Bài học rút ra từ Deutschtec – Thương hiệu cửa tự động đến từ Đức là câu chuyện đáng học hỏi. Đây là một thương hiệu non trẻ trên thị trường nhưng chỉ chưa đầy 20 năm đã đứng top 2 thị trường cửa tự động về doanh thu cao nhất. Bí mật đến từ sự thành công này là đưa con người ra làm trung tâm. Các thiết bị được nghiên cứu chế tạo tỉ mỹ bởi các kỹ sư kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết bị tự động. Thiết bị của Deutschtec rất đa dạng, có nhiều dòng thiết bị đáp ứng mọi nhu cầu và kiến trúc xây dựng khác nhau. Deutschtec dần dần đã khẳng định được tên tuổi của một nhà sản xuất các thiết bị cửa tự động , thiết bị thông minh, được xuất khẩu hơn 50 nước.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon