Cửa tự Tại sao cửa tự động giúp tòa nhà bền vững hơn như thế nào? Đầu tiên, “bền vững” ở đây chỉ đến khả năng giữ chân con người trong một tòa nhà. Nếu bạn là một nhà kinh doanh, công trình của bạn được nuôi sống nhờ vào lượng khách hàng mỗi ngày thì khái niệm “bền vững” thật sự rất quan trọng.

Vậy tại sao cửa tự động giúp tòa nhà bền vững hơn dựa trên những tiêu chí gì? Hãy để Thủy Linh Long cho bạn câu trả lời trong bài viết sau

Tại sao cửa tự động giúp tòa nhà bền vững hơn

Ổn định nhiệt độ và tăng hiệu quả sử dụng năng lượng

Nhiệt độ ổn định bên trong là rất quan trọng vì nhiều lý do. Sức khỏe, năng suất và khả năng giữ chân của nhân viên trong một tòa nhà doanh nghiệp, hay khách hàng trong một tòa nhà kinh doanh cũng như bệnh nhân trong tòa nhà y tế phụ thuộc vào nhiệt độ được duy trì xuyên suốt. 

Tuy nhiên, 71% năng lượng tiêu thụ trong các tòa nhà là do các không gian trong nhà được sưởi ấm và làm mát. Mỗi khi khí hậu bị xáo trộn bởi thời tiết bên ngoài, hệ thống sưởi/làm mát phải làm việc thêm giờ để khắc phục, cũng đồng nghĩa là tăng mức độ tiêu thụ năng lượng.

Với khả năng đóng kín của các dòng cửa tự động đến từ các thương hiệu: KYK, Deutschtec, dream,… Ngăn ngừa thất thoát hơi lạnh, mang đến một trải nghiệm vô cùng tốt cho khách hàng lần đầu đặt chân vào tòa nhà.

Bạn đã biết cách áp dụng cửa tự động để tăng tính “bền vững”?

Tiện lợi là thế nhưng bạn đã biết cách áp dụng cửa tự động để tăng tính bền vững chưa? Khi một cánh cửa tiết kiệm năng lượng thì tòan bộ tòa nhà sẽ tiết kiệm năng lượng nhưng trên thực tế thì điều này thường bị bỏ qua.

 Cửa ra vào và cửa sổ là những lỗ hổng rõ ràng khi nói đến việc duy trì khí hậu trong nhà, chúng mỏng hơn tường và cho phép thời tiết bên ngoài tràn vào khi mở. Trong khi các cửa sổ có xu hướng đóng, cửa ra vào bắt buộc phải mở và đóng nhiều lần mỗi ngày để tòa nhà hoạt động.

Cửa tự động nhanh hơn, thông minh hơn và phù hợp với lưu lượng người qua lại cao hơn cửa thông thường. Do đó, cửa tự động là nhu cầu thiết yếu cho các công trình thương mại bền vững, giúp giảm thiểu sự truyền nhiệt, thất thoát hơi lạnh.

Cửa trượt thương hiệu Deutschtec được trang bị để thúc đẩy tính bền vững.

Deutschtec đa dạng với nhiều loại cửa trượt tự động giúp giảm chi phí và tiêu thụ năng lượng cho các tòa nhà. Cửa cung cấp hầu hết giá trị trên ba phân khúc của một tòa nhà.

Trong đó cửa xoay là giải pháp lối vào bền vững nhất cho lưu lượng người qua lại cao, lý tưởng để kiểm soát khí hậu và loại bỏ gió lùa. Cửa xoay còn cung cấp lối đi thuận tiện cho người khuyết tật cũng như một giải pháp tiết kiệm không gian. Chúng có thể được vận hành bằng cảm biến hoặc công tắc khuỷu tay, vì vậy chúng chỉ mở khi cần thiết. 

Cửa trượt cung cấp khả năng tiếp cận nhanh chóng, yên tĩnh dưới dạng ổ cửa đơn. 

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon