Tại sao cửa tự động quan trọng an toàn tòa nhà, lối thoát hiểm và kết nối được bảo vệ các phòng khác với các khu vực chức năng khác nhau. Nhiệm vụ của cánh cửa tự động ngoài việc kiểm soát người ra vào tòa nhà cũng đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật khác về chống cháy, cách âm,…

Cửa tự động tòa nhà nói riêng đã phát triển thành các hệ thống phức tạp với hệ thống truyền động thông minh.

Tại sao cửa tự động quan trọng an toàn tòa nhà từ Thủy Linh Long.

Thủy Linh Long cung cấp các giải pháp an toàn cho bộ truyền động cửa tự động. Chúng được điều chỉnh cho phù hợp với các nhu cầu cụ thể của lối thoát hiểm riêng từng tòa nhà – từ thiết bị kiểm soát cửa như một giải pháp độc lập đến các giải pháp hệ thống kết hợp các nhu cầu an toàn riêng lẻ trong một hệ thống thông minh. Các khái niệm an toàn cá nhân dẫn đến các giải pháp tối ưu.

Tại sao cửa tự động quan trọng an toàn tòa nhà năm 2022

Cửa tự động quan trọng an toàn tòa nhà thoát hiểm khẩn cấp

Hệ thống thoát hiểm đáng tin cậy đặc biệt cho các tòa nhà công cộng như bệnh viện, trường học hoặc vũ trường. Trong trường hỏa hoạn hoặc hoảng loạn, nó cung cấp khả năng bảo vệ cá nhân và phòng cháy chữa cháy cũng như an toàn cho tòa nhà. Các thành phần hệ thống khác nhau hoạt động cùng nhau ở đây: ví dụ như bộ truyền động cửa tự động, bộ đóng cửa, khóa động cơ ở cửa thoát hiểm cũng như hệ thống báo cháy hoặc nguy hiểm và hệ thống kiểm soát ra vào. Bộ kiểm soát cửa đóng vai trò như “bộ não”. Hệ thống thoát hiểm hoàn toàn tuân thủ chỉ thị về hệ thống khóa điện cho cửa ra vào trong các tuyến cứu hộ.

Tại sao cửa tự động quan trọng an toàn tòa nhà

Ổ khóa hoảng loạn.

 Ổ khóa hoảng loạn tự khóa mang lại sự an toàn nhất định cho cả người và tài sản trong trường hợp khẩn cấp. Một mặt, mọi người phải có thể rời khỏi tòa nhà trong vài giây để tránh nguy hiểm. Mặt khác, chủ sở hữu và nhà điều hành cần được bảo vệ các khu vực nhạy cảm khỏi sự truy cập trái phép.

 Khóa hoảng loạn tự khóa chính là dùng cho mục đích này. Chúng đảm bảo khóa tuân thủ bảo hiểm, bảo vệ chống trộm và truy cập có kiểm soát, nhưng cũng có thể mở nhanh chóng trong trường hợp khẩn cấp.

Cửa tự động quan trọng an toàn tòa nhà đóng vai hệ thống kiểm soát truy cập.

Tại sao cửa tự động quan trọng an toàn tòa nhà

 Là giải pháp hệ thống ‘tất cả trong một’ nhỏ gọn, các thành phần liên quan đến cửa ra vào, hệ thống kiểm soát truy cập đáp ứng nhu cầu của các hệ thống nhận dạng hiện đại. Cho dù với nhận dạng vân tay sinh trắc học hay hệ thống dựa trên thẻ – hệ thống kiểm soát ra vào có thể được sử dụng cho các cửa đơn cũng như cho các hệ thống cửa nối mạng. Hệ thống kiểm soát truy cập được điều khiển từng bước phù hợp với quy mô và nhu cầu của khái niệm an toàn.

Hoạt động đơn giản đảm bảo hệ thống kiểm soát ra vào cũng phù hợp với các căn hộ cá nhân. Kiểm soát ra vào ở cửa trước, báo hiệu bằng chuông, giám sát phá hoại các tòa nhà tư nhân an toàn hơn và bảo vệ sự riêng tư.

Hệ thống quản lý công nghệ tòa nhà với cửa tự động.

Tại sao cửa tự động quan trọng an toàn tòa nhà

Với hệ thống tòa nhà, các giải pháp hệ thống cho cửa đi và công nghệ an toàn có thể được tích hợp vào kiểm soát và an toàn tòa nhà. Hệ thống trực quan và điều khiển trung tâm giám sát các thành phần tự động hóa khác nhau trong tòa nhà và cung cấp bảo mật thông qua nhiều khả năng kết nối mạng khác nhau: Hệ thống này đảm bảo hút khói và nhiệt an toàn, đóng các khu vực cháy, mở các tuyến cứu hộ hoặc kiểm soát việc tiếp cận.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon