Tại sao cửa tự động tiết kiệm năng lượng giảm hiệu ứng nhà kính vấn đề tiêu thụ điện của các tòa nhà đang trở nên đáng báo động trong thời kỳ phát triển theo hướng hiện đại hóa. Các thiết bị công nghệ chiếm phần lớn trong các tòa nhà và đóng vai trò quan trọng nhờ vào sự tiện lợi, chức năng thông minh và vận hành nhanh chóng của chúng. Việc giảm tiêu thụ điện năng là một bài toán khó vì nó phải bắt đầu với những thiết bị chúng ta đánh giá là tiêu tốn năng lượng nhất. Trong đó việc lựa chọn một cánh cửa tự động cũng như những chức năng đi kèm hiệu quả sẽ giúp bạn giảm kha khá một khoảng “năng lượng” trong những ngày sắp tới của mình. Hãy cùng Thủy Linh Long tìm hiểu về tính năng tiết kiệm năng lượng của cửa tự động trong bài viết sau đây.

Tại sao cửa tự động tiết kiệm năng lượng hiệu ứng nhà kính tích hợp chức năng điều khiển tập trung.

Tại sao cửa tự động tiết kiệm năng lượng hiệu ứng nhà kính

Các giải pháp tích hợp tập trung vào hiệu quả năng lượng cho cửa tự động và công nghệ an toàn kết hợp nhuần nhuyễn giữa tiện nghi và an ninh với hiệu quả năng lượng.

Mạng liên ngành cũng mang lại cơ hội mới cho việc quản lý tòa nhà tiết kiệm năng lượng. Thủy Linh Long tự hào là công ty phân phối cửa tự động đóng vai trò quan trọng trong việc sử dụng năng lượng hiệu quả với các giải pháp và sản phẩm cửa đa dạng.

Cửa tự động tiết kiệm năng lượng hiệu ứng nhà kính hệ thống trượt tuyến tính.

Tại sao cửa tự động tiết kiệm năng lượng hiệu ứng nhà kính

Cửa tự động giúp tiết kiệm năng lượng vì chúng chỉ mở khi cần thiết, giảm thiểu thất thoát hơi lạnh của máy điều hòa bên trong.

 Hệ thống trượt tuyến tính với các cấu hình được phân tách bằng nhiệt, cung cấp hiệu quả năng lượng hơn cho tòa nhà từ đó có thể giảm chi phí năng lượng. Đôi khi trên cửa tự động, ta có thể trang bị thêm rèm thoát khí để giảm thiểu sự trao đổi khí.

Cửa tự động các giải pháp năng lượng tự nhiên

 Các giải pháp sử dụng năng lượng tự nhiên là một cách rất hiệu quả và ít tốn kém để giải quyết vấn đề tiêu thụ điện năng lượng của các tòa nhà. Điển hình là ứng dụng năng lượng mặt trời trên cửa tự động. Năng lượng mặt trời là công nghệ tiết kiệm 100% điện năng, năng lượng môi trường. Xu hướng sử dụng năng lượng mặt trời cho các thiết bị điện trong nhà bắt đầu thịnh hành và cửa tự động cũng là một trong những “thiết bị” vận hành trên nguyên tắc đó.

 Để cửa tự động có thể sử dụng hiệu quả năng lượng mặt trời. Đầu tiên vẫn phải cần có nguồn điện, vì vậy cần phải tích hợp thêm thiết bị chuyển quang năng thành điện năng (trong đó quang năng là năng lượng mặt trời)

Tại sao cửa tự động tiết kiệm năng lượng hiệu ứng nhà kính

Các giải pháp tiết kiệm năng lượng tùy chỉnh trên tính năng cửa.

 Sử dụng model không chổi than cho cửa và có thể sử dụng nhiều hơn 1 triệu lần, hoạt động mở và đóng chính xác, quan trọng nhất là độ kín giữa 2 cánh cửa vì nó giúp giảm tiêu hao năng lượng hệ thống điều hòa không khí, ngăn bụi, giảm tiếng ồn bên trong và bên ngoài.

 Ngoài ra, lựa chọn chất liệu cũng là yếu tố then chốt. Sử dụng kính hoàn toàn tăng khả năng chiếu sáng hơn, giảm hiệu ứng nhà kín.

 Điều chỉnh tần số quét phù hợp, cửa tự động mở chỉ mở khi có người bước đến và muốn đi vào trong. Tránh để cửa liên tục mở vừa thất thoát hơi mạnh vừa tiêu hao điện năng lớn.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon