Tại sao cửa xoay tự động tối ưu hành lý ra vào khách sạn so với cửa xoay truyền thống trước đây là lựa chọn của các khách sạn mang một thiết kế Bắc Âu cổ điển, ngoài việc tô điểm cho kiến trúc nó còn mang những lợi thế về đáp ứng lưu lượng người ra vào xuyên suốt, cản gió lùa và duy trì nhiệt độ bên trong tòa nhà. Tuy nhiên, một thiết kế cửa xoay truyền thống dần dần “lộ” ra sự bất tiện trong thời buổi kinh tế phát triển hiện nay, một vài khách hàng phàn nàn về việc hành lý của họ khó qua được cánh cửa gây nên việc di chuyển bất tiện.

Vậy để giải quyết vấn đề tại sao cửa xoay tự động tối ưu hành lý ra vào khách sạn mà vẫn giữ màu sắc cổ điển cho kiến trúc cổ điển khách sạn?

Tại sao cửa xoay tự động tối ưu hành lý ra vào khách sạn

Cửa xoay tự động Deutschtec giải pháp tối ưu độ mở thủy cửa, tính thẩm mỹ pha trộn giữa hiện đại và kiến trúc cổ

Cửa xoay 4 cánh truyền thống ảnh hưởng đến luồng giao thông do kẹt hành lý, nó tạo nên một không gian hạn chế được cung cấp bởi 4 lá cửa với đường kính tương đối nhỏ.

Deutschtec đã cung cấp cửa xoay 3 cánh đường kính 3,6m, cùng một số tính năng chính cho khách hàng bao gồm các cảm biến kích hoạt và an toàn được giấu kín giúp nâng cao tính thẩm mỹ của cửa xoay.

Cửa xoay Deutschtec là giải pháp sang trọng và đẹp mắt, đồng thời cung cấp mức tiết kiệm năng lượng cao nhất bằng cách giảm sự trao đổi năng lượng giữa bên trong và bên ngoài tòa nhà. Hệ thống cửa xoay Deutschtec sẽ mang lại sự sang trọng cho khu vực lối vào của bất kỳ tòa nhà nào và mang lại vẻ tráng lệ cho mặt tiền của bạn.

Công nghệ mới từ Deutschtec cũng có hệ thống đột phá thông minh, loại bỏ sự đột phá ngẫu nhiên của các lá mà chỉ có thể được kích hoạt khi báo động cháy được kích hoạt.

Tại sao cửa xoay tự động tối ưu hành lý ra vào khách sạn

Thiết kế tùy chỉnh và linh hoạt cho tất cả các ứng dụng lối vào

Đừng lo lắng về một thiết kế “rập khuôn” hay thậm chí phải thay đổi một phần kiến trúc tòa nhà để phù hợp với cánh cửa vì hầu hết các thương hiệu cửa tự động hiện nay đặc biệt là Deutschtec đều mang lại cho bạn một giải pháp thiết kế tùy chỉnh. Hệ rail nhôm bền bỉ nhưng dễ dàng lắp đặt theo ý muốn phù hợp với không gian. Ngoài thiết kế còn đi kèm với những chức năng vượt bật và sự đổi mới trong công nghệ tự động đến từ Deutschtec 

Cửa được thiết kế có ba hoặc bốn cánh là giải pháp sang trọng và bắt mắt đồng thời cung cấp mức tiết kiệm năng lượng cao nhất bằng cách giảm sự trao đổi năng lượng giữa bên trong và bên ngoài tòa nhà. Hệ thống này bao gồm một bộ phận quay với 3 hoặc 4 cánh, một bộ điều khiển được ẩn bên trong sàn, khung và các cảm biến. Khung hoặc tường biên được cố định và xác định hướng đi của những người trong cửa.

Phù hợp màu sắc và phần cứng tốt nhất cho các mặt dựng.

Với một trong những bảng màu lớn nhất, cửa xoay tự động Deutschtec không chỉ mang đến một chế độ vận hành trơn tru, đáng tin cậy mà còn tối đa hóa tầm nhìn cho tòa nhà. Đây là thương hiệu cửa có rất nhiều màu sắc và kết cấu hiện đại bằng kim loại.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon