Tại sao lại nói cửa tự động rất quan trọng trong các tòa nhà? Cửa tự động cho các tòa nhà, cách chúng hoạt động và tại sao chúng lại quan trọng. Hình dung như thế này: Bạn đang ở một cửa hàng tạp hóa, nhân viên thu nhân đóng gói hàng tạp hóa của bạn một cách gọn gàng và bạn đang đi về phía lối ra, trên tay là bốn túi nặng nhưng cánh cửa vẫn phải dùng cách thủ công để mở ra, đó là lúc bạn nhận ra sự bất tiện từ cửa hàng đã làm giảm trải nghiệm mua sắm của mình.

Cửa tự động phổ biến đến mức có lẽ bạn không thể tưởng tượng được một thế giới mà bạn phải mở cửa tự động ở cửa hàng tạp hóa. Được phát triển trong vài thập kỷ qua cửa tự động đã cho phép chúng tôi tạo các lối ra vào rảnh tay.

Tại sao lại nói cửa tự động rất quan trọng trong các tòa nhà

Nếu bạn phát triển, sở hữu hoặc quản lý các tòa nhà thương mại, có lẽ bạn luôn tìm kiếm những cách mới để nâng cao tài sản của mình. Cửa tự động mang lại sự an toàn được cải thiện, tăng thêm sự tiện lợi và trải nghiệm ra vào liền mạch, rảnh tay cho khách thuê, du khách và nhân viên tòa nhà.

Tại sao lại nói cửa tự động rất quan trọng trong các tòa nhà

Cửa tự động yêu cầu một cảm biến phát hiện khi cửa cần mở. Khi cảm biến phát hiện ra tín hiệu, nó sẽ gửi tín hiệu đến cơ chế vận hành cửa. Sau khi nhận được tín hiệu đó, cơ chế sẽ mở cửa.

Có 3 loại cảm biến phổ biến nhất bao gồm: cảm biến áp suất, phát hiện chuyển động và cảm biến quang học.

Hầu hết các cửa tự động tại Việt Nam hoạt động với cảm biến phát hiện chuyển động. Phần lớn các thiết bị phát hiện chuyển động sử dụng hồng ngoại để phát hiện chuyển động. Độ tần số quét có thể điều chỉnh theo nhu cầu.

Tại sao lại nói cửa tự động rất quan trọng trong các tòa nhà

Cảm biến là “công tắc” quan trọng trong tòa nhà.

Sau khi một cảm biến phát hiện có người cần vào tòa nhà, nó sẽ gửi tín hiệu đến cơ chế mở cửa. Cơ cấu mở cửa hoạt động bằng động cơ điện, giúp mở cửa tương ứng với loại cửa mà bạn có. Nếu một cánh cửa không có cảm biến sẽ không tạo nên được một lối đi “rảnh tay”. Khi chúng ta ra vào trong tòa nhà, cảm biến nhận dạng cho độ đóng mở chính xác nhất. Ngoài ra, chức năng đảo chiều cũng bảo vệ an toàn cho người ra vào, có khả năng phát hiện vật cản, phòng ngừa có trẻ em đột nhiên lao vào khi cửa đang đóng.

Thương hiệu cửa tự động được lựa chọn nhiều nhất trong các tòa nhà.

Thương hiệu cửa tự động Deutschtec đến từ Đức. Với thiết kế nguyên bản, chất lượng thẩm mỹ đơn giản nhưng công nghệ sản xuất hàng đầu tại Đức, các nhà sản xuất đã cố gắng tạo ra các giải pháp đầu vào trượt đáng tin cậy và mạnh mẽ. Từ những lối vào không có người đi lại đến những nơi có lượng người qua lại cao, những cánh cửa bằng kính thường hoặc kính ba lớp, những lối vào có kích thước trung bình hay những cánh cửa cao rộng, những lối đi hoặc lối thoát hiểm bình thường. Deutschtec đều có hệ thống đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư tòa nhà.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon