Tại sao nên chọn cửa gỗ cho mặt tiền có kính? Cửa trước là tâm điểm của ngoại thất ngôi nhà, cánh cửa là thứ đầu tiên mà khách nhìn thấy khi đến nơi và là thứ cuối cùng họ chiêm ngưỡng sau khi rời đi. Một ngôi nhà bình thường có thể trở nên sang trọng và tinh tế chỉ bằng việc kết hợp kính cường lực và khung gỗ. Đối với những công trình lớn mang sức ảnh hưởng, người ta còn dựa vào kiểu thiết kế cửa độc đáo giữa gỗ và kính để tạo hình tổng thể cho toàn công trình.

Trong bài viết này, hãy để Thủy Linh Long chỉ ra cho bạn lý do tại sao nên chọn cửa gỗ cho mặt tiền có kính bất kể đó là kiến trúc theo phong cách nào

Tại sao nên chọn cửa gỗ cho mặt tiền có kính kiến trúc 2022

Kết hợp kính một cách nghệ thuật.

Kết hợp kính nghệ thuật là một cách để làm cho cửa trở nên nổi bật. Những tấm kính có thể mang nhiều kết cấu khác nhau, kính trong suốt cho một chế độ thu sáng tốt hơn hoặc kết cấu kính mang lại sự riêng tư hơn. Đối với Thủy Linh Long, bạn có thể thiết kế thành một cánh cửa xoay theo trục, hoặc trượt ngang để tiết kiệm không gian

Tại sao nên chọn cửa gỗ cho mặt tiền có kính kiến trúc 2022

Bạn lo lắng những tấm cửa quá khổ và cồng kềnh, đừng lo vì công nghệ truyền động và ray tuyến tính trên các thương hiệu cửa tự động do Thủy Linh Long phân phối sẽ mang đến sự tiện lợi cao nhất cho bạn. Việc của bạn là thỏa sức lựa chọn, còn lại hãy để Thủy Linh Long lo!

Tạo ấn tượng đầu tiên thông qua việc sử dụng ánh sáng ngoài trời.

Tại sao nên chọn cửa gỗ cho mặt tiền có kính kiến trúc 2022

Hãy làm cho lối vào của mình tốt nhất có thể và bạn sẽ tìm thấy vô số thiết kế độc đáo với các dịch vụ đến từ Thủy Linh Long. Chúng tôi mang đến cho bạn một cánh cửa tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời thông qua việc sử dụng ánh sáng ngoài trời, mang cảnh quan sáng tạo từ bên ngoài vào trong nhà. Chúng tôi xem xét một lối vào cửa kính rộng mở, cửa kính kép lớn và thiết kế cửa trước cực kỳ hiện đại.

Tại sao nên chọn cửa gỗ cho mặt tiền có kính kiến trúc 2022

Một cánh cửa khung gỗ vàng thì sao? Đây là thiết kế kết hợp giữa tự nhiên và hiện đại. Những bức tường đá gồ ghề này tạo nên sự tương phản tuyệt vời với khung cửa gỗ vàng kết hợp kính cường lực. Không có gì để che giấu, ngôi nhà tường kính hiện đại, có cửa ra vào bằng kính trong suốt thật sự rất phù hợp với cảnh quan xung quanh, tạo một cảm giác vào trong nhà nhưng vẫn như đang ở bên ngoài. 

Cửa kính, nguồn cảm hứng vô tận cho một căn hộ nhỏ.

Tại sao nên chọn cửa gỗ cho mặt tiền có kính kiến trúc 2022

Cửa kính tự động mang đến nguồn cảm hứng cho việc sửa sang lại một căn hộ bị hạn chế không gian. Thủy Linh Long sẽ hỗ trợ các bạn thiết kế một cánh cửa thể hiện khả năng sử dụng diện tích sàn hạn chế một cách thông minh. Cánh cửa được thiết kế theo cách tối giản để đạt được cảm giác rộng rãi. Tổng thể bố cục đơn giản nhưng là điểm nhấn đầy màu sắc giúp căn nhà trở nên tươi mới và sống động. Trong bối cảnh này, bạn vẫn có thể lựa chọn cửa xếp lớp thay vì cửa trượt thông thường để tận dụng không gian tối đa.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon