Tại sao nhà thầu Trung Quốc chỉ định cửa trượt Dream cho du thuyền trong thời kỳ công nghiệp hóa lên ngôi, Trung Quốc nổi tiếng với những công trình lớn với mức đầu tư khủng. Đi với đó, những người tham gia vào các dự án công trình cũng cũng có những tiêu chuẩn khắt khe để tạo nên tòa nhà hoàn thiện cả hai mặt là chức năng và tính thẩm mỹ. Đối với dự án sản xuất du thuyền, nơi mang đến những trải nghiệm trên biển tuyệt vời nhất, các nhà thầu Trung Quốc đã yêu cầu lựa chọn cửa trượt tự động Dream cho công trình.

Vậy lý do là gì? Hãy cùng Thủy Linh Long tìm hiểu tại sao nhà thầu Trung Quốc chỉ định cửa trượt Dream cho du thuyền qua bài viết.

Tại sao nhà thầu Trung Quốc chỉ định cửa trượt Dream cho du thuyền

Cửa trượt Dream chống rung tốt nhất.

Động cơ DC24V không chổi than với đặc tính nổi trội chống rung hoàn hảo nhất trong các động cơ tự động đến từ các thương hiệu khác. Hoạt động tốt ở mọi điều kiện khắc nghiệt nhất, không gây tiếng ồn khi vận hành, từ đó mang đến trải nghiệm tốt nhất cho du khách trên thuyền, khi họ đến đây với mong muốn có những kỳ nghỉ thư giãn nhất.

Cùng với những tính năng vượt trội khác như sau:

Con lăn thiết kế hoàn hảo với lớp phủ urethane chống mài mòn và hạn chế tiếng ồn khi cửa hoạt động. Cơ cấu căn chỉnh để nâng hạ cánh cửa được thiết kế rất dễ dàng để điều chỉnh khi lắp đặt.

Rail nhôm thiết kế và chế tạo theo hướng dễ cắt nhất, phù hợp với địa hình và thiết kế phức tạp bên trên du thuyền.

Chức năng của bộ nhớ trung tâm đã được Dream cải thiện rõ rệt, nó giúp ghi nhớ toàn bộ các vị trí dừng hành trình và vị trí phanh, tốc độ nhanh. Khi mất điện, toàn bộ dữ liệu này sẽ được ghi lại.

Board mạch được lập trình tối ưu với đầy đủ các chức năng cần thiết nhất. Bộ thiết bị cửa tự động cũng được trang bị miễn phí cảm biến an toàn, giúp cửa hoạt động tốt hơn, an toàn cho người qua lại.

Cửa trượt Dream tiết kiệm điện năng.

Tại sao nhà thầu Trung Quốc chỉ định cửa trượt Dream cho du thuyền

Các cửa trượt tự động của Dream đều tiết kiệm 70% năng lượng và giảm lượng khí thải Co2, với chức năng “tiết kiệm năng lượng”. Chúng giúp giảm sự lây nhiễm chéo và loại bỏ sự tiếp xúc bằng tay để tạo một môi trường sạch sẽ và an toàn. Kính cho phép tầm nhìn rõ ràng sang phía bên kia của căn phòng, nhưng vẫn cung cấp không gian để thích ứng với các vấn đề an toàn lao động như giãn cách xã hội.

Công nghệ thông minh ghi nhớ hành trình.

Cửa trượt tự động Dream đến từ Nhật Bản trang bị tính năng tự động ghi nhớ hành trình giúp cho bộ vi xử lý ghi nhớ mọi dữ liệu của hành trình đóng và mở vì thế cửa vẫn hoạt động chính xác ngay cả khi mất điện đột ngột và được cấp nguồn lại. Bạn không cần chạy chậm để dò tìm hành trình lại từ đầu như nhiều loại cửa tự động khác.

Chức năng an toàn tuyệt đối.

Nhiều chức năng khác nhau cũng được trang bị trên sản phẩm này như: cơ cấu di chuyển bằng nút bấm có dây, công tắc bật chế độ sử dụng cảm biến an toàn, chức năng đảo chiều khi bị kẹt, hành trình kép, tự dò tìm hành trình và ghi nhớ dữ liệu khi đóng, mở cửa, dừng lại khi bị kẹt, ngừng sử dụng cảm biến an toàn khi cửa ở vị trí mở hoàn toàn, thiết bị tiết kiệm năng lượng, 3 điểm chuyển đổi hệ thống,… Cùng rất nhiều chức năng đặc biệt khác.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon