Tận dụng không gian tối đa với cửa tự động xếp lớp với xu hướng xây dựng những căn nhà nhỏ gọn đang trở nên thịnh hành nhờ một vài ưu điểm như: tiết kiệm không gian, tiết kiệm chi phí, thiết kế độc đáo, dễ dàng sửa chữa và bảo trì,… Rất nhiều người đều lựa chọn nó như một “tổ ấm nhỏ” để lui về trong những kỳ nghỉ. Tuy nhiên, cũng đừng vì thiết kế quá nhỏ mà bỏ qua tiện ích của một cánh cửa tự động, hãy để cho những trải nghiệm tuyệt vời không bị gián đoạn với cửa tự động xếp lớp, cân mọi không gian dù nhỏ nhất.

Vậy cùng cuatudong24h.com tìm hiểu mẹo tận dụng không gian tối đa với cửa tự động xếp lớp mà chúng tôi thi công lắp đặt

Tận dụng không gian tối đa với cửa tự động xếp

Tiện lợi và tính thẩm mỹ kết hợp

Cửa tự động xếp lớp dành cho những nơi có không gian hạn chế. Các lá trượt lần lượt mở ra giúp tận dụng tối đa không gian. Hơn nữa, cánh cửa còn cung cấp một thiết kế thích ứng hoàn hảo với kiến trúc, không bị gò bó trong việc lắp đặt cửa. Một cánh cửa mang đầy đủ chức năng cửa tự động thông thường của các tòa nhà nhưng vẫn tận dụng được không gian tối đa cùng vẻ ngoài thanh lịch, tinh tế.

Đảm nhiệm chức năng của một cánh cửa sổ.

 Đôi khi có những thiết kế tòa nhà quá nhỏ theo sở thích, hoặc bất đắc dĩ căn hộ của bạn có không gian hạn chế thì cánh cửa tự động xếp lớp sẽ đảm nhiệm luôn vai trò của một cánh cửa sổ. Với ưu điểm kính toàn phần cho phép ánh sáng tự nhiên tràn ngập khắp căn phòng, đây là một giải pháp hoàn hảo để tạo không gian sáng sủa hơn dành cho những khu vực không có cửa sổ. Điều này vừa tạo nên thiết kế sang trọng còn tiết kiệm năng lượng, tạo không gian sống thoải mái, lành mạnh.

Tận dụng không gian tối đa với cửa tự động xếp lớp

Mở cửa không tiếp xúc giảm tối thiểu vi khuẩn 

Cửa tự động luôn mang đến một lối đi thoải mái không rào cản, không va chạm vật lý, phù hợp trong thời buổi đại dịch cần giãn cách và tránh tiếp xúc gần. 

Mọi người vô tư ra vào trong tòa nhà với cảm biến nhận dạng tự mở cửa đáng tin cậy, thuận tiện là thế nhưng cánh cửa vẫn có thể tích hợp kiểm soát truy cập để ngăn chặn những kẻ không được phép xâm nhập vào “tổ ấm nhỏ” của bạn.

Tận dụng không gian tối đa với cửa tự động xếp lớp

Không chỉ là những căn hộ cá nhân mà một thiết kế cho nhỏ cho không gian phòng nghỉ được được áp dụng ở hầu hết các resort. Vào vào việc tích hợp cửa tự động sẽ mang lại trải nghiệm thoải mái nhất cho du khách, giúp họ có cảm giác dù đang hòa mình vào thiên nhiên nhưng vẫn không tách ra khỏi tiện ích mà công nghệ hiện đại mang lại. Một sự kết hợp hoàn hảo. 

Tích hợp phòng cháy tự động an toàn tối đa

Cánh cửa chỉ đơn giản là “loại bỏ sự hiện diện” để phù hợp với không gian hạn chế và tăng hiệu quả sử dụng không gian chứ không hề loại bỏ bất kỳ tính năng sẵn có nào mà một cánh cửa tự động mang lại. Vì vậy tính năng phòng cháy chữa cháy trên cửa vẫn đảm bảo an toàn tối đa, chế độ hút khói, tách nhiệt sẽ hạn chế thiệt hại khi hỏa hoạn xảy ra, cửa dễ dàng mở trong trường hợp mất điện hoặc do lỗi kỹ thuật.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon