Tăng cường bảo mật ra vào tòa nhà nhưng không gây phiền toái vì ở mức bảo mật cao và sự tiện lợi là 2 tiêu chí lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Nhưng khi hệ thống bảo mật khởi đầu tòa nhà, khi chúng ta vẫn áp dụng những cách bảo mật truyền thống như dùng chìa khoá, khoá từ thì tiêu chí “bảo mật” và “tiện lợi” lại đối nghịch nhau. Một hệ thống càng bảo mật thì sẽ càng mất đi sự tiện lợi đôi lúc gây phiền toái ngược lại khi ra vào tòa nhà.

Tuy nhiên, với sự phát triển công nghệ vượt bật hiện nay, con người có thể ứng dụng cảm biến lên hệ thống bảo mật. Dần dần sự “bảo mật” và “tiện lợi” cũng được trung hoà. Bài viết sau đây sẽ phân tích cho các bạn về hệ thống kiểm soát truy cập bảo mật cáp cao nhưng không ảnh hưởng đến sự tiện lợi của người dùng.

Tăng cường bảo mật ra vào tòa nhà nhưng không gây phiền toái
Hệ thống kiểm soát ra vào tòa nhà phổ biến hiện nay

Như vậy tăng cường bảo mật ra vào tòa nhà nhưng không gây phiền toái như thế nào là hợp lý?

Nó là một giải pháp tối ưu trong việc quản lý an ninh của toà nhà, có thể phân quyền truy cập nhóm tuỳ vào cấp, chống quay vòng thẻ và báo động cưỡng bức (khi có ai đó truy cập không thành công nhưng vẫn cố tình truy cập)

Công nghệ bảo mật cao là có thể phân quyền truy cập vào hệ thống theo nhiều nhóm và bậc khác nhau như chọn người dùng và chọn quyền được phép thao tác. Từ đó ngăn chặn được những người không có thẩm quyền truy cập trái phép.

Tăng cường bảo mật ra vào tòa nhà nhưng không gây phiền toái

Sự tiện lợi trong hệ thống bảo mật ra vào tòa nhà.

Đối với một khu chung cư, ứng dụng hệ thống kiểm soát truy cập ra vào sẽ khiến việc quản lý người dân sinh sống trở nên dễ dàng hơn, ngăn chặn người ngoài xâm nhập từ đó nâng cao độ an toàn và đảm bảo an ninh tuyệt đối. Đối với doanh nghiệp, nó không chỉ đóng vai trò là một hệ thống kiểm soát an ninh mà còn là công cụ quản lý nhân sự.

Đặc điểm nổi bật của hệ thống bảo mật cấp cao mới nhất hiện nay là gì?

Kiểm soát một cách có hệ thống. Báo cáo lại sự truy cập của người dùng với thời gian thực. Làm việc 24/7, hầu như không phát sinh sự cố và rất dễ bảo trì. Nếu như trước đây phải bỏ ra chi phí cho việc quản lý thì hệ thống kiểm soát truy cập sẽ tiết kiệm tối đa khoản chi phí này, không những thế còn quản lý hiệu quả hơn so với dùng con người.

Tăng cường bảo mật ra vào tòa nhà nhưng không gây phiền toái

Kiểm soát truy cập có thể mở rộng cho bất kỳ yêu cầu nào?

Hệ thống kiểm soát truy cập có thể mở rộng cho rất nhiều yêu cầu từ người dùng vì nó là bộ điều khiển trung tâm có thể nối với các thiết bị kiểm soát ra vào. Giả sử như vân tay gắn thêm chấm công và các thiết bị kiểm soát mở rộng như đầu đọc thẻ.

Tăng cường bảo mật ra vào tòa nhà nhưng không gây phiền toái
Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon