Tăng độ mở thủy cổng trượt tự động phổ biến hiện nay là một tính năng tuyệt vời không chỉ cải thiện sự hấp dẫn của sân nhà mà còn tạo nên sự riêng tư và an toàn tuyệt đối. Một cánh cổng trượt tự động thông thường được yêu cầu về tính thẩm mỹ, phụ kiện khóa cảm biến an toàn và bảo mật, khung cửa chống rỉ,… 

Tăng độ mở thủy cổng trượt tự động phổ biến hiện nay

Tuy nhiên, với sự phát triển của xã hội, dân cư đông đúc khiến khu vực sống của chúng ta dần dần thu hẹp thì một nhu cầu về mở rộng phạm vi càng lúc càng lớn. Với động cơ mới cho cổng trượt, bạn có thể dễ dàng mở rộng phạm vi, dẹp bỏ sự bí bách tạo nên sự thoải mái cho không gian sống.

Tăng độ mở thủy cổng trượt tự động trượt tự động cung tròn.

Được thiết kế với nhiều cánh liên kết lại với nhau và trượt theo một đường cong, có thể trượt ôm cua theo vách tường, không cần không gian cho cổng di chuyển. Được ưa chuộng hàng đầu tại Việt Nam nhờ thiết kế nhỏ gọn, không cần không gian cho cánh cổng mở xoay, giúp mở rộng không gian và chiếm ít diện tích hơn cho khu vực nhà bạn.

Tăng độ mở thủy cổng trượt tự động phổ biến hiện nay

Cổng trượt phù hợp cho nhà khu phố, hệ thống tích hợp trên cửa giúp mở rộng tối đa chiều rộng lối đi. Tuy nhiên, loại cổng trượt này không hề kén môi trường sử dụng, ngoài nhà mặt phố vẫn có thể sử dụng cho các loại khu vực và địa hình khác nhau. 

Tăng độ mở thủy cổng trượt tự động xếp lớp

Sử dụng hệ thống truyền động cáp được gắn dưới các lá cửa. Hệ thống mang lại tính thẩm mỹ cao ngoài ra nó còn hoạt động cực kỳ tốt ở các khu vực có độ dốc. Cửa trượt kính thiên văn dù sử dụng 2 lá hay 3 lá cửa đều không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Hệ thống bền và mạnh mẽ mang đến tuổi thọ lâu dài cho cánh cửa. 

Việc lắp đặt cổng trượt tự động xếp lớp phải được tính toán trước với các sự cố như sụt lún nền cũng như sự chồng chéo của các cổng và phần đuôi của ổ đĩa động cơ khi đóng lại.

Tăng độ mở thủy cổng trượt tự động phổ biến hiện nay

Để lắp đặt thành công một cửa trượt tự động kính thiên văn cần đáp ứng các tiêu chuẩn như: Chiều rộng lá cổng, chiều cao cổng và khoảng cách giữa các cổng (khoảng cách giữa cổng và trụ đỡ với khoảng cách từ hàng rào phía trước phải tối thiểu bao nhiêu mm)

Cổng mở cánh là giải pháp tối ưu độ mở thủy và tính thẩm mỹ cổng trượt tự động phổ biến hiện nay

Mỗi loại cửa đều có một đặc tính khác nhau và tùy vào nhu cầu sử dụng mà chúng ta sẽ lựa chọn loại cửa phù hợp với mình.

Cổng trượt thì bắt đầu trở nên phổ biến và rộng rãi hơn do không gian sống ngày bị thu hẹp. Nhiều căn hộ không có không gian cho cổng xoay tự động nên một cánh cổng trượt không những cung cấp hệ thống an ninh tuyệt đối mà còn tiết kiệm được không gian.

Cổng trượt cũng giống cổng xoay đều được bảo hành về động cơ và điều khiển từ xa. Vật liệu làm lá cửa bền bỉ, chống ăn mòn và sơn tĩnh điện chống rỉ sét khi bám nước, đảm bảo tính thẩm mỹ cho mặt tiền của không gian sống. 

Cổng xoay và cổng trượt đều đa dạng về mẫu mã và dịch vụ phục vụ tốt nhất đến từ nơi cung cấp cổng tự động của Thủy Linh Long. 

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon