Thương hiệu cổng tự động âm sàn bán chạy hiện nay đem đến nhiều tiện lợi cũng như mỹ quan cho cổng nhà.

Hãy cùng tìm hiểu về Bản Lề Cổng Âm Sàn cho Cổng

Thương hiệu cổng tự động âm sàn bán chạy
Lắp đặt thiết bị vào đế

Thương hiệu cổng tự động âm sàn bán chạy hiện nay

Cổng âm sàn tự động là một thiết bị bao gồm có: Động cơ ( motor ), hộp đế âm sàn , khóa cơ thiết bị, các thanh kết nối thiết bị, hộp controller.

Hộp đến âm sàn được lắp đặt dưới nền nhà, động cơ sử dụng dụng các thanh nối để kết nối với cổng, giúp cổng đóng và mở khi động cơ hoạt động.

Thương hiệu cổng tự động âm sàn bán chạy
cổng tự động âm sàn
Thương hiệu cổng tự động âm sàn bán chạy
Khóa cơ cổng tự động âm sàn COMUNELLO
Thương hiệu cổng tự động âm sàn bán chạy
cong am san thủy lực combi787
Thương hiệu cổng tự động âm sàn bán chạy
các phụ kiện cổng tự động âm sàn COMBI FADINI

Ưu Và Nhược Điểm Của Thiết Bị Cổng Tự Động Âm Sàn

Ưu điểm

1.Nằm Ẩn Dưới Sàn

– Cổng tự động âm sàn dường như đem lại sự hoàn hảo cho các cổng nhà, vì bản lề âm sàn được đặt dưới đất nên sẽ đảm bảo cho các loại cổng có trang trí cầu kỳ hay trang trí nhiều đường nét cổ điển. Đây là một trong những lý do chính làm cho cổng tự động âm sàn rất được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.

Thương hiệu cổng tự động âm sàn bán chạy
Hoàn thiện lắp đăt cổng tự động

– Do các động cơ được chôn dưới đất, động cơ nằm trong hộp; tất cả những gì có thể nhìn thấy là nắp chống gỉ. Điều này đặc biệt thuận lợi nếu bạn không muốn làm mất đi vẻ đẹp của cổng bằng cách gắn các cánh tay đòn tự động qua phần sau của cánh cổng.

Thương hiệu cổng tự động âm sàn bán chạy
Lắp đặt hoàn thiện cổng tự động âm sàn
Thương hiệu cổng tự động âm sàn bán chạy
Cổng âm sàn giúp cổng nhà hiện đại hơn và đẹp hơn

2.Vận Hành Êm Ái, Ít Tiếng Ồn.

Thiết bị tự động âm sàn khi vận hành gây rất ít tiếng ồn so với các thiết bị lộ thiên khác, do thiết bị được cách âm bởi hộp bảo vệ và đồng thời động cơ được nằm dưới nền sàn giúp cho tiếng ồn không thể thoát ra ngoài. Thiết bị sẽ giúp bạn không phải lo lắng khi bạn đang ở một khu dân cư đông đúc và mở cổng vào lúc nữa đêm. Tiếng ồn gần như không có giúp bạn thoải mái khi sử dụng thiết bị này ở bất cứ thời điểm nào.

Cổng tự động âm sàn lắp đặt cho cổng nhôm đúc

3.Có thể lắp đặt trên nhiều loại cổng với đa dạng chất liệu

Thiết bị cổng âm sàn tự động thường được tìm thấy nhiều nhất trên cổng sắt có hoa văn, cổng đúc nhôm tinh xảo cổ điển Châu Âu, có trọng lượng nặng… thiết bị cũng có thể được sử dụng trên các cổng bình thường, có phong các hiện đại có trọng lượng nhẹ, việc bạn cần làm lúc này sẽ là chọn thiết bị có trọng tải phù hợp với cổng của mình.

Thương hiệu cổng tự động âm sàn bán chạy
Cổng Tự Động Âm Sàn Comunello

4.Dễ dàng tách rời cổng và động cơ cổng tự động âm sàn

-Tất cả các thiết bị tự động âm sàn cho cổng đều có cơ chế khóa cơ giải phóng cổng và động cơ trong trường hợp mất điện để bạn dễ dàng mở và đóng cánh cổng bằng tay. Các động cơ âm sàn đều kết nối với cánh cổng thông qua 1 bộ khóa cơ kết nối với nhau.

-Tất cả những gì bạn cần là vặn chìa khóa hoặc cần khóa kết nối của chốt ở ổ khóa chốt sau đó cổng sẽ tách rời khỏi động cơ, để cổng kết nối lại động cơ thì bạn chỉ cần gạt khóa về vị trí cũ và dẩy cánh cổng vào ổ khóa cơ kết nối cổng và động cơ.

Nhược Điểm

1.Cần có hệ thống thoát nước cho đế âm sàn

-Do các thiết bị được âm dưới sàn đất nên có khả năng thiết bị sẽ bị ngập nước. Nhưng đừng lo các thiết bị tùy theo nhà sản xuất sẽ có những tiêu chuẩn chống nước riêng: Comunello là IP67, FADINI là IP68, Lifie là IP67.

-Các tiêu chuẩn này chỉ cho phép động cơ chịu được tình trạng ngập nước trong một khoảng thời gian nhất định với tiêu chuẩn chống bụi và nước IP67 và IP68 thì khoảng thời gian đó là từ 30 phút – 2 giờ với nước sạch. Lưu ý thiết bị chống được nước chứ hoàn toàn không thể hoạt động trong tình trạng ngập nước.

-Vì thế điều kiện cần có khi lắp đặt bản lề tự động âm sàn cho cổng là cần phải làm một đường ống thoát nước riêng để đảm bảo thoát nước cho bộ thiết bị, để tránh tình trạng thiết bị ngập nước trong thời gian dài dẫn đến tình trạng hỏng động cơ.

Thương hiệu cổng tự động âm sàn bán chạy
đi dây âm sàncho thiết bị

Yêu Cầu Lắp Đặt Nhiều Gia Đoạn Thi Công

-Việc lắp đặt thiết bị âm sàn yêu cầu phải đào hố và tiến hành lắp đặt thiết bị, sẽ thật khó khăn nếu cổng nhà bạn đã thi công hoàn thành hoặc mặt sàn đã được bê tông hóa. Nó sẽ gây khó khăn trong việc đi đường ống tháo nước và dây điện thiết bị.

– Khi lắp đặt cho cổng đã hoàn thành bắt buộc phải yêu cầu tháo cánh cổng của nhà bạn xuống và sau đó tiến hành cải tạo mặt bằng , đặt hộp ,.

Thương hiệu cổng tự động âm sàn bán chạy
Đã lắp đặt đế âm sàn và lên cánh cổng sau đó
Thương hiệu cổng tự động âm sàn bán chạy
Hiện trạng công trường lúc chưa dựng cổng

– Vì vậy, để lắp đặt được đế âm sàn bạn cần phải tốn khoản chi phí phát sinh cho việc làm các đường ống dẫn nước và dây dẫn âm sàn, đào hố và gia cố hộp đế bằng bê tông. Tiếp theo là bạn sẽ mất 1 khoảng thời gian để bê tông cứng. Nếu trường hợp cần phải cải tạo mặt bằng thì chi phí sẽ đội lên rất cao. Do phải đụt nền bê tông, sang lắp lại mặt bằng dẫn đế chi phí lắp đặt tăng thêm

Thương hiệu cổng tự động âm sàn bán chạy
Nhân viên phải đục bê tông để lắp đặt sàn
Thương hiệu cổng tự động âm sàn bán chạy
Đế được chôn và gia cố bê tông xung quanh.
Thương hiệu cổng tự động âm sàn bán chạy
Tiến hành lên cánh cổng sau khi đã đặt đế âm sàn

– Tốt nhất bạn nên kiểm tra tính khả thi việc lắp đặt thiết bị khi yêu cầu lắp đặt hoặc bạn có thể thay thế lắp đặt cánh tay đòn cho cổng để giảm thiểu chi phí phát sinh khi lắp đặt.

Để được tư vấn chi tiết về thiết bị cũng như lắp đặt bạn có thể liên hệ số: 0988.91.4444

Điều Lưu ý Khi Sử Dụng Và Lắp Đặt Cổng Tự Động Âm Sàn

-Điều bạn cần lưu nhất là khi đã lắp đặt sử dụng bản lề âm sàn tự động cho cổng, phải thường xuyên vệ sinh bề mặt trên thiết bị. Tiến hành mở nắp thiết bị để xem tình trạng thiết bị có bị ngập nước hay hộp chứa đầy bụi bẩn cần phải được vệ sinh. Việc kiểm tra thiết bị sẽ giúp bảo quản và đảm bảo độ bền tốt hơn cho thiết bị.

-Tiến hành kiểm tra các đường ống dẫn nước để hạn chế tình trạng ống bị tắc nghẽn không thoát nước sẽ làm cho thiết bị sẽ ngập nước mà bạn không hề hay biết. Khi thiết bị hoạt động trong tình trạng ngâm nước lâu sẽ dẫn đến hỏng thiết bị.

Thương hiệu cổng tự động âm sàn bán chạy
Thiết bị bị ngậm nước do bị tắc đường ống dẫn do không vệ sinh thường xuyên
Thương hiệu cổng tự động âm sàn bán chạy
Đế âm sàn bị bụi bẩn do không vệ sinh thiết bị.
Thương hiệu cổng tự động âm sàn bán chạy
Nhân viên đang vệ sinh hộp đế

Các Thương Hiệu Bản Lề Cổng Âm Sàn Uy Tính Từ ITALI

Các thiết bị cổng tự động thường được thiết kế và sản xuất bởi các thương hiệu đến từ Ý, Mỹ , Úc, Trung Quốc, Maylaysia. Ở mỗi thương hiệu sẽ có độ bền và chất lượng thiết bị khác nhau. Được đánh giá cao nhất về độ bền và chất lượng là các thương hiệu đến từ Ý.

Các thương hiệu đến từ Ý luôn có kinh nghiệm trong sản xuất hơn 30 năm từ các tập đoàn công nghiệp lớn. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu 3 thương hiệu nổi tiếng đến từ Ý có bản lề âm sàn.

Cổng Tự Động Âm Sàn COMUNELLO Từ Ý

Thương hiệu cổng tự động âm sàn bán chạy
Cổng tự động âm sàn comunello

Thương hiệu COMUNELLO đến từ và đã có mặt trên thị trường hơn 55 năm nghiên cứu và phát triển thiết bị tự động và thông mình cho nhà.

Toàn bộ thiết bị của COMUNELLO được thiết kế và sản xuất từ Ý 100%. Các thiết bị của COMUNELLO dễ dàng sử dụng, thiết bị đạt chuẩn ISO 9001: 2008 và TUV của Đức.

Comunello đa dạng về thiết bị cổng tự động trong đó có cổng tự động âm sàn, thiết bị âm sàn của COMUNELLO có trọng tải từ 500-800kg. Được bảo hành chính hãng 24 tháng.

COMUNELLO nổi tiếng về áp dụng các công nghệ mới lên thiết bị và các thiết bị, EAGLE là thiết bị âm sàn gần như rất được ưu chuộng tại Việt Nam bởi các tính năng thông minh của nó và độ bền cao.

Thương hiệu cổng tự động âm sàn bán chạy
Cổng tự động âm sàn COMUNELLO-EAGLE

Cổng Tự Động Âm Sàn FADINI Từ Ý

Thương hiệu cổng tự động âm sàn bán chạy
cong am san combi740

FADINI là nhà sản xuất lâu đời đến từ Ý, với 60 năm kinh nghiệm trong sản xuất thiết bị cổng tự động Fadini có các sản phẩm sử dụng công nghệ thủy lực được áp dụng trên thiết bị. Với công nghệ thủy lực độc quyền FADINI đã khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường quốc tế.

Bản lề âm sàn của FADINI sử dụng cộng nghệ thủy lực , với công nghệ này FADINI đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mới như không nghe được tiếng ồn, ít phải bảo dưỡng thiết bị, ,,,,

Thương hiệu cổng tự động âm sàn bán chạy
Thiết bị âm sàn thủy lực

Hiện tại FADINI đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam với chính sách bảo hành 24 tháng chính hãng từ nhà sản xuất

Tìm Hiểu Thêm Về Thiết Bị Âm Sàn Tự Động FADINI

Cổng Tự Động Âm Sàn LIFE

LIFE là nhà sản xuất thiết bị cổng tự động xuất hiện 20 năm trên thị trường, các thiết bị của LIFE có chất liệu bền, các bánh răng được thiết kế và sản xuất bởi các chất liệu thép độc quyền nghiên cứu của tập đoàn RUI của Ý, công ty mẹ của LIFE.

Thương hiệu cổng tự động âm sàn bán chạy
Cổng Tự Động Âm Sàn ERGO4 LIFE

Thiết bị âm sàn LIFE là một trong những sản phẩm nổi bật của công ty bởi thiết kế đẹp, độ bền cao, có độ chịu tải cao hơn so với các công ty khác.

Thương hiệu cổng tự động âm sàn bán chạy
Cổng Tự Động Âm Sàn ERGO LIFE

Hiện tại LIFE đang được Thủy Linh Long phân phối chính hãng tại Việt Nam với chính sách bảo hành 24 tháng chính hãng.

Cam Kết Tất Cả Các Mặt Hàng Cổng Tự Động Nhập Khẩu Đều Được Nhập Trực Tiếp Từ Nhà Sản Xuất Tại Ý và Đài Loan. Không Thông Qua Bất Kí Một Trung Gian Nào

CAM KẾT BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG VÀ GIÁ PHÂN PHỐI TỐT NHẤT-RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG PHÂN PHỐI

Cùng nhiều Ưu Đãi Và Chiết Khấu Cao Cho Đại Lý và Nhà Thầu, Chủ Đầu Tư, Khách Hàng Khi Sử Dụng Thiết Bị và Dịch Vụ Của Công Ty Thủy Linh Long Phân Phối Và Cung Cấp

Liên Hệ Báo Giá Cửa Tự Động : 𝟬𝟵𝟴𝟴.𝟵𝟭.𝟰𝟰𝟰𝟰 – Mr. Vinh.
Liên Hệ Bảo Hành Và Sửa Chữa Thiết Bị :0966.59.39.48 – Mrs. Hồng.
Email cuatudong24h@gmail.com

Website tham khảo các thiết bị : https://cuatudong24h.com/

Địa chỉ showroom: 243D Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú,TP.HCM.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon