Đài Loan là một đất nước không còn gì xa lạ với chúng ta, đây là một đất nước có nền công nghiệp và công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới. Có thể nói về các thiết bị và sản phẩm của Đài Loan chỉ đứng sau Nhật tại Châu Á. Với cửa tự động Đài Loan có vô số thương hiệu tốt. Mà ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn một trong những thương hiệu đó .

cửa tự động holodon
cửa tự động holodon

Thiết Bị Cửa Tự Động Đài Loan HODOLON

HOLODON là một thương hiệu đến từ Đài Loan trong những năm gần đây được lựa chọn sử dụng bởi đa số khách hàng của Thủy Linh Long. Giờ đây nhắc đến Cửa Tự Động Đài Loan thì sẽ nhắc đến HOLODON.

Controller hodolon-ft500
Controller hodolon-ft500

HOLODO là thương hiệu thiết bị cửa tự động của nhà sản xuất HODOLON, chuyên nhận sản xuất gia công cho các hãng linh kiện cửa tự động cao cấp và nổi tiếng trên thế giới.

Các nhà sản xuất HODOLON muốn tạo ra 1 thương hiệu thuộc sở hữu của riêng mình, thương hiệu này sẽ được phân phối tại Đài Loan và các nước Châu Á.

Cửa tự động HODOLON AD-75DC Đài LOan
Cửa tự động HODOLON AD-75DC Đài LOan

MADE IN TAIWAN VỚI CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN NHẤT

Với kinh nghiệm của nhà sản xuất cửa tự động hàng đầu Đài Loan, HODOLON đã đem kinh nghiệm sản xuất của mình và trong các thiết bị cửa tự động HODOLON.

Hệ thống motor xử lý , được áp dụng các công nghệ mới trên hệ thống trục răng, giúp động cơ hoạt động êm ái hơn, không phát ra tiếng ồn hay tiếng kêu lạch cạch như các hãng khác đến từ Trung Quốc, hay Đài Loan.

Bảng điều khiển controller được thiết kế đơn giản hóa từ bảng mạch cho đến các nút điều chỉnh, đều được các kỹ sư HODOLON AUTOMATIC DOOR điều chỉnh và thiết kế thân thiện với người dùng nhất, cho dù không biết gì về kỹ thuật

ĐỘ BỀN CAO

Cửa tự động HODOLON
Cửa tự động HODOLON

HODOLON được các khách hàng của Thủy Linh Long đánh giá là thiết bị cửa tự động Đài Loan có độ bao hàng đầu tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Nhiều khách hàng đã sử dụng thiết bị hơn 2 năm liên tục mà vẫn không gặp các sự cố hư hỏng nặng nào. Đa phần là chỉ bị đứng do tình trạng ray dơ hay lỗi tín hiệu khi remote bị pin yếu gây nhiễu sóng điều khiển , chứ không hề gặp các tình trạng nghiêm trọng nào cần thay thế so với các thiết bị đến từ Đài Loan và Trung Quốc

Hiện tại HODOLON đang có chính sách hỗ trợ bảo hành chính hãng tại Việt Nam với 12 tháng, cam kết 1 đổi 1 thiết bị khi gặp các sự cố lỗi do sản xuất. Vì thế người sử dụng cũng sẽ yên tâm và không lo lắng khi lựa chọn HODOLO.

GIÁ THÀNH RẺ

Có thể nói nếu bạn đi tìm một thiết bị cửa tự động bền , dễ sử dụng, có giá tốt nhất thị trường, thì HODOLON là một lựa chọn cực kỳ tốt.

Bằng chứng là hơn 3.000 khách hàng đã lựa chọn HODOLON để lắp đặt cho cửa hàng, công ty và các khu sản xuất tại Việt Nam. Trong đó có những khách hàng như PETROLIMEX, VIET JET, ANDINO, DPOE , METRO….

KHÁCH HÀNG ƯA THÍCH

Vì sao HODOLON được khách hàng ưa thích sử dụng, bởi vì các lý do sau:

  • Giá thành tốt
  • Dễ dàng sử dụng
  • Controller kết nối đa thiết bị
  • Hoạt động êm ái.

Vì vậy bạn còn chờ gì nữa, hãy liên hệ số 0988.91.4444 để được báo giá và tư vấn thiết bị phù hợp với bạn.

Cam kết bảo hành 12-24 tháng chính hãng, 1 đổi 1 khi thiết bị lỗi do sản xuất.
Cam kết giá phân phối tốt nhất, rẻ nhất cùng nhiều ưu đãi và chiết khấu cao cho đại lý và nhà thầu,chủ đầu tư, khách hàng khi sử dụng thiết bị và dịch vụ của Thủy Linh Long phân phối và các cung cấp.
Hỗ Trợ Kỹ Thuật Nhanh Chóng 24/7.
Trách Nhiệm Với Mỗi Khách Hàng Và Thiết Bị Phân Phối.

Phân Phối Thiết Bị và Lắp Đặt Trên Toàn Quốc

Liên Hệ Nhận Báo Giá Cửa Tự Động : 𝟬𝟵𝟴𝟴.𝟵𝟭.𝟰𝟰𝟰𝟰 – Mr. Vinh.
Liên Hệ Bảo Hành Và Sửa Chữa Thiết Bị :0932.0123.25 – Mrs. Hồng.
Email cuatudong24h@gmail.com

Website: cuatudong24h.com

Địa chỉ showroom: 243D Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú,TP.HCM

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon