Top 5 thương hiệu thiết bị tự động chất Lượng EU năm 2022

Lịch sử hình thành Comunello

Comunello đã xuất hiện trên 55 năm trên thị trường về các thiết bị dành cho cửa. Comunello sản xuất từ thanh ray, cho đến các thiết bị tự động dành cho cửa khác. Được thành lập ở Bassano del Grappa , miền bắc nước Ý bởi Vittorio Comunello.

Chất lượng sản phẩm Comunello

Các sản phẩm của cổng tự động Comunello đều được đạt các chứng nhận IS0 9001-2015. Các thiết bị tự động của comunello đều được thiết kế rất tinh tế. Các thiết bị tự động dành cổng tự động của comunello rất đa dạng. Từ Motor dành cho cửa cổng lùa trượt trên ray, cánh tay đòn cho cổng cánh đi ¼ chu kỳ hình tròn , hay thiết bị âm sàn cổng , dành cho nhiều loại cổng khác nhau. Comunell còn có các thiết bị Barrier dành cho lối đi và kiểm soát an ninh.

Top 5 thương hiệu thiết bị tự động chất Lượng EU
cổng trươt tự động Comunello
Top 5 thương hiệu thiết bị tự động chất Lượng EU
Cổng tự động âm sàn Comunello
Top 5 thương hiệu thiết bị tự động chất Lượng EU
Cổng cánh tay đòn Comunello
Top 5 thương hiệu thiết bị tự động chất Lượng EU
Thanh chắn tự động Comunello

Thương hiệu LIFE Ý

Lịch sử hình thành LIFE

Các thiết bị cửa và cổng tự đông của Beninca đã xuất hiện trên thị trường 40 năm . Được thành lâp bởi 2 anh em nhà Beninca, với giấc là sự cải tiến và phát triển các công nghệ dành cho cửa , Benninca đã không ngừng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm dành cho lối đi, Các thiết bị Beninca đều tích hợp hệ thống đồng bộ thông minh.

Chất lượng sản phẩm

Chất lượng sản phẩm của Benninca được kiểm soát bởi tiêu chuẩn TUV của Đức. cổng tự động được các nước châu âu sử dụng rộng rãi trong.Các thiết bị của Beninca cũng rất đa dạng từ của cổng lùa trên ray , cổng cánh , đa dạng các trọng tải. Sản phẩm Beninca là luôn được cải thiện từng ngày. Công nghệ kèm theo là một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện tại trên thế giới. Vì vậy việc tin dùng sản phẩm của Beninca là một lựa chọn tuyệt vời.

Thiết bị cửa kính tự động Deutschtec Đức

Deutschtec được thành lập vào năm 2005 ở Frankuk Đức , các sản phẩm của Deutschtec đều được thiết kế và sản xuất tại Đức. Deutschtec chuyên sản xuất các thiết bị tự động dành cho lối đi. Các sản phẩm tập chung vào cửa kính cho các tòa nhà. Như cửa kính trượt , cửa kính tự động xoay , cửa xếp. Các sản phẩm của Deutschtec được sử dụng rộng rãi ở đức và các nước châu Âu bởi chất lượng và thiết kế.

Các sản phẩm Deutschtec vận hành êm ái, độ bền cao. Các thiết bị cửa của Deutschtec đều có thể tích hợp các hệ thống thông minh. Sản phẩm cửa tự động Deutschtec đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Xuất khẩu trên nhiều quốc gia. Các thiết bị Deutschtec được lắp đặt ở các công ty , các trung tâm thương mại có lượt ra vào nhiều vì độ bên của Deutschtec đã được kiểm chứng bởi các hàng đã lắp đặt tại Vạn Hạnh Mall, Vincom ,…

Top 5 thương hiệu thiết bị tự động chất Lượng EU
Cửa kính trượt tự động
Top 5 thương hiệu thiết bị tự động chất Lượng EU
Cửa xoay tự động

Thương hiệu TMT Đài Loan

MTM là một những công ty có sản phẩm chất lượng đạt các tiêu chuẩn châu âu , dù sinh sau đẻ muộn nhưng sản phẩm của MTM có chất lượng ngang các sản phẩm các hãng nổi tiếng châu Âu. MTM phát triển rông về giải pháp cửa thông minh của mình. cổng tự động và thiết bị nhà ở thông minh. Các sản phẩm của MTM luôn được trau truốt tỉ mĩ từ thiết kế đến việc lựa chọn vật liệu sản xuất. Hiện tại MTM là một trong những sản phẩm được khách hàng Việt Nam tin dùng.

Các sản phẩm của TMT như :

Top 5 thương hiệu thiết bị tự động chất Lượng EU
Chowbell thông báo mọi chuyển động
Top 5 thương hiệu thiết bị tự động chất Lượng EU
Các sản phẩm của TMT

Thương hiệu Falcon Hàn quốc

Là một trong những công ty đi đầu về các thiết bị tự động Hàn Quốc Falcon , hướng đến trong tương lai sẽ là thương hiệu của thế giới của các giải pháp tự động cho cửa . Falcon đạt các tiêu chuẩn châu âu về các thiết bị tự động dành cho cửa, cũng như chứng nhận an toàn của Hàn quốc. Falcon vận hành êm ái , các linh kiện dễ thay thế. Độ bền cao được tin dùng ở nhiều nước. Hiện tại Falcon rất được khách hàng Việt Nam tin dùng vì độ bề và linh kiện dễ thay thế. Falcon được các cơ quan , công ty sử dụng rất nhiều ở Việt Nam . Đặc biệt trong các quán ăn , Spa , shop thời trang , ngân hàng…

Top 5 thương hiệu thiết bị tự động chất Lượng EU
Cửa kính tự động Hàn Quốc
Top 5 thương hiệu thiết bị tự động chất Lượng EU
Cửa kính trượt tự động KYK Hàn Quốc
Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon