Trung tâm hôi chợ thương chọn cửa tự động loại gì ? với cơ sở hạ tầng được quy hoạch hoàn hảo và các kết nối độc đáo cho tất cả các gian hàng cần một hệ thống cửa mang đến sự tiện lợi với các hệ thống cửa hoàn chỉnh và thiết bị đóng cửa hiện đại.

Vậy một hội chợ thương mại có những tiêu chuẩn gì trong việc lựa chọn cửa tự động?

Trung tâm hội chợ thương chọn cửa tự động loại gì

Trung tâm hội chợ thương chọn cửa tự động loại gì?

An toàn và tiện lợi là chỉ tiêu hàng đầu, nhưng một thiết kế mang đến sự hoà cho cả khu vực tòa nhà cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng mà các kỹ sư phải suy xét thật kỹ lưỡng

 Để tạo nên một cảnh quan hội chợ thương mại hiện đại, đột phá về mặt kinh tế và sinh thái thì cần phải có một kiến ​​trúc, kinh tế, đổi mới và thân thiện với người dùng. Thuỷ Linh Long đã cung cấp công nghệ cửa phức hợp và an toàn cho tòa nhà hội chợ thương mại mới, hoàn toàn phù hợp với thiết kế tòa nhà đương đại.

Trung tâm hội chợ thương chọn cửa tự động loại gì

1.Cửa xoay an toàn, dễ tiếp cận ở các lối thoát hiểm.

Các lối vào trung tâm của khu phức hợp hội chợ thương mại phải được chuẩn bị cho lưu lượng công cộng cao, và do đó nhu cầu an ninh ngày càng cao. Vì lý do này, cửa xoay tự động Thuỷ Linh Long đã được lắp đặt ở mặt tiền hội trường và được trang bị nam châm giữ mở hiệu suất cao nhỏ gọn cho các cửa thoát hiểm

Trong trường hợp nguy hiểm, ngay cả khi bị cắt điện cửa có thể được mở nhanh chóng và an toàn. Các cửa cầu thang ở sảnh chính và cửa mặt tiền của Trung tâm đã được trang bị cửa xoay cung cấp cho khách hàng một khả năng truy cập dễ dàng.

2.Thiết kế tiện lợi và kín đáo.

Bộ hạn chế mở tích hợp ngăn chặn vỡ kính cửa, tăng độ an toàn. Cửa đóng sát cũng đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ, vì các lối vào và lối đi có thể được thiết kế mà không có các chốt chặn cửa gây rối.

Trung tâm hội chợ thương chọn cửa tự động loại gì

3.Phòng cháy chữa cháy gần hơn thông qua cảm biến khói tích hợp.

Các thiết bị đóng cửa cũng được sử dụng tại các cánh cửa hai lớp trong lối đi và phương tiện truyền thông dưới sảnh hội chợ thương mại; cửa đóng sát được trang bị bộ điều khiển công tắc khói tích hợp và cảnh báo cho đầu báo khói trong trường hợp hỏa hoạn và tự đóng cửa. Điều này đảm bảo hoạt động hậu cần an toàn và thông suốt trong khu vực này của khu phức hợp hội chợ thương mại.

4.Hệ thống cửa cho một hội chợ thương mại hiện đại.

Ý tưởng xây dựng cho hệ thống cửa đi, cửa sổ và công nghệ an toàn mà Thuỷ Linh Long thực hiện trong hội chợ đảm bảo sự thuận tiện tối đa cho du khách và đáp ứng các yêu cầu cao nhất về an ninh, chức năng và thiết kế.

Trung tâm hội chợ thương chọn cửa tự động loại gì

Cửa không chỉ phòng chống cháy nổ mà còn mang đến một thiết kế thanh lịch, cửa gần và ray dẫn hướng được tích hợp vô hình vào lá cửa và chỉ có thể được nhìn thấy khi cửa mở. Khói và lửa được nhận biết sớm thông qua kết nối với bộ điều khiển cảm biến khó, và các cửa phòng cháy chữa cháy sẽ tự động đóng lại.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon