Trường học nên chọn cửa tự động như thế nào trang bị một cánh cửa tử động như ứng dụng công nghệ tương lai vào môi trường giảng dạy thì tiêu chuẩn của nó là gì? Đó là một giải pháp thuận tiện và hợp vệ sinh tăng cường khả năng lấy sáng, thoáng khí môi trương trong lớp học. Hệ thống thông gió có thể là từ cửa tự động ra vào hoặc các cửa sổ tự động. 

Trường học nên chọn cửa tự động như thế nào đem lại không khí trong lành lớp học?

Trường học nên chọn cửa tự động như thế nào

Không khí trong lành ngoài trời rất quan trọng đối với các em học sinh nhưng nó cũng tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm vi-rút từ các phần tử trong không khí và nó có thể phát triển mạnh trong không gian kín như lớp học., Việc thông gió thường xuyên là để đảm bảo trao đổi không khí tốt. Ngoài ra, không khí trong lành rất tốt cho sức khỏe và sự tập trung của học sinh cũng như giáo viên. Một nguồn cung cấp không khí trong lành tốt có thể thúc đẩy khả năng học hỏi của chúng ta lên ít nhất 15%.

Tuy nhiên, trên thực tế không có đủ hệ thống thông gió ở nhiều trường học. Điều này không chỉ bởi vì mọi người quên mở cửa sổ theo cách thủ công trong ngày học bận rộn. Một lý do khác là con người đôi khi hời hợt với chất lượng không khí. Họ chỉ phản ứng nếu không khí có mùi khó chịu. 

Tuy nhiên, chúng ta đã quen với mùi, có nghĩa là nếu chúng ta ở trong phòng trong một thời gian dài, chúng ta không nhận thấy liệu chất lượng không khí trong nhà có suy giảm hay không.

Một giải pháp thuận tiện cho vấn đề này là thông gió tự nhiên thông  qua các cửa sổ tự động, có thể cải thiện đáng kể khí hậu trong nhà – với mức tiêu thụ năng lượng ít và chi phí đầu tư thấp.

Thách thức là kết hợp công nghệ hiện đại với kết cấu lịch sử của trường học

Một thiết kế cửa phù hợp với kiến trúc có khó lựa chọn?

Thuỷ Linh Long luôn có sẵn các giải pháp hoàn hảo cho những thách thức về kiến trúc các toà nhà. Qua đó còn có các giải pháp tiết kiệm thời gian làm việc và chi phí.

Trường học nên chọn cửa tự động như thế nào

Trường học nên chọn cửa tự động như thế nào an toàn trong trường hợp sự cố đáng tiếc

Cửa luôn được trang bị các nhóm cảnh báo, nhóm thông gió và đường dây báo động có thể được mở rộng theo yêu cầu.

Do đó, việc hút khói và nhiệt được đảm bảo nhanh chóng trong trường hợp hỏa hoạn, một tiêu chí quan trọng do các quy định nghiêm ngặt về phòng cháy chữa cháy trong trường học đưa ra.

Một tính năng đặc biệt thân thiện với người sử dụng là hệ thống cửa có thể được tích hợp linh hoạt vào hệ thống quản lý tòa nhà để cửa tự động đóng mở vào những thời điểm đã định hoặc trong những tình huống nhất định. 

Một ưu điểm so với các cửa vận hành bằng tay là hệ thống thông gió sẽ không bị bỏ qua. Và vì không có tay nắm cửa để chạm vào, các cửa tự động mở một cách hoàn toàn không tiếp xúc và an toàn vệ sinh.

Thiết kế cửa vận hành bằng điện một cách an toàn nên thầy cô và phụ huynh có thể yên tâm áp dụng.

Trường học nên chọn cửa tự động như thế nào

Tại sao một số nước phát triển ưu tiên lựa chọn lắp đặt cửa tự động cho trường học?

Tuy hiện nay phần lớn chỉ bắt gặp những trường học ở các nước phát triển áp dụng cửa tự động vào công trình. Nhưng với sự tiện ích, công nghệ cao và được ứng dụng rộng rãi trong hầu hết các lĩnh vực của cửa tự động hiện nay sẽ mở ra một môi trường học tập lành mạnh, hiện đại và an toàn cho các em học sinh. 

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon