Trường học nên lắp cổng tự động loại gì vì trước nguy cơ các loại dịch bệnh nên vấn đề an toàn và vệ sinh ngày càng trở nên quan trọng hơn trong khu vực trường học nơi các em học sinh dễ tiếp xúc và lây nhiễm virus nếu nó xảy ra. Hệ thống cổng tự động sẽ cung cấp lối vào an toàn, thuận tiện và vệ sinh không tiếp xúc. Giải pháp quản lý truy cập từ chúng tôi đảm bảo rằng chỉ những người được ủy quyền mới có quyền truy cập không bị cản trở vào khu vực trường học, nâng cao độ an ninh. 

Trường học nên lắp cổng tự động loại gì

Trường học nên lắp cổng tự động loại gì, cũng như thiết kế ra sao?

Một thiết kế cổng không cho phép tiếp cận bằng cách leo trèo, bò bên dưới hoặc bất kỳ lối vào nào qua hàng rào gần đó. Cần có thiết kế hỗ trợ cho công tác an ninh (đây là vấn đề cần được đưa lên hàng đầu)  

Dĩ nhiên một thiết kế về màu sắc và kiểu dáng hài hòa với kiến trúc cũng rất quan trọng. Nó thể hiện vẻ bề thế của trường là một thiết kế tổng quan không bị phá hủy bởi bất kỳ thành phần nào, nhất là bộ mặt bên ngoài trường học.

Yêu cầu về hệ thống cổng tự động trường học đáp ứng các nhu cầu gì.

Hệ thống an ninh cổng trường luôn đòi hỏi khắt khe về việc thắt chặt do đây là khu vực có nhiều trẻ em. Những bậc phụ huynh đã gửi con ở lại đây nên họ đòi hỏi một môi trường an toàn và quản lý an ninh chuyên nghiệp. Điều này sẽ đánh giá cách thức hoạt động của người trường. Tạo thêm niềm tin.

Trường học nên lắp cổng tự động loại gì

Hệ thống cổng nên được tích hợp với trung tâm quản lý trường học qua một màn hình theo dõi để nhận biết chính xác có ai đó đang cố tình tác động vật lý hoặc cố tình xâm nhập mà không được phép. Ngoài ra với sự cố hỏa hoạn, người giám sát cũng có thể lập tức mở cửa để các em nhanh chóng thoát ra bên ngoài. 

Việc thiết lập này giúp tăng cường an ninh cho cổng mà không cần phải có người phụ trách theo dõi xuyên suốt 24/7.

Cổng tự động đóng mở bằng cảm biến chuyển động có an toàn không?

So với kỹ thuật trước đây thì cổng tự động đóng mở đã được cải thiện rất nhiều về độ an toàn, vấn đề này các bậc phụ huynh và thầy cô giáo có thể yên tâm để lựa chọn cửa. Những cánh cổng đều được trang bị motor và cảm biến nhận dạng, điều quan trọng là chức năng đảo chiều khi có một ai đó đột ngột xông vào khi cửa đang đóng. Chức năng này đảm bảo không xảy ra những sự cố đáng tiếc như hệ thống cổng tự đóng mở truyền thống từng gây ra.

Trường học nên lắp cổng tự động loại gì

Việc bảo trì cổng cũng diễn ra vô cùng dễ dàng khi dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ kỹ thuật của những công ty phân phối cửa tự động tại Việt Nam đã được phát triển vượt trội. Thủy Linh Long tự hào với những công trình lắp ráp cổng tự động tại Việt Nam luôn nhận được những phản hồi tích cực và cam kết với đối tác về vấn đề bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật cũng như hoạt động trơn tru của cánh cổng.

Cũng giống như một số cơ sở khác, trường học có nhiệm vụ chăm sóc to lớn trong việc đảm bảo rằng các học sinh được giữ an toàn và không bị tổn hại trong thời gian học tại trường. Nhiệm vụ của bạn là đảm bảo cổng trường của bạn an toàn, bảo mật và đáng tin cậy – không có chỗ cho sự nghi ngờ hoặc rủi ro.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon