Ưu điểm cửa tự động động cơ DC không chổi than như thế nào? Những thương hiệu cửa tự động với công nghệ mới nhất đều sử dụng động cơ DC không chổi than để cung cấp năng lượng trực tiếp từ dòng điện 1 chiều. Trong trường hợp nào đó, động cơ được cung cấp năng lượng từ bộ chuyển đổi điện năng AC. Điều này giúp cánh cửa hoạt động trơn tru hơn, giảm tiếng ồn và tiết kiệm điện.

Tuy nhiên, để biết thêm ưu điểm cửa tự động động cơ DC không chổi than hãy cùng Thủy Linh Long tìm hiểu trong bài viết sau

Ưu điểm cửa tự động động cơ DC không chổi than

Doanh thu cửa tự động gia tăng nhờ vào động cơ DC không chổi than.

Động cơ DC có chổi than, theo một nghiên cứu mới nhất từ IMS Research, nó dự đoán rằng các lô hàng động cơ DC không chổi than sẽ tăng 52% từ năm 2018-2022 để đạt tổng số hơn 462 triệu.

Chuyên gia phân tích động cơ nhỏ giải thích rằng: “Mặc dù động cơ DC có chổi than chiếm phần lớn trong số các động cơ được sử dụng trong công nghệ tự động hóa, nhưng tiềm năng tăng trưởng tương đối ít hơn so với động cơ không chổi than. Mặc khác, động cơ không chổi than DC đang được sử dụng trong các lĩnh vực tương đối mới và đang phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây.

Ông cho biết thêm: “Việc gia tăng doanh số bán cửa tự động có hệ thống truyền động dự kiến sẽ mang lại tiềm năng tăng trưởng lớn hơn cho các lô hàng động cơ DC không chổi than so với động cơ DC có chổi than.”

Động cơ DC không chổi than bền bỉ và mạnh mẽ như thế nào?

Động cơ không chổi than được sử dụng chủ yếu trong các ứng dụng hệ thống truyền lực, đối với ô tô nó dùng trong các khung gầm. Các ứng dụng điều khiển bằng cơ học trước đây như truyền động và hệ thống làm mát động cơ ngày càng được sử dụng năng lượng điện, thúc đẩy nhu cầu về động cơ DC không chổi than. Những động cơ này có tuổi thọ cao và mật độ công suất cao, khiến chúng trở nên hấp dẫn cho các ứng dụng có không gian hạn chế và cần hoạt động thường xuyên.

Nhu cầu đối với động cơ DC có chổi than cũng đang tăng lên, mặc dù với tốc độ chậm hơn, với các lô hàng dự kiến sẽ tăng 30%.

Ưu điểm cửa tự động động cơ DC không chổi than

Động cơ không chổi than có công suất tỉ lệ với khối lượng, tốc độ. Loại động cơ này đáp ứng rất tốt các mục đích và được sử dụng rộng rãi trong các dụng cụ điện hay các thiết bị máy tính ngoại vi.

Điểm danh những thương hiệu sử dụng động cơ DC không chổi than.

Thương hiệu cửa tự động Dream đến từ Nhật Bản. Sử dụng động cơ DC không chổi than cho tải trọng cánh 150kg/cánh. 

Thương hiệu cửa tự động KYK đến từ Hàn Quốc cho tải trọng cánh lên đến 300kg.

Thương hiệu cửa tự động Hodolon. Được nhiều nước trên thế giới tin dùng cũng như được phân phối và lắp đặt duy nhất tại Việt Nam HODOLON là thương hiệu sản xuất cửa tự động top 5 thương hiệu hàng đầu tại Đài Loan và tại Việt Nam Thủy Linh Long là đơn vị phân phối uy tín hàng đầu

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon