Ưu điểm lắp cửa kính tự động trung tâm mua sắm mang đến cho du khách sự kết hợp độc đáo giữa mua sắm độc quyền, ẩm thực nổi bật và giải trí ở các tầng. Nhu cầu sử dụng cửa tự động ở tất cả các khu vực cực kỳ lớn và đòi hỏi cao về tự tiện nghi, thoải mái đi kèm với an ninh cao. 

Ưu điểm lắp cửa kính tự động trung tâm mua sắm

Hệ thống cửa mang lại khả năng tiếp cận dễ dàng.

Những trung tâm mua sắm lớn có thể quy tụ trên 200 cửa hàng và 20 nhà hàng, cũng như rạp chiếu phim trên diện tích hơn 100.000 m2. 

Ngoài những kỳ vọng về thiết kế đặc trưng thì các tiêu chí về tính bền vững cũng đóng một vai trò thiết yếu trong việc lập kế hoạch và thực hiện dự án đầy tham vọng này.

Cho đến nay, Thuỷ Linh Long đã ung cấp khoảng 150 giải pháp cửa hiện đại, từ hệ thống cửa trượt tự động đến cửa xoay thủ công, cho các trung tâm mua sắm siêu hiện đại nhất Việt Nam.

Chức năng cửa đơn giản ở các tầng đỗ xe.

Hòa hợp với vẻ đẹp sang trọng của kiến ​​trúc tòa nhà, các cánh cửa có thể được trang bị khung đánh vecni màu đen và các ổ cửa ẩn tinh tế – một sự điều chỉnh dành riêng cho khách hàng tạo ấn tượng thực sự. Thuỷ Linh Long phát triển một giải pháp hoàn chỉnh về thẩm mỹ, đảm bảo chất lượng. Các hệ thống cửa đáp ứng cả yêu cầu thiết kế của kiến ​​trúc sư và yêu cầu chức năng của nhân viên an toàn phòng cháy chữa cháy, mang lại vẻ ngoài hấp dẫn cho khu vực đỗ xe nhưng không quá cầu kỳ và khoa trương.

Ưu điểm lắp cửa kính tự động trung tâm mua sắm

Hệ thống cửa trượt đầy phong cách dẫn đến khu vực rạp chiếu phim.

Một thiết kế mang tính vinh quang nhất có lẽ là hệ thống cửa trượt tự động dẫn đến rạp chiếu phim. 

Mọi nơi trong trung tâm mua sắm đều rộng rãi, dễ dàng tiếp cận, nhờ hệ thống cửa trượt bằng kính.

Các lá cửa kính của cửa tự động mang vẻ đẹp ấn tượng. Một mặt tiền lối vào với các cửa tự động được kết nối với nhau. Khóa và cửa tự động hoạt động hoàn hảo, tạo sự tiện lợi cho lưu lượng khách ra vào đông đúc.

Quản lý chuyên nghiệp với nhà phân phối Thuỷ Linh Long.

Đối với những dự án lớn và phức tạp có thể gây tử vong đối với những nhà phân phối cửa vì trở ngại trong lắp đặt cũng như bảo hành hệ thống xuyên suốt. Nhưng đối với Thuỷ Linh Long thì không có vấn đề như vậy nhờ vào kinh nghiệm nhiều năm trong các dự án lớn tại Việt  Nam. 

Ưu điểm lắp cửa kính tự động trung tâm mua sắm

Các hệ thống cửa trượt của Thuỷ Linh Long luôn đảm bảo một hệ thống hoàn hảo, thiết kế tinh tế phù hợp với nhiều sự lựa chọn và chế độ bảo hành tốt nhất.

Bản quyền bài viết thuộc www.cuatudong24h.com

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon