Ưu điểm lối thoát hiểm thông minh với cửa tự động tòa nhà mà được lắp đặt bên hông hoặc phía sau. Vì vậy việc lắp đặt cửa cho con đường ngoài này ngoài đòi hỏi chức năng an toàn, tiện lợi, dễ dàng vận chuyển đồ đạc hay con người, còn phải tính đến vẻ thẩm mỹ và gây được ấn tượng với khách hàng, điều đó tạo nên một lối thoát hiểm thông minh.

Ưu điểm lối thoát hiểm thông minh với cửa tự động

Ưu điểm lối thoát hiểm thông minh với cửa tự động

Lối vào chính phía sau của khu phức hợp các tòa nhà được lắp một cửa trượt tuyến tính tự động lớn. Với hệ thống truyền động mạnh mẽ kết hợp trang nhã với các dải cửa sổ cao, thuôn nhọn ở phía trên, di chuyển nhẹ nhàng các cánh cửa nặng nề một cách dễ dàng và yên tĩnh.

Sử dụng ổ đĩa phù hợp trong các lối thoát hiểm và cứu hộ. Vì tất cả các thành phần liên quan đến an toàn của hệ thống cửa, chẳng hạn như bộ truyền động hoặc bộ điều khiển, đều được sao chép. Trong trường hợp khẩn cấp, cửa sẽ tiếp tục tự động mở tới 30 lần ngay cả khi mất điện. Tất nhiên, ổ đĩa sử dụng cho loại cửa này đã được chứng nhận an toàn theo tiêu chuẩn.

Phòng cháy chữa cháy, hút khói và cảm biến nhiệt tích hợp khả năng truy cập tiện lợi.

Ưu điểm lối thoát hiểm thông minh với cửa tự động

Một lối đi bằng kính nổi ấn tượng dẫn khách đến phòng của họ, các cửa ra vào đều được trang bị khóa cửa vân tay TS 5000. Với điều khiển trình tự động đóng cửa sẽ đảm bảo cửa chống khói và chống cháy. Tích hợp lá đơn hoặc lá kép ở các tầng nơi khách có chỗ ở của họ. 

Cả hai hệ thống đều được trang bị thiết bị giữ mở cơ điện và bộ điều khiển công tắc khói tích hợp. Trong trường hợp hỏa hoạn, công tắc khói sẽ được kích hoạt và cửa tự động đóng lại. Cửa có thể đặt ở bất kỳ góc mở nào với khả năng tùy chỉnh có thể thay đổi, các vị trí cũng có thể đảm bảo được ghi đè để đảm bảo cánh cửa có thể mở tối đa trong trường hợp nguy hiểm.

Các giải pháp an toàn và tùy chỉnh tùy vào lắp đặt

Các giải pháp cửa do Thủy Linh Long phân phối đều đảm bảo dễ dàng tiếp cận, an toàn và chức năng thích ứng hoàn cảnh với các khu vực khác nhau và tuân thủ các tiêu chuẩn hiện hành. Thủy Linh Long có thể đáp ứng với các thiết kế tùy chỉnh để phù hợp với kiến trúc tòa nhà. Ví dụ về việc kết hợp kiến trúc lịch sử và hiện đại với tất cả các khả năng thiết kế, kỹ thuật mà một cánh cửa tự động mang lại.

Lối thoát hiểm thông minh với cửa tự động phù hợp với thiết kế kiến trúc hiện nay

Ưu điểm lối thoát hiểm thông minh với cửa tự động

Lấy một ví dụ về tòa nhà khách sạn vì chúng là những kiến trúc có nhiều thiết kế riêng và thú vị. Đôi khi kiến trúc đó là một cách giới thiệu tinh tế về thành phố của họ đến với những du khách đã dừng chân tại đây.

Đối với khách sạn, việc thiết kế cửa trong suốt và thu nhiều ánh sáng là vai trò rất quan trọng để đánh bóng bộ mặt. Các khung cửa thường trang bị khung ống thép với bộ đóng cửa tự động với đường nét thiết kế thống nhất của khách sạn, từ đó tích hợp hoàn toàn vào vẻ ngoài, không tạo nên sự đối lập, mất cân xứng.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon