Vì sao siêu thị nên lắp cửa tự động lối ra vào chính là nơi có lưu lượng người ra vào đông đúc vì buôn bán nhu yếu phẩm phục vụ cho cuộc sống hàng ngày. Vì vậy việc lựa chọn cửa tự động cũng trên cơ sở tiếp cận dễ dàng và an toàn. Tuy nhiên, có một trung tâm bán lẻ tại Đức đã gây ấn tượng với thiết kế cửa trượt cho mặt tiền. Với vẻ ngoài đơn giản nhưng cao cấp và cấu trúc phần lớn là khung gỗ, trung tâm bán lẻ này đã lựa chọn loại cửa tự động nào để làm nổi bật kiến trúc của mình?

Vì sao siêu thị nên lắp cửa tự động lối ra vào chính

Vì sao siêu thị nên lắp cửa tự động lối ra vào chính cho kiến trúc nổi bật.

Khi khách hàng đến gần trung tâm bán lẻ, mặt tiền kính lớn của khu vực lối vào lập tức gây ấn tượng. Mặt tiền trong suốt thu ánh sáng tự nhiên tốt nhất có thể và tạo cho cửa hàng một diện mạo hấp dẫn.

Đối với viên ngọc kiến trúc hoàn hảo này, điều quan trọng là phải tích hợp bảng điều khiển trực quan và đáng tin cậy về mặt kỹ thuật. Họ sử dụng phiên bản lá kép của hệ thống kỹ thuật, rất được nhiều người đồng tình và đón nhận.

Sự tách biệt nhiệt, tiếng ồn siêu thị lắp cửa tự động lối ra vào chính

Vì sao siêu thị nên lắp cửa tự động lối ra vào chính

Từ việc tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư kinh nghiệm. Các nhà đầu tư nhận ra rằng hệ thống cửa trượt mạnh mẽ và bền bỉ phù hợp một cách lý tưởng với các yêu cầu của công trình. 

Hệ thống trong siêu thị này phải đối phó với lưu lượng người truy cập lớn. Sự phát minh trong kiến trúc này đã được suy nghĩ kỹ lưỡng với nhiều chi tiết thông minh, gây ấn tượng.

Ví dụ: cửa có thể được lắp đặt hiệu quả, nhờ vào các rãnh và lỗ hình thuôn được khoan sẵn. Hướng dẫn sàn liên tục để thoát nước mưa có kiểm soát là một điểm cộng khác; cũng như bánh lăn tự làm sạch giúp giảm chi phí bảo trì.

Cuối cùng, hệ thống cửa hỗ trợ các nỗ lực bền vững của khách hàng, bởi vì hệ thống cấu hình được phân tách bằng nhiệt đảm bảo hiệu quả năng lượng vượt trội.

Vì sao siêu thị nên lắp cửa tự động lối ra vào chính tăng tính thâm mỹ toàn bộ công trình

Vì sao siêu thị nên lắp cửa tự động lối ra vào chính

Không chỉ tay nghề và chức năng làm cho công trình này nổi bật. Sự xuất hiện của các sản phẩm được lắp đặt đóng một vai trò quan trọng, đặc biệt là đối với các kiến ​​trúc sư. Với chiều cao nắp giảm xuống chỉ còn 100mm, thiết kế đặc biệt mỏng và thanh lịch.

Ngoài ra, các đường viền tinh xảo của cửa mặc dù được làm chắc chắn nhưng trông đẹp và nhẹ nhàng. Thêm vào đó, có rất nhiều phạm vi cho sự sáng tạo trong thiết kế. Do đó, có thể điều chỉnh chiều dài ổ theo các yêu cầu về không gian cụ thể và giảm xuống còn 2.100 mm.

Cửa tự động siêu thị Thủy Linh Long đối tác đáng tin cậy cho mọi công trình

Chất lượng sản phẩm và các điều kiện tuyệt vời tất nhiên rất quan trọng đối với một công trình lớn. Nhưng quan trọng nhất, dự án đã khẳng định thái độ cung cấp gói dịch vụ trên mức trung bình của nhà cung cấp. 

Thủy Linh Long rất vui mừng và tự hào rằng chúng tôi đã có thể đáp ứng đầy đủ cho khách hàng và công ty chịu trách nhiệm lắp đặt. Đó là mục tiêu của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ trong giai đoạn lập kế hoạch, cũng như cài đặt và bảo trì. 

Tóm lại: Chúng tôi là đối tác tin cậy của khách hàng độ bển và ổn định của sản phẩm tự động như của tự động, cổng tự động, barier tự động,.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon