Những Ưu Điểm của cửa kính trượt tự động.

Ưu điểm cửa tự động doanh nghiệp lớn và nhỏ không phải ai cũng hiểu hết các tính năng vượt trội mà nó mang lại, vì nhiều người cho rằng giá thành cao xem như là rào cản trước mắt, mà hãy suy nghĩ về lâu dài mà nó mang đến cho người tiêu dùng.

cửa tự động hàn quốc

cửa tự động hàn quốc


Đôi lúc lắp đặt một bộ cửa tự động nhiều nghĩ đó là xa sỉ hay đối với doanh nghiệp là đôi khi không cần thiết, nhưng ít có ai có sự so sánh ưu điểm cửa tự động so với với cửa truyền thống đóng mở bằng tay trước kia.

Và đa số cho rằng cửa tự động chỉ áp dụng lối vào nơi có có mật độ lưu thông cao,tính thẩm mỹ chung của toàn bộ công trình như : sân bay,siêu thị,nhà hàng,hay các trung tâm mua sắm lớn.

Với các cửa hàng kinh doanh bán lẻ của các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì có nhưng ưu vượt trội gì so với cửa truyền thống trước kia.
Sau đây cùng đi phân tích những ưu điểm cửa tự động doanh nghiệp lớn và nhỏ


1.Cửa tự động đóng vai trò như một nhân viện bảo vệ trực cửa :


Giả sử bạn đang là nhà phân phối các sản phẩm đến người tiêu dùng thông qua các chuổi cửa hàng, thay vì bạn phải thuê ít nhất một nhân viên bảo vệ đứng trực mở cửa khi có khách đi vào và sau đó mở cửa cho khách hàng bước ra.

 cửa tự động Holux Đức

cửa tự động Holux Đức

Về mặt này thì chi phí về lâu dài chắc là không nhỏ,còn về tính thân thiện lối vào thì chưa hẳn là hoàn hảo nhất như với cửa tự động thì khác nó luôn mở và đóng cửa tự động mỗi khi có người di chuyển qua cửa và đó cũng được xem như lời mời chào thân thiện nhất mà bạn muốn gởi tới khách hàng của mình.

Cửa tự động Đài Loan

Cửa tự động Đài Loan


Trong trường hợp cửa hàng của bạn gần với nhà ga xe lửa,trạm xe buýt,. Thì xem ra cửa trượt tụ động là một giải pháp hoàn đáp ứng về tính năng lưu thông hối hả khi khách hàng nghé cửa hàng bạn rồi vội vàng di chuyển ra trạm xe buýt hay nhà ga,.. mà trên tay lỉnh kỉnh hành lý


2.Cửa tự động phục vụ tốt cho tất cả các đối tượng di chuyển qua cửa, ngay cả người khuyết tật di chuyển một cách dễ dàng.


Như bạn biết với cửa kính trượt hay các loại cửa khác thì luôn có hệ thống rail dưới sàn, điều này khiến người khuyết tật di chuyển bằng xe lăn rất khó khăn.

cửa tự động

cửa tự động hàn quốc

Nhưng giờ đây với cửa tự động là giải pháp hoàn hảo nhất cho vấn đế này vì không có hệ thống rail dẫn động trên sàn.
Do đó, nó phục vụ tốt hơn đa đối tượng hướng tới người dùng, qua đó giúp tăng hiệu số kinh doanh của bạn.


3. So với cửa truyền thống thì chi phí đầu tư ban đầu có thể tăng hơn vài lần nhưng thực sự là giải pháp hoàn hảo nhất tiết kiệm kinh phí về lâu dài.


Lối vào tòa nhà thương mại, cửa hàng kinh doanh,siêu thị,nhà hàng,.đôi lúc bị kẹt hoặc đóng mở rất khó khăn hay độ kín giữa cánh là không tốt,.

Điều này một khi cửa hàng bạn sử dụng hệ thống điều hòa không khí thì chắc một điều là rất lãng phí khoản tiền điện cho hệ thống điều hòa không khí.

Còn với cửa tự động là đóng và mở tự động cũng như độ kín tuyệt đối nên là giải pháp tối ưu nhất về chi phí lâu dài.


4.Hửu ít khi khách hàng bước từ cửa hàng ra tay xách tay mang thì sao .

Với cửa kính trượt tự động thì bạn không cần bận tâm vì nó có thể điều chỉnh độ mở thủy cửa từ 50%,75%,100%. Và có thể di chuyển các mặt hàng có kích thước lớn qua cửa.


5. Tính bảo mật cao nhất :


Về tính năng này thì cửa tự động xem như là lựa chọn tối ưu nhất, với cơ chế chống đảo chiều của động cơ điện đi kèm với hệ thống khóa điện thì xem như bất khả xâm phạm từ bên ngoài.

ưu điểm Cửa kính trược tự động

cửa kính KYK, CORTECH, TRONCO, DEUSHTECH

Hơn thế nữa là các dòng sản phẩm cửa kính tự động cao cấp hiện nay đều trang bị bộ xử lý trung tâm như “bộ nảo” nó có thể kết nối được với các thiết bị kiểm soát an toàn như : vân tay, chuông hình, camera,.

Kết luận: 

Vậy với các ưu điểm cửa tự động doanh nghiệp lớn và nhỏ mà chúng tôi nêu trên, chắc một phần nào đó ưu ái hơn chọn cửa tự động thông minh cho cửa hàng kinh doanh của mình hay có thể lắp đặt cho ngôi nhà thân yêu của mình,tham khảo thêm các thông số kỹ thuật cửa kính tự động.

Nhà Phân Phối cửa tự động chính hãng.

𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒚 𝑻𝒉𝒖̉𝒚 𝑳𝒊𝒏𝒉 𝑳𝒐𝒏𝒈 𝒏𝒉𝒂̣̂𝒑 𝒌𝒉𝒂̂̉𝒖 𝒗𝒂̀ 𝒑𝒉𝒂̂𝒏 𝒑𝒉𝒐̂́𝒊 𝒄𝒉𝒊́𝒏𝒉 𝒉𝒂̃𝒏𝒈 các thiết bị cửa tự động , motor cửa tự động

Để biết thêm thông tin sản phẩm vui lòng liên hệ:
Hotline: 𝟬𝟵𝟴𝟴.𝟵𝟭.𝟰𝟰𝟰𝟰 – Mr. Vinh 0966.59.39.48 – Mrs. Hồng
Email: 𝐂𝐮𝐚𝐭𝐮𝐝𝐨𝐧𝐠𝟐𝟒𝐡@𝐠𝐦𝐚𝐢𝐥.𝐜𝐨𝐦.

Tham khảo qua website:
http://thuylinhlonggroup.com/
https://thuylinhlong.vn/
http://cuatudong24h.com/
Showroom: 118 Lê Sát, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú,HCM.
Kho hàng: 45 Miếu Bình Đông, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, HCM.

Xem thêm :
DEUTSCHTEC GMBH – ĐỨC
CORTECH – HÀN QUỐC.
Cửa Tự Động Cao Cấp Deutschtec Đức- Holux Cho Cửa 2 Cánh.
Cửa Kính Tự Đóng Mở Holux X4 Deustchtec Đức Dành ChoTrung Tâm Thương Mại TP.HCM
Cửa đóng mở tự động FALCON Hàn Quốc lắp đặt cho trung tâm giáo dục EMG GROUP.
5 thương hiệu cửa tự động đạt chất lượng EU.

Tư Vấn Ngay
X