Ứng dụng vách ngăn cửa trượt nhà thông minh khách hành chủ sở hữu ngôi vi la đơn lập đẳng cấp ở khu căn hộ cao cấp ở thị xã 7 HCM. Ông vốn là bồ kiến trúc mang khoảng ko gian thoáng mở và say mê công nghệ , ông đã kiểu dáng ngôi vi la vừa luôn tiện nghi, tiên tiến vừa thân thiện giao hòa có khi không.

Ông muốn ở bất kỳ vị trí nào trong nhà cho dù là phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn hay phòng bếp đều mang thể tiếp xúc với ko gian bên ngoài nơi mảng vườn xanh, cây ăn trái và hồ nuôi cá cảnh.

Ưu điểm vách ngăn cửa trượt nhà thông minh

  • Vách ngăn ửa trượt đóng mở tự động tự động bằng kính trong suốt, khi nấu bếp sẽ tự động đóng lại ngăn mùi triệt để sang các phòng khác lúc bình thường , vách ngăn này mở ra toàn phần và biến mất hoàn toàn vào trong tường nhà lúc thông thường.
  • Độ mở thông thủy rất rộng tới 6m. Áp dụng telescopic trượt 2 cánh (kích thước mỗi cánh 3m x 2m) sử dụng động cơ DC không chổi than và một bộ cửa trượt 1 cánh (kích thước 3m x 2m) tiêu dùng động cơ trục vít 24V.
  • Hiện nay , tại Việt Nam chỉ duy nhất bộ điều khiển (controller) của CORTECH đủ thông minh hay các tính năng mở mang để với thể lập trình và tích hợp hành trình cho 3 cánh kính chuyển động ăn nhịp , êm ái lúc đóng và mở theo ý muốn gia chủ. Đi cùng là hệ rail thay thế bằng dòng dẫn hướng âm sàn, mắt thần (sensor) âm trằn ,.
  • Phần thi công lắp đặt được đội ngũ kỹ thuật ngoài mặt tính toán chuẩn xác đến từ centimet đảm bảo những chỉ tiêu an toàn, độ bền, tính ổn định, thẩm mỹ,. Ông N.V.A rất ưng ý và kiêu hãnh mang tác phẩm vách ngăn phòng sáng tạo duy nhất của mình.

Thủy Linh Long cám ơn quý Các bạn xa gần , đã chọn chúng tôi là công ty phân phối thi công các sản phẩm cổng cửa tự động trong thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ không giới hạn nâng cao chất lượng sản phẩm và nhà sản xuất để luôn đáp ứng đề nghị và tin tưởng của quý các bạn.

Ứng dụng vách ngăn cửa trượt nhà thông minh khách hành chủ sở hữu ngôi vi la đơn lập đẳng cấp ở khu căn hộ cao cấp ở thị xã 7 HCM. Ông vốn là bồ kiến trúc mang khoảng ko gian thoáng mở và say mê công nghệ , ông đã kiểu dáng ngôi […]

– Hiện nay, các dòng sản phẩm cửa tự động cao cấp xuất xứ Ý tại thi trường Việt Nam nói riêng hay thị trường Châu Âu, Hoa Kì nói chung, thì các dòng sản phẩm cửa tự động MY ONE cao cấp sản xuất tại ITALIA thuộc tập đoàn chuyên sản xuất các thiết […]